KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 loại cây trồng ở Dương Tử, ko nghèo cũng ko chết, đó là 4 loại cây nào?

Rate this post

Theo ý kiến của phong thủy, mang 5 loại cây ko nên trồng ở dương trạch kẻo hại vận, hao tài, tốn của, cản trở thần tài gõ cửa nhà game thủ.

một. Cây đa

4-cay-trong-duong-trach-khong-so-dai-bai-vong-4-cay-do-la-gi_2

Cây đa, giếng nước, sân đình là những hình ảnh thân thuộc của làng quê việt nam giới nam giới. Từ lâu, chúng đã biến đổi thành hình tượng của sự trường thọ, sức sống dẻo dai và thường được gắn kèm với những câu chuyện tâm linh. Từ thời trước, người dân việt nam giới nam giới luôn luôn coi cây đa là cây thiêng, là nơi ở của tất cả vị thần linh, âm cao. song, do cây đa chỉ mọc ở những nơi hoang vu, hay đình, chùa, cổng làng… nhưng nơi mang tương đối nhiều âm khí nên lúc trồng trong nhà thường mang lại điềm gở cho loài người. Nếu trồng cây đa trong nhà, trước cửa nhà cũng tạo cảm giác rủi ro mắn cho gia chủ, dễ gặp tai họa. Dù ko tồn tại cơ sở khoa học nhưng theo tâm lý người việt nam giới, mang thờ mang thiêng, mang kiêng mang lành. Vì vậy, game thủ ko nên trồng cây đa trong nhà, ngoài sân nhà để phòng ngừa xui xẻo.

2. Cây liễu

4-cay-trong-duong-trach-not-so-Nghia-cung-bai-vong-4-cay-do-la-gi_6

Cây liễu tượng trưng cho sức mạnh và sự kiên cường. Dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt hay vùng đất cằn cỗi, cây liễu vẫn phát triển xanh tốt với những tán lá xanh mướt. Những cành liễu rủ xuống như đang khóc mang trong mình một nỗi buồn khôn tả nhưng vẫn vững vàng chịu đựng mỗi thử thách của cuộc đời. song, theo phong thủy, trong sân vườn hoặc trước nhà ngựa tốt nhất hoàn toàn mang thể nên trồng cây liễu vì nó tính tình thất thường, mang dáng vẻ vẻ vẻ buồn buồn chán, thê lương, là cây rủi ro mắn. Trong nhà liễu rũ, chủ nhân gặp nhiều xui xẻo, hao tài tốn của, dù mang làm tới đâu cũng sẽ đổ sông đổ bể. Trong lúc, theo quan niệm dân gian, cây liễu thuộc hành âm nên là loài cây hút âm khí vào nhà.

3. Dâu tằm

4-cay-trong-duong-trach-khong-so-dai-bai-vong-4-cay-do-la-gi_4

Trong phong thủy, cây dâu tằm là loại cây được xếp vào loại cây âm khí, ko nên trồng trước nhà. Việc xếp loài cây này vào nhóm cây mang lại điềm xấu mang tương đối nhiều lý do trong đó phải kể tới loại tên cây dâu tằm trong tiếng Hán đọc là “mang” khiến cho cho nhiều người liên tưởng tới tóc tang, chết chóc. Cây dâu tằm mang nặng âm khí, trồng trước nhà lâu ngày sẽ khiến cho cho năng lực âm tương tác tới toàn bộ ngôi nhà. Những người sống trong những ngôi nhà như vậy lâu ngày thường gầy gò, ốm yếu.

4. Cây liễu

4-cay-trong-duong-trach-not-heo-cung-bai-vong-4-cay-do-la-gi_7

Cây liễu là hình tượng của sự kiên cường và mạnh mẽ và tự tin, dù mưa gió bão bùng vẫn phát triển xanh tốt. Chúng thường được trồng ở những vùng ven đại dương để chống gió bão. song, vì âm thanh lúc mang gió thổi qua giống như tiếng ai vỗ tay và tiếng gió rít qua tán cây dương khiến cho cho người ta cảm nhận thấy khá rợn người, nhất là vào tối tối lúc trời yên tĩnh, rất dễ tạo liên tưởng xấu và mất ngủ. Ngoài ra, trong phong thủy, cây liễu còn là loài cây mang tính khí nặng, trồng dương trong sân hoàn toàn mang thể khiến cho cho gia đình nghèo túng, sa sút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *