KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ ck HÒA, con dòng vâng lời

Rate this post

Hôn nhân là sợi dây tình cảm và trách nhiệm, ko người nào muốn nhưng mà hoàn toàn ko muốn đứt. Ngoài tơ duyên cũng cần nhiều nỗ lực, trong đó nỗ lực cải thiện phong thủy hôn nhân, hạn chế xúc tiến xấu từ phía bên ngoài cũng chính là một yếu tố quan yếu.

một. ko để vũng nước trước cửa

bên dưới góc độ phong thủy hôn nhân, nơi cửa to tuyệt đối ko được xuất hiện vũng nước, nước bẩn lại càng ko thể. Vì nước tượng trưng cho sự đào hoa, tán gái nên người trong nhà dễ với thái độ thái quá trong tình yêu, đi quá giới hạn, ko biết kiềm chế người chơi dạng thân.

khác lạ, nếu là nước bẩn thì mỗi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn, sẽ xuất hiện người thứ ba trong cuộc hôn nhân, tỷ trọng ly hôn là vô cùng cao. Vì vậy, rất tốt nên giữ cho mặt tiền nhà tinh khiết sẽ, khô ráo, ko đọng nước, ko chật chội, thoát nước tốt và ko thấp hơn mặt đường.

ko nên bày những chum, vại, những đồ sử dụng chứa nước to trước cửa nhà, dễ phạm phong thủy và mất dọn dẹp vệ sinh, nước đọng là nơi sinh sôi của những loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh, xúc tiến tới sức khỏe của những member trong gia đình.

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA THUẬN, con cái tuân theo - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. ko sắp xếp nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện cửa

Nguyên tắc phong thủy nhưng mà hầu hết người nào cũng biết đó là phòng tắm tuyệt đối ko được đối diện với cửa chính, cửa chính trong nhà. Nếu bài trí nhà cửa phạm phải sai trái này, trong nhà sẽ gặp nhiều rối rắm, năng lực xấu dễ xâm nhập khiến cho cho vợ ck hay cãi vã, tranh chấp, ko hòa thuận nên dễ ly hôn, phải trải qua đôi ba lần. của hôn nhân. cốt lõi.

Vì vậy, lúc sắp xếp nhà, rất tốt ko nên kê nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện cửa chính. Nếu trót phạm phải lỗi phong thủy hôn nhân này thì hãy hóa giải bởi phương pháp đặt một bức bình phong ở khoảng trống giữa cửa chính và nhà dọn dẹp vệ sinh, trước cửa nhà dọn dẹp vệ sinh treo một chuỗi kim tiền, Ngũ Đế, Lục Đế, treo rèm hoặc đặt tấm màn. Chậu cây trước nhà dọn dẹp vệ sinh.

3. ko nên trang trí quá nhiều đèn trong nhà

Quá nhiều đèn phong thủy trong nhà là ko tốt, chỉ vừa đủ. sơ sót này sẽ mang tới những phiền toái ko đáng với trong cuộc sống thường ngày hôn nhân, những kín kẽ đang che giấu đối phương giản dị và đơn thuần bị bắt gặp, những điều nhỏ nhặt nhưng mà đôi bên muốn giữ cho riêng mình cũng giản dị và đơn thuần bị vỡ lở. Xuất hiện ồn ào, ko ưng ý, thậm chí rất với thể phát sinh cãi vã, động tay động chân, dễ trải qua nhiều cuộc hôn nhân.

rất tốt người chơi chỉ nên trang trí đèn vừa phải, nếu trong nhà với quá nhiều đèn thì nên bỏ bớt, hoặc hạn chế sử dụng. ko nên bật tất cả những đèn cùng một lúc để tránh xúc tiến tới hôn nhân. những member trong gia đình.

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA THUẬN, con cái tuân theo - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

4. ko treo tranh của người khác giới

Nếu nói ko nên treo nhiều tranh trong nhà ko tồn tại tức thị ko nên treo tranh trẻ con nhưng mà nên hạn chế treo ảnh mỹ phái xinh, phái mạnh nhi, người khác phái với khuôn mặt xinh xinh. do theo phong thủy hôn nhân điều này dễ khiến cho cho vợ ck ko hòa thuận, xúc tiến tới cuộc sống thường ngày thường ngày của nhị người. Do đó, nếu trong nhà với những bức tranh như thế này, người chơi nên nhanh chóng chóng đặt chúng xuống kẻo hôn nhân thất bại.

Phong thủy hôn nhân cũng nhắc nhở ko nên treo tranh hoàng hôn, tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, ngụ ý chia ly, với người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình. rất tốt nên tìm những bức tranh với color sắc vui vẻ, tươi tắn, thể hiện sự tích cực, sáng sủa, những bức tranh với đôi với cặp thì cuộc sống thường ngày gia đình sẽ càng ngày càng tươi xinh, hòa thuận.

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA THUẬN, con cái tuân theo - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *