KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ đặt thanh hao quét tài lộc, tích tụ khí xấu

Rate this post

Theo phong thủy, việc tùy tiện đặt thanh hao ở những vị trí này sẽ liên quan tới tài vận của gia chủ.

thanh hao là đồ sử dụng thân thuộc trong gia đình. Người xưa cho rằng, nó thường được sử dụng để quét bụi bẩn, rác thải .. nên sẽ mang lại năng lực xấu, liên quan tới vượng khí của ngôi nhà.

Theo phong thủy, gia chủ cần lưu ý tới vị trí đặt thanh hao. Thuận tiện để thanh hao ở những vị trí đại kỵ sẽ “cuốn” tài lộc ra khỏi nhà.

ko đặt thanh hao trong phòng khách

Phòng khách là khoảng ko sinh hoạt chung rất quan yếu của gia đình, là nơi tiếp đón đồng minh, quang đãng khách cũng như đón tài lộc, vượng khí.

Theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt thanh hao trong phòng khách sẽ khiến cho cho năng lực xấu của thanh hao phát tán khắp phòng, liên quan tới sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.

4 điều kiêng kỵ đặt chổi quét sạch tài lộc, tích tụ khí xấu, mãi không giàu-1

ko đặt thanh hao ở nhị bên cửa

Một sai trái nhưng nhiều nhà thường mắc phải là đặt thanh hao ngay sau cửa. Vị trí này giúp mỗi cá nhân thuận tiện trong những công việc thu dọn nhà cửa nhưng lại là một điều cấm kỵ to cần tránh.

Cửa là nơi cuốn hút tài lộc, màu đỏ lộc may cho gia đình, ko nên đặt vật sở hữu năng lực xấu như thanh hao. Đặt thanh hao ở vị trí này, tài lộc dễ tiêu tán, tài lộc khó tích tụ.

ko để thanh hao trong nhà lau chùi

Nhà lau chùi là nơi ẩm ướt, tích tụ nhiều khí ô uế, vi khuẩn sở hữu hại. Nếu game thủ đặt thanh hao ở đây và sau đó quét khắp nơi trong nhà, tất cả bụi bẩn sẽ phát tán rộng hơn. Ngôi nhà sẽ kém tinh khiết sẽ, liên quan tới sức khỏe, màu đỏ lộc may và tài lộc của những member trong gia đình.

ko đặt thanh hao trong phòng ăn, nhà bếp

Phòng ăn và phòng bếp cũng chính là những vị trí kiêng kỵ ko nên đặt thanh hao. Người xưa quan niệm rằng, để thanh hao ở đây sẽ quét tinh khiết lúa gạo, nguồn sống của gia đình, khiến cho cho vận khí suy hạn chế, vận khí của mỗi cá nhân đi xuống.

4 điều cấm kỵ đặt chổi quét sạch tài lộc, tích tụ khí xấu, mãi không giàu-2

Nên đặt thanh hao ở đâu?

game thủ nên đặt thanh hao ở nơi khuất tầm nhìn, sau nhà để tránh liên quan tới phong thủy. nhị vị trí thích thống nhất được những chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng là ở phía sau nhà bên trên ban công, vừa ko liên quan tới vượng khí vừa đảm bảo tinh khiết sẽ.

Ngoài ra, theo những chuyên gia phong thủy, lúc thấy thanh hao bị hỏng, game thủ nên thay thanh hao thế hệ để tài lộc trong nhà ko bị ứ đọng, tiêu non. Thay thanh hao cũng giúp loại bỏ những chất bẩn, lúc xấu tích tụ trong thanh hao cũ.

Theo Khỏe và xinh


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/4-vi-tri-cam-ky-dat-choi-quet-sach-tai-loc-tich-tu-lúc-xau-lam-mai-khong-giau- tìm kiếm /? id = 308800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *