KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 sai trái cần biết để xem sim đúng phong thủy

Rate this post

4 cách sai để biết cách xem sim phong thủy đúng hình 1

4 sai trái cần biết nếu muốn xem sim đúng phong thủy

sai trái số một: Chứa nhầm những con số với ý nghĩa xinh là SIM phong thủy tốt

Nhiều người lầm tưởng rằng SIM máy tính xách tay chứa những con số mang ý nghĩa tốt lành như 6 (đỏ may mắn), 8 (phát), 3 (phát tài), hay cặp 83 (tiên tri), cặp 86 (phát), hoặc cặp 39. -79 (thần tài), … với tài năng mang lại tài lộc, phú quý và thịnh vượng cho tất cả những người sử dụng. Dù vậy, mẫu tốt này còn với “nghĩa phổ thông”, dòng SIM chứa số xinh nhưng liệu với hợp phong thủy người sử dụng? Nếu ko ưa thích với người sử dụng, thậm chí là xung khắc, đỏ may mắn ko gặp nhưng rất với thể gặp nguy hiểm, xui xẻo khôn lường.

sai trái 2: Số đỏ may mắn xuất hiện càng nhiều thì sim phong thủy càng tốt

Mỗi mệnh giá sẽ sở hữu được một vài tương ứng. Số hỗn kim loại tổng hợp loại (6, 7, 2, 5, hoặc 8); Gỗ số (3, 4, 0 hoặc một); những số hòa hợp Thủy (0, một, 6, 7), số Hỏa (9, 3 hoặc 4), số Thổ (2, 5, 8 hoặc 9). Đúng là sim số mang giá trị may rủi, sinh lợi nhưng SIM máy tính xách tay là sự phối hợp của những con số, ko thể sử dụng một con số duy nhất để quyết định cho cả dãy SIM. Vì vậy, việc phụ thuộc cách này để xem số máy tính xách tay đúng phong thủy là một sai trái.

sai trái 3: tậu sai khí cụ để xem sim phong thủy đúng đắn

Với yêu cầu sử dụng SIM phong thủy càng ngày càng tốt, hiện nay với rất nhiều khí cụ xem sim phong thủy ra đời. Nhiều khí cụ chỉ giản dị phụ thuộc một hoặc một vài yếu tố như tính ngũ hành, bói SIM theo Kinh Dịch, hay sử dụng 4 số cuối để xem phong thủy số máy tính xách tay,… Trong lúc thực chất của việc phân tích phong thủy SIM cần với. được đối sánh. hội tụ đủ 2 khía cạnh và 5 yếu tố. Xem phong thủy SIM đúng đắn bấm tại khí cụ [XEM BÓI SIM PHONG THỦY] sau đó simphongthuy.vn.

4 cách sai để biết cách xem sim phong thủy đúng hình 2

khí cụ xem sim phong thủy đúng đắn phải với một cách sắp như 5 yếu tố

– Phương diện nội tại của dòng SIM xét 3 yếu tố: Bát quái, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp. Ba yếu tố này còn với ý nghĩa tốt rất với thể té trợ cho tất cả những người sử dụng.

Nếu chỉ xét tới yếu tố nội tại của mảng SIM là chưa đủ. SIM nội mang ý nghĩa tốt lành nhưng nếu ko hợp phong thủy của người sử dụng thì cũng ko thể mang lại cát lành như mong muốn muốn. Chính vì lẽ đó, khí cụ xem sim phong thủy đúng đắn ngoài những việc phân tích nội tại của SIM thì ko thể ko kể tới tác động của dãy SIM đối với người sử dụng.

– Phương diện tác động tới người sử dụng xét tới 2 yếu tố: Âm – Dương phối hợp, Ngũ hành tương sinh – tương khắc.

+ Độ thăng bởi của SIM âm dương (số chẵn – số lẻ) rất tốt. Dù vậy, nếu dãy SIM ko tự thăng bởi thì để thăng bởi Âm – Dương giữa SIM và người sử dụng: mạng Dương (tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Dần Tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Chó) sử dụng SIM Thịnh vượng. Mặt khác, những người tuổi Âm (tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Mùi) sử dụng SIM Thịnh vượng Dương. .

+ Xét về ngũ hành: Sim ngũ hành phải tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của người sử dụng. Hơn nữa, SIM ngũ hành té trợ cho tứ trụ sẽ sở hữu được thể hóa giải, sút tránh vận hạn cho chủ nhân.

sai trái thứ 4: Tin tưởng vào kết quả xem sim phong thủy của những website sim phong thủy ko uy tín

bên trên thị trường hiện nay, với rất nhiều đơn vị cung ứng khí cụ xem sim phong thủy. những đơn vị vì mục tiêu thương nghiệp chưa đưa ra được kết quả sim phong thủy đúng đắn theo 5 yếu tố. Ngoài ra, nhiều đơn vị truyền bá “phi mậu dịch” nhưng kinh doanh theo mẫu ko giống nhau như: dịch vụ xem phong thủy thu phí, tư vấn sim phong thủy cho tất cả những người sử dụng với thu phí, v.v… và cũng ko tuân theo 5 những yếu tố trong sim phong thủy. Đây đều là những đơn vị vô đạo đức.

Được hình thành và phát triển dựa bên trên sự tin tưởng và phản hồi tích cực của quý khách hàng, SIMphongthuy.vn tự hào được ghi nhận là một trong số ít địa chỉ cung ứng sim phong thủy uy tín, khí cụ xem sim phong thủy đúng đắn. . Nhiệt tình – Chuyên nghiệp – giá thành hợp lý là những thứ quý khách hàng giản dị cảm nhận được lúc tới với trung tâm SIMphongthuy.vn.

SIM phong thủy – Hợp mệnh vượng tài – lợi danh ngang nhau – Chúc đỏ may mắn

contact: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, việt phái mạnh phái mạnh

Email tư vấn: [email protected]

Trang mạng: simphongthuy.vn – Tư vấn xem sim phong thủy uy tín đúng đắn nhất

Quỳnh Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *