KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ thường gặp ở cửa chính làm cho cho game thủ “nghèo bền lâu”

Rate this post

Đặt thanh hao

Nếu bạn đặt chổi trước cửa, vi khuẩn nà trong chổi sẽ phát tán gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và trục xuất tài lộc ra khỏi nhà bạn.
Nếu game thủ đặt thanh hao trước cửa nhà, vi khuẩn trong thanh hao sẽ lây lan, xúc tiến tới sức khỏe và xua đuổi tài lộc khỏi nhà.

Phong thủy chỉ ra rằng cửa chính của ngôi nhà là đoạn đường để thần tài vào nhà. Đây là nơi giúp game thủ mời thần màu đỏ lộc may ghé thăm, làm cho cho game thủ luôn luôn hạnh phúc, tiền nong luôn luôn dồi dào, công việc trơn tru.

Nếu game thủ đặt thanh hao trước cửa nhà, vi khuẩn trong thanh hao sẽ lây lan, xúc tiến tới sức khỏe và xua đuổi tài lộc khỏi nhà. Ngoài ra, điều này làm cho cho cuộc sống đời thường của game thủ luôn luôn gặp nhiều rối rắm.

Thảm bẩn

Khi bạn đặt một tấm thảm bẩn trước cửa nhà sẽ khiến thần tài buồn bã, muốn ghé thăm nhà bạn.
lúc game thủ đặt một tấm thảm bẩn trước cửa nhà sẽ làm cho cho thần tài buồn buồn bực, ko muốn ghé thăm nhà game thủ.

Nhiều gia đình mang thói quen đặt thảm trước cửa nhà để lau chân, giầy dép trước lúc vào nhà. Nhưng game thủ nên lau chùi thảm thường xuyên, chớ bao giờ để thảm bẩn lâu ngày nhưng ko giặt. Vì cửa nhà là khuân mặt của gia chủ nên lúc game thủ đặt một tấm thảm bẩn trước cửa nhà sẽ làm cho cho thần tài buồn phiền, ko muốn ghé thăm nhà game thủ.

Gương

Đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến cho đường tài lộc cũng như vận hạn kém.
Đặt gương ở cửa chính sẽ dễ làm cho cho khí tốt, tài lộc bị trào ngược ra bên ngoài.

Một trong những điều cấm kỵ to là đặt gương chiếu thẳng vào cửa. vì lúc mở cửa nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trước cửa sẽ làm cho cho ý thức bất an, hoảng sợ, xúc tiến tới giấc ngủ, ko tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, theo phong thủy, gương là bảo vật rủi ro mắn, phản chiếu mạnh, cản trở Thần Tài và khí tốt vào nhà, vận may bị đẩy ngược ra bên ngoài xúc tiến tới vận khí của game thủ lúc vào nhà.

Cây to

Cây trước nhà, sẽ khiến nguồn năng lượng vô cùng khó khăn;  lòng tham khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, tài vận hanh thông.
Một cây to trồng trước nhà sẽ làm cho cho năng lực dương khó lưu thông vào nhà, làm cho cho sức khỏe của game thủ bị xúc tiến, tài lộc bị tổn hại.

lúc trồng cây to trước nhà sẽ cản trở ánh sáng vào nhà game thủ. Chặn ánh sáng vào nhà sẽ làm cho cho tài lộc khó vào nhà.

Ngoài ra, việc trồng cây to trước nhà sẽ làm cho cho năng lực dương khó lưu thông vào nhà, làm cho cho sức khỏe gia đình game thủ bị xúc tiến, tài lộc bị tổn hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *