KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều tuyệt đối ko được đặt bên dưới gầm giường để tránh làm rối loạn phong thủy

Rate this post

cực tốt ko nên đặt những đồ sử dụng này bên dưới gầm giường để tránh làm xáo trộn phong thủy, tương tác tới vận may và tài lộc của gia đình.

Mảnh vỡ, đồ cũ

Quan niệm xưa cho rằng nếu để bên dưới gầm giường nhiều mảnh vỡ hoặc thứ lâu ngày ko sử dụng tới sẽ xảy ra nhiều chuyện như rối rắm tình cảm, bị tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của …

ko chỉ với vậy, điều này còn tồn tại thể làm cho cho tình cảm vợ ck càng ngày càng xa cách, lạnh nhạt, mối quan hệ của những member trong gia đình cũng xuất hiện mâu thuẫn, bất hòa.

4 do thực tế là trò chơi không có giá trị lớn
Hình minh họa

thứ bởi sắt

bên dưới gầm giường thường ko tồn tại ánh sáng, cất đồ bởi sắt trong môi trường thiên nhiên ẩm ướt lâu ngày bền vững và kiên cố sẽ làm cho cho đồ sử dụng bị hư hỏng, hoen gỉ.

Trong phong thủy, đồ sắt tượng trưng cho điều tối kỵ, ngột ngạt, rất bất lợi cho sức khỏe. Người xưa thậm chí còn cho rằng việc kê những thứ bởi sắt bên dưới gầm giường sẽ dễ đưa tới tai họa và những rối rắm ko đáng với cho gia đình.

Ngoài ra, trái đất với từ trường siêu to, lúc game thủ ngủ, từ trường giữa thân thể và trái đất điều hòa tạo ra một giấc ngủ ngon. song, nếu bên dưới gầm giường với vật bởi sắt thì từ trường sẽ bị đổi khác làm cho cho game thủ khó ngủ, ý thức sa sút, khó tập trung, gây hại cho sức khỏe.

Sách

một vài người tận dụng khoảng ko gầm giường để đặt những cuốn sách ko sử dụng tới nhưng ko biết rằng mối mọt sẽ làm cho cho hỏng sách. nhường như, quan niệm trong phong thủy cho rằng làm như vậy sẽ làm cho cho đoạn đường học hành của những member trong gia đình gặp nhiều trắc trở.

Dược phẩm

Thuốc hoàn toàn với thể chữa bách bệnh nhưng là hình tượng của sự xui xẻo và bệnh tật, đặt thuốc bên dưới gầm giường sẽ làm cho cho xáo trộn phong thủy. Vị trí đặt thuốc trong phong thủy ko cao nên nhiều người cho rằng thuốc đặt bên dưới gầm giường sẽ dễ tương tác tới sức khỏe của game thủ dạng thân và gia đình.

Thuốc cực tốt nên được bảo vệ ở nơi khô ráo và với trật tự. Thuốc bắc cần để nơi khô thoáng, gầm giường ẩm ướt ko chỉ với tương tác tới tác dụng của thuốc nhưng thậm chí hoàn toàn với thể gây nấm mốc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tiêu khiển

Ding Kim (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/4-do-vat-tuyet-doi-khong-de-duoi-gam-giuong-a530478.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *