KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều nên để trong phòng ngủ khiến cho cho vợ ck lục sục, tài lộc rối loạn, một điều nhất định phải với thế hệ gọi là phúc khí dồi dào.

Rate this post

4 điều tuyệt đối ko nên để trong phòng ngủ

Những tấm hình của người đã khuất

Trong phòng ngủ tuyệt đối ko nên để di ảnh của người đã khuất vì rất dễ mất ngủ, mộng mị. Điều này ko tốt cho sức khỏe của gia chủ vì nó tương tác tới giấc ngủ. Và để tối ưu cho việc thờ cúng, gia chủ nên đặt di ảnh của người đã khuất ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ sẽ như trong phòng khách, phòng thờ.

Dao hoặc vật sắc nhọn

Dao là vật sắc nhọn nên lúc đặt trong phòng ngủ vì nó sẽ mang sát khí rất nặng. Điều này sẽ khiến cho cho gia chủ luôn luôn gặp sức ép trong công việc, cảm giác bất an.

4

Đức phật

ko nên để ảnh tượng thần, phật trong phòng ngủ vì nếu nhìn bên dưới góc độ tôn kính, tôn giáo thì việc đặt tượng thần, phật là điều tối kỵ to. Theo phong thủy, để tượng Phật như vậy mang ý nghĩa “cất giấu” tài lộc, lộc may. Điều này khiến cho cho công danh, sự nghiệp luôn luôn ở mức trung bình, thậm chí sa sút.

Lời khuyên dành riêng cho gia chủ lúc này là nên xây một phòng thờ riêng hoặc sắp xếp những đồ sử dụng này trong phòng khách sẽ tiện lợi hơn đối với việc sắp xếp phòng thờ chuyên sử dụng để thờ cúng.

Gương bên trên giường

Điều tiếp theo sau gia chủ ko nên để gương cạnh giường chiếu thẳng vào giường hoặc ngay bên trên đầu giường. Hiện nay, với rất nhiều hotel tiên tiến thường xây giới hạn gương phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ. Nếu game tiên chỉ ở lại một lần thì ko sao, nhưng về lâu dài thì đó là điều tuyệt vời ko nên. Trong phong thủy, gương là vật giao cảm với trái đất âm, vì vậy gia chủ ko nên đặt gương trong phòng ngủ để tránh tâm lý bất an.

một thứ nên để trong phòng ngủ để hút tài lộc

Bỏ một đồng xu vào hộp và đặt bên dưới gầm giường

5

gold color là màu sắc mang lại lộc may về tiền nong cho gia chủ. Vì vậy, những chuyên gia phong thủy khuyên rằng, chỉ cần đặt một chiếc hộp bởi vàng, hoặc làm bởi vàng, bạc bên dưới gầm giường, tiền nong sẽ tràn vào nhà, làm ăn muốn nghèo.

ko giống nhau, nếu muốn tiền đẻ ra tiền, game thủ nên bỏ thêm một đồng xu vào hộp, đậy nắp lại và để ở góc giường. Tôi kiên cố rằng, dù nghèo tới đâu, game thủ cũng sẽ với được một cuộc sống đời thường toàn vẹn và sung túc, ko cần nghĩ tới tiền nong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *