KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 thứ này ko nên đặt trước ban công nhà để tránh bất hòa, hao tài tốn của.

Rate this post

Hình minh họa: Internet

Nhiều người thích treo chuông gió ngoài ban công. lúc gió thổi, tiếng chuông leng reng vui tai. song, theo quan niệm phong thủy, chuông gió mang tính chất âm, dễ cuốn hút những điều ko giống như yêu cầu, ko tốt cho ngôi nhà.

Cây cảnh quá to

Đặt những chậu cây xanh nhỏ ngoài ban công sẽ hỗ trợ khoảng ko sống trong sạch và tươi mát hơn. song, gia chủ ko nên đặt những loại cây cao, nhiều lá ở ban công. Theo quan niệm phong thủy, cây to đặt ngoài ban công sẽ ngăn cản tài lộc vào nhà.

Ở ban công, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể nên đặt những chậu cây lá rộng, một trong những loại cây nhỏ để trang trí. Nếu hoa và cây cối phát triển tốt sở hữu tức là dương khí trong nhà tốt.

Dụng cụ nhà bếp

4 thứ này không nên đặt trước ban công để tránh bất hòa, hao tài - Ảnh 2

sắp xếp ban công vào bếp hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới việc rút tài sản, tài sản chảy ra bên ngoài.

Hình minh họa: Internet

sở hữu rất nhiều người vì diện tích nhà nhỏ nên đã tận dụng khoảng ko ban công để cất đồ đoàn ko sử dụng tới, thậm chí nhiều nhà sắp xếp nơi này thành phòng bếp nhưng ko biết rằng đồ sử dụng nhà bếp là một trong những thứ. chớ để nó bên trên ban công.

sắp xếp ban công vào bếp hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới việc rút tài sản, tài sản chảy ra bên ngoài.

ko chỉ là phá vỡ sự kết hợp và hợp lý, cân đối về mặt phong thủy nhưng cách bài trí như vậy còn dẫn tới việc rút tài sản, tài lộc chảy ra bên ngoài, liên quan tới sự phát triển hòa thuận của gia đình. Phòng bếp là nơi đại diện cho tài lộc nhưng lại thiếu sự riêng tư nên dễ bị soi mói, thất thoát là điều khó tránh khỏi.

Nếu ban xác nhận được dương khí, nhưng lại bị dính dầu mỡ, thì khí tốt sẽ ko tới nhà. Hơn nữa, ban công cũng tương đối dễ bị liên quan do khói bụi, ô nhiễm từ môi trường xung quanh, việc nấu nướng ở đây ko đảm bảo đảm an toàn sinh sẽ làm cho sức khỏe của những người trong nhà bị sút tránh.

Máy tính bảng

Nếu muốn tận dụng khoảng ko khu vực ban công, người chơi chỉ nên sử dụng làm nơi phơi ăn mặc quần áo. Đặt bài vị hay bàn thờ ở khu vực ban công sẽ làm cho khu vực thờ cúng dễ bị mưa gió, làm mất uy tín của tổ tiên và thần linh.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *