KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 quy tắc sắp xếp đồ đoàn theo phong thủy để tránh tiêu cực và xung khắc

Rate this post

Vị trí đặt đồ đoàn hợp phong thủy là điều quan yếu đối với bất kỳ khoảng ko nào, khác lạ là những ngôi nhà mang diện tích hạn chế.

Phong thủy được coi là một nghệ thuật. Và việc nắm vững nghệ thuật sắp xếp đồ đoàn hợp phong thủy sẽ làm cho cho ngôi nhà của game thủ trở thành một khoảng ko hạnh phúc hơn cho game thủ và gia đình, bất kể kích thước hay cách bài trí.

tìm hiểu thêm cách sắp xếp nội thất theo phong thủy để mang năng lực tốt cho khoảng ko (Ảnh: Tương Lai).

bên dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia về cách sắp xếp đồ đoàn của game thủ theo những nguyên tắc phong thủy.

Vị trí giường

Đồ nội thất quan yếu nhất trong phong thủy phòng ngủ là giường ngủ vì chúng tượng trưng cho sức khỏe tổng thể và sự bình an của game thủ.

Phòng ngủ là phòng riêng tư và thân yêu nhất trong nhà. Vì vậy, vị trí đặt giường hợp phong thủy của game thủ cần được để lên trên hàng đầu lúc xây ngừng phòng ngủ.

lúc lên kế hoạch cho một phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc phong thủy, quyết định quan yếu nhất cần làm là vị trí đặt giường vì nó là mặt hàng nội thất to nhất trong phòng. Như vậy, giường sẽ mang được xúc tiến to tới cách khoảng ko hoạt động, trông và cảm nhận.

Giường ngủ là đồ nội thất quan yếu nhất trong phong thủy phòng ngủ (Ảnh: City Signal).

Trong cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy, vị trí kê giường cực tốt là ở vị trí tọa thủ, tức là lúc bên trên giường hướng ra cửa chứ ko hướng ra cửa. Nằm ở tư thế lãnh đạo này được cho là sẽ hỗ trợ game thủ cảm nhận thấy tĩnh tâm, yên tĩnh và thoải mái và dễ chịu.

Giường ngủ ko nên đối diện với cửa ra vào vì theo triết lý phong thủy, đây là vị trí quan tài đáng sợ.

song, nếu khoảng ko tồn tại hình dạng khó hiểu hoặc quá nhỏ để game thủ vận chuyển giường, game thủ rất mang thể cân nhắc sử dụng gương để xác định lại giường một cách trực quan. Đặt một dòng gương để game thủ rất mang thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cánh cửa từ giường của game thủ. Điều này được cho là sẽ hỗ trợ phân tán tiêu cực hoặc năng lực xấu, mang lại cho game thủ một giấc ngủ thoải mái và dễ chịu hơn.

Vị trí ghế sofa

Phong thủy phòng khách tối ưu thế hệ rất mang thể mang lại tiện lợi cho ngôi nhà của game thủ. game thủ nên căn cứ vào những nguyên tắc căn phòng này lúc xây ngừng khoảng ko xung quanh ghế sofa để cuộc sống thường ngày quality hơn.

Đi văng hoặc trường kỷ thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung và chúng được cho là đại diện cho sự hòa thuận trong nhà. Ghế sofa thường là mặt hàng nội thất to nhất, nếu ko muốn nói là đắt tiền nhất trong phòng khách, vì vậy ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc ghế sofa thường xúc tiến tới phong thủy của căn phòng.

Ghế sofa thường là mặt hàng nội thất to nhất trong phòng khách nên nó quyết định tới phong thủy của căn phòng (Ảnh: Cortney Bishop).

Vị trí đặt sofa hợp phong thủy nhất là tạo nên mỗi member trong gia đình cảm giác thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu nhất. Ghế sofa chữ L là một sắm lựa tuyệt vời và sẽ hỗ trợ tăng cường luồng trò chuyện.

Nhà xây ngừng nội thất Nina Campbell cho biết thêm thông tin: “game thủ nên luôn luôn xem xét cách sắp xếp của căn phòng bên trên ý kiến xã hội và thực tế. Lập kế hoạch chỗ ngồi cho nhóm để đảm bảo cuộc trò chuyện ra mắt lúc game thủ mang khách. và xem xét kích thước và cách những phần ko giống nhau sẽ ngồi lại với nhau. Chiều cao ghế ngồi ko giống nhau, vì vậy sự thăng bởi là rất quan yếu, nhưng hãy đảm bảo rằng mọi cá nhân đều ngồi ở cùng một vị trí và ko quay sườn lưng lại với nhau. “

Vị trí TV

Đối với hồ hết những gia đình, tivi trong phòng khách là vũ trang quan yếu giúp người to thư giãn và tiêu khiển cho trẻ nhỏ. song, đây ko phải là vũ trang xinh tuyệt vời nhất và ko phục vụ mục tiêu gì về mặt phong thủy vì lúc tắt đi, nó thực chất là một hình chữ nhật to black color.

Mặc dù tivi ko tồn tại tính phong thủy xấu nhưng cũng ko tốt. những vũ trang điện tử được cho là tỏa ra nhiều năng lực lửa, rất mang thể gây ko dễ chịu và gây rối. Do đó, game thủ nên để tivi cách xa phòng ngủ và tắt hẳn vũ trang trước lúc đi ngủ để mang giấc ngủ ngon hơn.

Nên đặt tivi cách xa phòng ngủ để mang giấc ngủ ngon hơn (Ảnh: Tương Lai).

Vị trí cực tốt để lắp đặt TV là trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình. Tủ tích hợp cho phép giấu TV sau cánh cửa trượt là một trong những sắm lựa tốt cho vị trí đặt vũ trang này. song, game thủ nên nhớ, những ý tưởng đặt tivi cực tốt là những ý tưởng thích ưa thích với yêu cầu cá thể và gia đình của game thủ.

Vị trí của bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc cũng chính là một khía cạnh vô cùng quan yếu trong thuật phong thủy. Bàn làm việc tại nhà tượng trưng cho sự nghiệp và sự thịnh vượng, và do đó, vị trí của chính nó đáng được sử dụng rộng rãi khác lạ.

Cũng giống như vị trí của giường ngủ, bàn làm việc phải ở vị trí mệnh lệnh thì thế hệ mang phong thủy tốt cho văn phòng. Điều này còn mang tức là game thủ rất mang thể nhìn thấy lối vào phòng lúc ngồi vào bàn làm việc, nhưng ko thẳng hàng với cửa ra vào.

Bàn làm việc nên đặt ở vị trí lãnh đạo để mang phong thủy tốt (Ảnh: Patrick Williamson).

Chuyên gia phong thủy Johanna Augusta nói: “Một bàn làm việc phong thủy được đặt ở vị trí tốt rất mang thể giúp tạo ra một môi trường xung quanh kết hợp và hợp lý và tích cực để xúc tiến năng suất làm việc, trong lúc một bàn làm việc ở vị trí xấu rất mang thể làm cho cho năng lực tiêu cực tích tụ và dẫn tới trì trệ.”

song, tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của văn phòng tại nhà, cách sắp xếp này còn rất mang thể ko trọn vẹn khả thi. Nếu khoảng ko quá nhỏ để game thủ rất mang thể sắp xếp bàn làm việc theo cách này, game thủ rất mang thể điều chỉnh lại nguồn năng lực bởi phương pháp đặt một dòng gương ưa thích.

Tác nhái: Cẩm Hà

Nguồn: Báo Dân trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *