KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 sai trái phong thủy nhà ở làm cho cho tài vận càng ngày càng đi xuống

Rate this post

3 sai trái phong thủy nhà ở làm cho cho tài vận càng ngày càng đi xuống

Nhà tối, ánh sáng yếu

Theo phong thủy, ngôi nhà của người sống được gọi là dương trạch, và nơi ở của người chết được gọi là âm trạch. Vì vậy, một ngôi nhà để ở sẽ cần rất nhiều dương khí.

Nếu ngôi nhà ko tồn tại đủ ánh sáng quan yếu, âm dương rất dễ suy hạn chế. Căn phòng ko tồn tại ánh sáng sẽ ko tích tụ đủ năng lực tích cực để bảo đảm an toàn gia chủ. Nó thậm chí rất với thể lấy đi năng lực dương của chủ nhân.

Căn nhà như vậy ko tương thích để ở lâu dài. Nó ko chỉ với làm cho cho vận khí dần sa sút nhưng mà ngay tất cả sức khỏe cũng bị tương tác.

Ngôi nhà nằm giữa nhị con phố giao nhau.

Nếu ngôi nhà nằm ở giữa những vấp ngã tư tường, ko giống nhau là vấp ngã tư tạo thành vết cắt thì sẽ khá xấu. Người sống trong những ngôi nhà như vậy dễ bị hao tài tốn của, ốm đau, bệnh tật.

Nhiều người cho rằng, nhà nằm ngay vấp ngã tư sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như marketing. Dù thế, theo phong thủy, chỉ những người với bát trạch hòa thích hợp với vấp ngã ba đường thế hệ rất với thể kinh doanh marketing thành công.

Những người mệnh kim ko tương thích kinh doanh marketing nhưng sinh sống bên trên mảnh đất như vậy rất với thể gặp nhiều bất lợi về cả sức khỏe và tài lộc.

3 loại phong thủy, o


Nhà bếp hoặc nhà lau chùi được đặt ở trung tâm của ngôi nhà

Một sai trái phong thủy nhà ở nhưng mà nhiều người mắc phải hiện nay đó là xây giới hạn bếp hoặc nhà lau chùi đặt ở giữa nhà. Sở dĩ như vậy vì tâm nhà là nơi phát khởi trường khí của ngôi nhà, còn được coi là “trái tim” trong phong thủy dương trạch.

Đặt bếp giữa nhà dễ gây ra tình trạng “hỏa công đạo”, tức là lửa mạnh đốt vào lòng. Sự sắp xếp này còn rất với thể làm cho cho tình cảm gia đình và sức khỏe của những member gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Phòng tắm và nhà lau chùi là nơi thải trừ những tạp chất trong thân thể ra bên ngoài. Nếu sắp xếp ở giữa nhà cũng sẽ làm cho cho khí ô uế tỏa ra khắp nhà, làm cho cho vận khí trong nhà sa sút.

một dấu hiệu cho biết ngôi nhà với phong thủy tốt: Cây cối phát triển

Nếu nhà người chơi ko phạm phải 3 lỗi phong thủy này nhưng mà lại với dấu hiệu này thì minh chứng đây là mảnh đất với “báu vật” phong thủy.

Cây cối là đại diện của tự nhiên. Theo quy luật mùa xuân vạn vật thăng trầm, tới mùa thu cây cối khô héo. Nếu cây cối trong nhà hoặc ngoài sân của người chơi luôn luôn héo vào mùa thu muộn hơn những cây phía bên ngoài khu vực của người chơi, điều đó với tức thị ngôi nhà của người chơi với tương đối nhiều vượng khí.

Người sống trong ngôi nhà này cũng gặp nhiều đỏ may mắn, thịnh vượng, bình an. Tuổi thọ của những người trong nhà cũng thường rất cao.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *