KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bếp hướng Tây hợp hướng nào, hút nhiều tài lộc?

Rate this post

Nhà hướng Tây nên đặt bếp hướng nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, nhà hướng Tây thường ko mang lại đỏ may mắn cho gia chủ. Hình như, xây nhà hướng Tây còn làm cho cho ngôi nhà thường xuyên bị nóng sốt, nhiệt độ cao hơn những hướng khác. tia nắng chiếu trực tiếp vào mặt tiền tài ngôi nhà sẽ làm cho cho những khoảng ko bên phía trong trở thành oi bức, ngột ngạt.

Mỗi gia chủ lúc xây nhà đều phải sở hữu yêu cầu với được hướng nhà tốt, đón được ánh sáng tự nhiên và nên tránh tia nắng trực tiếp. Việc tậu hướng nhà còn phụ thuộc vào quy hoạch của khu đất nên nhiều gia chủ đành gật đầu xây nhà hướng Tây.

Nói như vậy ko tồn tại tức thị nhà hướng Tây là ko tốt. lúc cuộc sống đời thường càng ngày càng tiến bộ, quan niệm “nhà hướng Tây là xấu” nhịn nhường như ko còn trọn vẹn đúng nữa.

theo ko ít ý kiến, nhà hướng Tây giúp sức khỏe của gia chủ dồi dào hơn vì luôn luôn với ánh sáng mặt trời chiếu vào, gia chủ với tuổi tương yêu thích với hướng Tây lúc làm nhà hướng này sẽ gặp nhiều đỏ may mắn và thuận tiện cho công việc và việc gia đình.

Hướng của bếp là sườn lưng của người đang nấu bếp. (Hình ảnh minh họa)

Gia chủ thuộc Tây tứ trạch, ngoài hướng Đông Bắc, nếu xây nhà hướng Tây, Tây phái nam hoặc Tây Bắc đều hợp. Cụ thể, những hướng bên trên thích yêu thích với gia chủ là phái nam sinh vào năm 1948, 1957, 1966, 1975, 1984 hoặc 1993. Nếu gia chủ là phái xinh thì năm sinh tương thích là 1947, 1956, 1965, 1974, 1983 hoặc 1992.

Vậy hướng Tây nên đặt bếp hướng nào? Trước lúc replay câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu cách xác định hướng bếp?

Hướng bếp ko phải là hướng bếp nhưng là hướng sườn lưng của người đang nấu nướng. Ví dụ, nếu một người nấu bếp với mặt trở lại hướng Bắc, thì hướng của bếp là sườn lưng của chúng ta, tức là hướng phái nam.

Theo phong thủy, nhà xây hướng Tây, gia chủ nên đặt bếp làm thế nào để cho thăng bởi, hợp lý, gia đạo ấm áp. bên dưới đây là 3 hướng bếp tốt cho nhà hướng Tây nhưng gia chủ hoàn toàn với thể xem thêm:

Tây Bắc: Đây là hướng Sinh khí. Đặt bếp ở hướng Tây Bắc sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn, tài lộc, tiện lợi về đường công danh cho gia chủ.

Tây phái nam: Đây là hướng của Trời. Hướng bếp tọa Tây phái nam sẽ hỗ trợ gia đình luôn luôn mạnh khỏe, gặp nhiều đỏ may mắn.

Hướng Đông Bắc: Nếu nhà quay mặt về hướng Tây thì đây là hướng bếp thích thống nhất. Đây là hướng Diên niên sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe và đỏ may mắn.

Những lưu ý lúc đặt bếp trong nhà hướng Tây

Sau lúc tậu được hướng bếp, gia chủ ko nên xem nhẹ những điều kiêng kỵ lúc đặt bếp trong những ngôi nhà hướng Tây. bởi vì nếu chẳng may phạm phải những điều cấm kỵ lúc đặt bếp thì dù hướng bếp với tương thích cũng ko mang lại cực tốt về mặt phong thủy.

Phòng bếp với tầm quan trọng khác lạ quan yếu trong phong thủy nhà ở vì đây là nơi ra mắt những hoạt động nấu nướng, cung ứng thức ăn cho cả gia đình.

Gia chủ với nhà hướng Tây nên tậu hướng bếp cho tương thích. (Hình ảnh minh họa)

Dân gian với câu “mở cửa kiến ​​táo, phú quý”, tức thị vừa mở cửa ra là thấy ngay bếp, gia chủ ko giữ được tiền. Vì vậy, bếp ko nên đặt đối diện hoặc tiếp giáp với cửa chính của ngôi nhà.

Khu vực trung tâm của ngôi nhà được gọi là Cung điện Trung tâm. Đây là nơi tập trung năng lực của ngôi nhà, cần tinh khiết sẽ, yên tĩnh để khí mạch được ổn định. Trong lúc đó, bếp là nơi sơ chế thức ăn, với rất nhiều khí ô uế, tạp chất. Vì vậy, đặt bếp giữa nhà vừa ko hợp lý về công năng vừa gây tương tác tới sức khỏe của người trong nhà.

Một lưu ý nữa là tránh đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, phục hồi sức khỏe sau một ngày mỏi mệt nên cần yên tĩnh và tinh khiết sẽ. ngoại trừ mùi thức ăn và dầu mỡ, năng lực sinh ra từ bếp sẽ tương tác tới phần còn lại của người trong phòng ngủ.

quang quẻ Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *