KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 sai trái cần tránh lúc sử dụng ví để tiền ko bao giờ cạn

Rate this post

Để trống ví của người chơi

Để ví rỗng là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Dù nhiều hay ít, người chơi cũng nên giữ tiền trong ví. Về mặt tâm lý, sở hữu tiền trong ví sẽ hỗ trợ người chơi an tâm và tự tín hơn trong mỗi tình huống.

Về mặt phong thủy, tiền trong ví sẽ hỗ trợ lôi cuốn nhiều tài lộc cho chủ nhân. Mang theo một dòng ví rỗng sẽ làm cho chủ nhân cảm nhận thấy ko an toàn và tin cậy lúc ra bên ngoài.

người chơi nên để tất cả những ngăn trong ví đầy tiền. ko quan yếu giá trị của tiền, miễn sao sở hữu tiền trong những ngăn. Điều này còn sở hữu tức thị “kho tài lộc” luôn luôn đầy ắp, ko bao giờ sợ thiếu.

Giữ ảnh gia đình trong ví của người chơi

sở hữu ko ít người luôn luôn hướng về gia đình nên luôn luôn muốn mang theo những tấm hình của người thân bên mình. Cho nó vào ví sở hữu vẻ là thích thống nhất.

Dù vậy, hình ảnh những member trong gia đình trong ví sẽ làm cho trường khí bị xáo trộn, dễ hao tán và tránh sự thu hút tiền tài, tài sản.

Giữ hóa đơn hoặc biên lai trong ví của người chơi

Sau lúc tính sổ một hóa đơn nào đó, nhiều người thường bỏ vào ví tiền lẻ. Theo phong thủy, việc cất giữ hóa đơn, thu chi trong ví là điều tối kỵ.

Theo quan niệm của người xưa, việc đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất trong ví sẽ làm cho người chơi bị “hao tài”. Chúng là yếu tố kích hoạt nợ tăng lên, từ đó cắt đứt đoạn đường làm giàu của người chơi.

Vì vậy, nếu người chơi muốn giữ biên lai của tớ, hãy để chúng riêng biệt trong túi hoặc bỏ trực tiếp vào bên trong túi người chơi vừa tậu.

Sử dụng lại ví cũ của người khác

sở hữu ko ít người sở hữu thói quen tậu đồ cũ (đồ cũ) vì tầm giá tương đối mềm hơn rất nhiều. Nhưng xét về mặt phong thủy, người chơi ko nên sử dụng ví đã qua sử dụng vì năng lực từ người chủ cũ trong ví sẽ xúc tiến tới người chơi lúc khởi đầu sử dụng.

người chơi ko thể biết liệu dòng năng lực của người chủ cũ là tốt hay xấu, nó xúc tiến tới người chơi như thế nào. Vì vậy, nên lựa lựa tìm một dòng ví thế hệ thích ưng ý với người chơi.

Ngoài ra, người chơi ko nên đưa ví cũ. Vì nếu người chơi cho đi, số tiền tài người chơi cũng theo đó nhưng mà tránh đi.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *