KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng bếp là nơi tụ tài, bài trí phong thủy phải lưu ý điểm này

Rate this post

lúc xây nhà, bất kỳ người nào cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng và lưu ý những điều kiêng kỵ về phong thủy cho phòng bếp. Khu vực này vô cùng quan yếu, nó liên quan tới cuộc sống đời thường và tài lộc của gia đình game thủ. Nhiều nhà nghĩ rằng bếp ko nên giản dị và đơn thuần nhìn thấy, lý do thực sự là gì?

một. vì sao game thủ ko nên đặt bếp ở nơi dễ thấy?

Bếp ko nên đặt lộ thiên và cũng khá kiêng kỵ đặt ngay cửa chính hoặc đối diện cửa chính, đặt bếp như vậy là “kiến táo mở cửa, tài lộc vào nhà”, và phong thủy gọi tắt là “mồm Táo”, sẽ ko tốt cho gia chủ.

Cửa chính của ngôi nhà ko được nhìn thẳng vào mồm bếp. Chỉ xét riêng về mặt công năng thì điều này cũng khá bất hợp lý, viên chức bếp sẽ khó quan sát khoảng ko phía bên ngoài, ko giống nhau là quan sát người ra vào nhà.

Tại sao bạn không nên đặt bếp ở nơi dễ thấy?  Những người am hiểu sẽ mang căn bếp ẩn vào góc này - Ảnh 1.

Về phong thủy, đặt bếp đối diện với cửa chính ko chỉ với làm cho cho tiền tài vào nhà luôn luôn thiếu hụt nhưng mà còn gây hại cho sức khỏe của người ngồi.

Nếu vì điều kiện bất khả kháng nhưng mà hoàn toàn ko thể với khoảng ko khác để đặt bếp thì chỉ cần sắp xếp lại vị trí khu vực nấu nướng thế nào cho ko thẳng hàng với cửa ra vào, dễ quan sát và thuận tiện cho việc nấu nướng. Ổn.

2. Vậy nên đặt bếp ở đâu?

Cách đặt hướng bếp theo phong thủy:

Trong phong thủy với một nguyên tắc, đó là “nhất vị, nhị hướng”, tức là quan yếu nhất là vị trí, sau đó thế hệ tới phương hướng.

Vị trí tốt rồi tới hướng, hướng hoàn toàn với thể kém hơn một tí nhưng cũng ko liên quan gì nhiều. Ở hướng tốt và ở vị trí xấu cũng vô ích.

Trước hết game thủ nên xem cửa bếp ở vị trí nào thì đặt bếp vào vị trí đó. Trong đó hợp lý nhất theo phong thủy là hướng Đông hoặc Tây đối với cửa bếp.

Tại sao bạn không nên đặt bếp ở nơi dễ thấy?  Những người am hiểu sẽ mang căn bếp ẩn vào góc này - Ảnh 2.

Về hướng bếp, gia chủ cần đối chiếu với người đứng bếp và sườn lưng người nấu ở vị trí nào thì hướng bếp được tính là hướng đó. Theo đó, nếu gia chủ là kẻ mệnh Đông tứ trạch thì bếp phải đặt ở hướng Đông, còn nếu người mệnh Tây thì bếp phải trở lại hướng Tây.

Ngoài ra, game thủ cũng đều hoàn toàn với thể xác định hướng bếp theo phong thủy bởi phương pháp xem loại bếp sử dụng trong nhà.

Nếu là bếp lò, bếp than thì hướng của bếp được coi là hướng mồm để củi, than cháy. Nếu là bếp ga sẽ ngược chiều với hướng người đứng nấu.

Ngoài ra, lúc xây ngừng phòng bếp, game thủ cũng lưu ý tới cách bài trí khoảng ko bếp, tránh sắp xếp những dụng cụ ko thích hợp, liên quan xấu tới phong thủy.

tậu hướng đặt bếp theo tuổi:

Vì theo bát quái đồ cả nhà theo tuổi ck thì phải lúc làm nhà phải thăng bởi âm dương, với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu nên dù thế nào đi nữa thì việc tậu lựa. hướng bếp cũng khá quan yếu. chỉ hoàn toàn với thể xoay quanh những dấu hiệu: Ngũ quỷ, Lục sát, Định mệnh chết chóc, và nhị.

Tại sao bạn không nên đặt bếp ở nơi dễ thấy?  Những người am hiểu sẽ mang căn bếp ẩn vào góc này - Ảnh 3.

Nếu đặt hướng bếp theo điềm xấu như tử khí sẽ giải trừ được những nguy hiểm như sức khỏe yếu, tài lộc suy kiệt, trái lại còn tăng tuổi thọ cho mỗi member trong gia đình.

Nếu đặt theo lục vị thì tránh họa hại thân, nếu đặt theo nhị vị thì tránh khẩu nghiệp, tai hại do mệnh lệnh của người khác, hao tài tốn của.

chớ nghĩ rằng sơ đồ bát quái là chỉ để vẽ tổng thể ngôi nhà nhưng mà mỗi phòng là một tọa độ, vị trí, một vũ trụ ko giống nhau của chủ nhân căn phòng đó.

Đối với bếp cũng vậy, hướng bếp theo tuổi của ck, nhưng phía bên trong bếp với những tiểu trạch ko giống nhau, cần phải vẽ theo sơ đồ bát quái của tuổi vợ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *