KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà mang 5 dấu hiệu này thì đại vận, con cháu dễ giàu, chớ dại nhưng mà bán đi.

Rate this post

Cửa chính tinh khiết sẽ, sáng sủa

Cửa chính là nơi game thủ đón và đón khách tới nhà, cũng chính là cửa đón thần tài rước tài lộc vào nhà. Cửa này phải tinh khiết sẽ, sáng sủa thì tài lộc vượng, càng bẩn thì càng xui xẻo.

Nhiều người thích chất đống lộn xộn trước cửa nhà, điều này sẽ gây ra nhiều rối rắm. Dù là rác hay mảnh vụn nhỏ, nó cũng sẽ làm cho cho gia chủ phá tài, ko tích lũy được tiền nong.

Gia chủ cũng cần lưu ý ko tồn tại vật cản trước cửa vì cửa trước được coi là đoạn đường chính để hút những nguồn năng lực tốt cho ngôi nhà và những member trong gia đình.

2

Đèn trong nhà sáng, ko nhấp nháy.

Dù là nhà ở hay văn phòng, đèn sáng đồng nghĩa với thú vui, phúc khí tràn trề, đây là điều màu đỏ lộc may đơn thuần và giản dị nhất nhưng mà người nào cũng đều hoàn toàn mang thể làm được, nhà mang đèn điện sáng là tài lộc dồi dào. phước lành, chúc màu đỏ lộc may.

trái lại, nếu đèn trong nhà mờ hoặc độ sáng quá thấp, hay nhấp nháy thì tiền tài tới chậm rãi, ánh sáng là tiền nong và hy vọng. Đèn mờ thì tiền tài khó vào, tiền tới nhanh chóng thì cũng nhanh chóng. tài lộc thất thoát.

Thầy phong thủy từng nói, xưa nay ko tồn tại nhà giàu nào nhưng mà đèn trong nhà ko sáng, mỗi ngóc ngóc trong nhà lúc sử dụng đều được bật sáng rực rỡ tỏa nắng để hút tài lộc.

một trong những game thủ ngại trang bị đèn sáng để tiết kiệm điện, game thủ mang biết nếu nhà hoặc văn phòng tối, đèn điện nhấp nháy thì năng lực dương sẽ tránh, mỗi thứ sẽ phiền toái, mỗi lúc mỗi nơi ko? gánh giữa đường hoặc bỏ cuộc vì chán nản.

Nếu nhà game thủ mang đèn điện nào yếu, ko sáng, chập chờn thì nên thay ngay để cây lá vào nhà, công việc thuận tiện.

Nhà gọn ghẽ và tinh khiết sẽ

Theo phong thủy, ngôi nhà dù to hay nhỏ cũng phải gọn ghẽ tinh khiết sẽ, nhiều gia đình nhờ thói quen quét nhà thường xuyên nhưng mà tránh được rất nhiều điều xui xẻo vào nhà.

thứ trong nhà ko được chất thành đống hoặc vứt lung tung, bụi bặm, dòng gì ko sử dụng được nữa thì nên vứt bỏ hoặc thanh lý, chớ tiếc.

Nhà càng bừa bộn thì tài sản vào nhà càng ít. những nhà phong thủy cho rằng trong cùng một khoảng ko, càng để nhiều thứ lộn xộn, càng nhiều rác thì gia đình đó càng ít tài sản.

game thủ mang thấy người giàu sống vô cùng lau chùi và vệ sinh, ngăn nắp, chúng ta thường quét dọn và vứt bỏ những thứ ko sử dụng tới, một phần là do thói quen, phần còn lại là do phong thủy, càng giàu càng tốt. ưa chuộng tới phong thủy.

mang những gia đình ko to lên được vì chất đống rác, rác ko sử dụng tới khắp nơi, dù Thần Tài mang ban thêm lễ cũng ko muốn vào những ngôi nhà nhơ bẩn như vậy.

Phòng khách được bài trí thích mắt

Muốn gặp nhiều màu đỏ lộc may thì phong thủy phòng khách là điều luôn luôn phải mang. Phòng khách làm cho cho gia chủ bị rò rỉ tiền tài thường mang những đặc điểm như cửa đối diện với cửa ra vào, cửa thông ra cửa sau nhà thì phúc khí sẽ lọt qua sảnh, là điều cấm kỵ đối với việc tích tụ tiền tài. tích lũy năng lực màu đỏ lộc may về vật chất và tài sản.

Theo phong thủy, phòng khách phải thoáng mát, ko phạm phải đổi cửa, đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, đây là dấu hiệu của một ngôi nhà màu đỏ lộc may theo phong thủy.

Hướng phòng khách nên là những hướng tốt cho gia chủ như sinh khí, phục vị, trường thọ, thiên y. Ngoài ra, phòng khách cũng nên đặt sắp cửa chính.

Trong phòng nên đặt thêm cây cảnh hợp tuổi gia chủ hoặc mở cửa đón nắng và gió mát vào nhà, đồ đoàn trong phòng khách ko nhất thiết phải xa hoa, đắt tiền nhưng phải quét dọn tinh khiết sẽ, ko được bỏ mặc. thu gom rác bẩn.

3

Nước chảy đúng hướng

Trong khoa học phong thủy, nước tượng trưng cho sự sang giàu và thịnh vượng. Nhiều gia đình ko biết rằng hướng của dòng nước rất quan yếu.

Nhìn chung, theo phong thủy, nếu hướng Bắc trong nhà mang dòng nước to như bể bơi, hồ nước, bể cá to sẽ làm cho cho gia chủ phải đi lại nhiều, khổ cực, đi lại vất vả. .

Nếu game thủ ko phải là kẻ lưu thông, tiêu khiển và sống ở nơi mang rất nhiều sông nước, hướng Bắc, khắc mệnh thì việc sắp xếp Thủy Phương trong nhà sẽ làm cho cho game thủ mỏi mệt, công việc khó khăn, tương tác tới sức khỏe. sức khỏe thận.

Căn cứ vào Bát tự năm, tháng, giờ sinh của gia chủ để biết được gia chủ cần năng lực ngũ hành tương sinh với phiên bản thân, từ đó xem xét ngôi nhà mang ưng ý với năng lực cho phiên bản thân hay ko. . chủ nhà hay ko.

Ví dụ, người mang Bát tự tương ưng ý với Hỏa thì ngôi nhà nên đón nhiều ánh sáng, trái lại, nếu cần cho Thủy thì nên râm mát, mang bể cá, bể bơi. ko thể tùy tiện sắp xếp những thứ mang vượng khí trong nhà, người mệnh Hỏa hoặc Thổ nhưng mà làm bể cá, bể bơi thì thực là sai trái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *