KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ

Rate this post

Phòng bếp là nơi chúng ta nấu nướng mỗi ngày. Theo phong thủy, cách sắp xếp phòng bếp cũng hoàn toàn mang thể mang tương đối nhiều điểm ko giống nhau, nếu chẳng may phạm phải những điều kiêng kỵ ko chỉ mang liên quan tới sức khỏe nhưng còn liên quan tới tài vận của gia chủ.


4 loại kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp sau đây người chơi cần lưu ý:

một. màu sắc bếp

Nhiều người thích màu sắc sắc lạ mắt lúc trang trí phòng bếp. bọn họ ko sử dụng rộng rãi tới phong thủy và muốn tạo phong thái riêng.

4 may tinh trong phong thuy, bep de gay hoa tiet cho gia dinh

4 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ. Ảnh: pinterest


Dù thế, trong phong thủy, những màu sắc sắc ko giống nhau mang ý nghĩa ko giống nhau, nếu sử dụng ko đúng cách sẽ gây xung khắc, dễ dẫn tới sức khỏe và sự nghiệp sa sút.

Vì vậy, những gam màu sắc đáng tin cậy cho phòng bếp là trắng, đen, nâu sẽ hỗ trợ ích cho sức khỏe và cảm giác của mắt của nhân loại.

2. Thông gió

Nấu nướng trong bếp thường tạo ra khí hôi như khói dầu. Bếp cũng thường xuyên mang nước, dễ bị ẩm nên phải thông gió để khá ẩm và dầu thoát ra bên ngoài giản dị.

Phòng bếp nếu ko được thoáng mát thì tương đương với vũng nước, dễ sinh bệnh tật. Phòng bếp phải được giữ khô ráo, sạch sẽ sẽ và ngăn nắp.

3. Cửa bếp ko được đối diện với cửa chính.

Trong quy trình xây giới hạn, bếp nấu trong nhà ko được đối diện với cửa chính. Người xưa mang câu: “Mở cửa ra xem bếp, tiền tài tiêu hao nhiều”, điều này còn mang tức thị cửa bếp đối diện với cửa chính dễ gây tổn hại tới sức khỏe của gia chủ, khó tụ tài lộc vào nhà. nhà ở.

4. Cửa bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm

Cửa bếp ko nên đối diện với cửa phòng tắm, cũng ko nên tiếp giáp với nhau. Nhà bếp là nơi nấu những món ăn ngon, nhà dọn dẹp bẩn, phân ko được xen kẽ giữa nhì bên.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *