KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 thứ người chơi tuyệt đối ko nên cho mượn, 3 thứ ko bao giờ được người khác sử dụng lại

Rate this post

4 điều kiêng kỵ ko được cho vay nhưng người xưa nhắc tới là gì?

ko cho trẻ mượn cũi

Nôi là đồ sử dụng gắn liền với trẻ nhỏ lúc chúng thế hệ chào đời. Việc trẻ nằm nôi theo phong thủy là điềm báo màu đỏ may mắn. Nếu phụ thân mẹ cho tất cả những người khác mượn nôi, điều đó sở hữu tức là cho đi phúc lành của con bọn họ. Điều này còn rất sở hữu thể làm tránh sự thịnh vượng của gia đình.

Ngoài ra, nôi sau một thời kì dài sử dụng rất sở hữu thể sẽ ko được như mong muốn. Nếu trẻ em khác sử dụng, chúng rất sở hữu thể gặp nguy hiểm.

ko cho mượn dao của người bán thịt

sở hữu dao trong mỗi nhà bếp. Nhưng con dao của anh hàng thịt mang trong mình một ý nghĩa ko giống nhau. Đó là kế sinh nhai của bọn họ.

Theo quan niệm thời trước, con dao tượng trưng cho sự sang giàu, là khí cụ kiếm sống. cho tất cả những người khác mượn cũng giống như cho đi tài sản của tớ, khiến cho cho vận khí biến đổi, dễ gặp xui xẻo.

Ngoài ra, con dao của người bán thịt rất sắc bén. Nếu chẳng may rơi vào chỗ người khác làm chuyện phi pháp, người sở hữu con dao cũng sẽ bị trừng trị. Vì vậy, vì sự an toàn và đáng tin cậy của phiên bản thân, người bán thịt sẽ ko cho ai mượn dao.

ko cho tất cả những người già mượn nạng

Đối với rất nhiều người già, người khuyết tật ở chân, dòng nạng sắp như là đồ sử dụng ko thể ko sở hữu giúp bọn họ vận chuyển giản dị hơn. sở hữu những dòng nạng làm bởi gỗ quý hiếm, mang ý nghĩa xua đuổi vận rủi và tượng trưng cho tuổi thọ. Nếu người chơi cho tất cả những người khác mượn nạng, chẳng khác nào người chơi cho mượn mạng sống của tớ.

ko cho mượn ấm sắc thuốc

Người xưa thường chữa bệnh bởi phương pháp sắc cây trồng lấy nước uống. Vì vậy ngày xưa mọi gia đình nào thì cũng rất sở hữu thể sở hữu một ấm sắc thuốc.

Thông thường, những loại thuốc đông y cần được nấu lâu và sử dụng trong thời kì dài thì nhiều vị thuốc thế hệ ngấm vào thành ấm. những bệnh nhân ko giống nhau sử dụng những loại thuốc ko giống nhau. Vì vậy, việc tự ý mượn độc dược của người khác rất sở hữu thể dẫn tới xung đột giữa những dược liệu và rất sở hữu thể mất mạng.

3 điều người chơi ko bao giờ nên sử dụng lại của người khác

Ví đã qua sử dụng

những nhà phong thủy quan niệm rằng dòng ví tương sinh với mệnh của gia chủ. Người sắm ví nên sắm color sắc và kích thước thích ưa thích với thị hiếu và mệnh của tớ, ko nên sử dụng lại ví của người khác.

một dòng ví cũ ko phải là sản phẩm rất sở hữu thể mang lại màu đỏ may mắn cho tất cả những người chơi. Hơn nữa, năng lực của chủ cũ rất sở hữu thể xúc tiến tới người chơi nhưng người chơi ko biết năng lực đó tốt hay xấu.

Gương cũ

Phong thủy quan niệm gương là vật thu nhận vô số hình ảnh hằng ngày. dòng gương ô cũ chứa những hình ảnh ông xã chất của gia đình người khác, bao gồm cả những hình ảnh xấu, với những rung cảm tiêu cực to.

sở hữu rất nhiều gia đình sử dụng gương soi để bắt quái vật nên ko thể sử dụng lại được. Sử dụng gương cũ của người khác rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi gặp rủi ro.

Bàn thờ cũ

Những trang bị liên quan tới thờ cúng như bàn thờ, bát hương cũng kiêng để người khác sử dụng lại. Theo phong thủy, mỗi bát hương là nơi ở của những vong linh. Nếu muốn sử dụng lại bát hương cũ, người chơi cần tìm cách hóa giải để tượng phật được mát lành.

Và nếu người chơi cứ sử dụng nó, dù người chơi sở hữu cầu xin thế nào đi nữa thì cũng khó nhưng phong lưu và hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *