KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ

Rate this post

Phòng bếp nơi Shop chúng tôi nấu bếp hằng ngày. Theo dõi Phong thủy Cách bài trí phòng bếp cũng rất mang thể mang khá nhiều điểm khác lạ, nếu chẳng may phạm phải những điều kiêng kỵ ko chỉ là xúc tiến tới sức khỏe nhưng còn xúc tiến tới tài vận của gia chủ.

4 loại kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp sau đây người chơi cần lưu ý:

một. màu sắc bếp

Nhiều người thích những màu sắc sắc lạ mắt lúc trang trí phòng bếp. chúng ta ko ưa chuộng tới phong thủy và muốn tạo phong thái riêng.

Tuy nhưng, trong phong thủy, những màu sắc sắc Những màu sắc sắc ko giống nhau mang những ý nghĩa ko giống nhau, nếu sử dụng sai màu sắc sẽ gây ra xung khắc, dễ dẫn tới sức khỏe và sự nghiệp sa sút.

Vì vậy, những gam màu sắc tin cậy cho phòng bếp là trắng, đen, nâu sẽ hỗ trợ ích cho sức khỏe và cảm giác của mắt của loài người.


4 may tinh trong phong thuy, bep de gay hoa tiet cho gia dinh

2. Thông gió

Nấu nướng trong bếp thường tạo ra khí hôi như khói dầu. Bếp cũng thường xuyên mang nước, dễ bị ẩm nên phải thông gió để khá ẩm và dầu thoát ra phía bên ngoài giản dị và đơn thuần.

Phòng bếp nếu ko được thoáng mát thì tương đương với vũng nước, dễ sinh bệnh tật. Bếp phải được giữ khô ráo, tinh khiết sẽ, gọn ghẽ.

3. Cửa bếp ko được đối diện với cửa chính.

Trong quy trình xây giới hạn, bếp nấu trong nhà ko được đối diện với cửa chính. Người xưa mang câu: “Mở cửa ra xem bếp, tiền tài tiêu hao nhiều”, điều này còn mang tức thị cửa bếp đối diện với cửa chính dễ gây tổn hại tới sức khỏe của gia chủ, khó tụ tài lộc vào nhà. nhà ở.

4. Cửa bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm

Cửa phòng bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm, cũng ko nên tiếp giáp với nhau. Nhà bếp là nơi nấu những món ăn ngon, nhà lau chùi và vệ sinh bẩn, phân ko được xen kẽ giữa nhị bên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *