KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 vật phẩm tuyệt vời trong phong thủy khiến cho cho gia chủ phá tài

Rate this post

Nếu để những đồ sử dụng này trong nhà, vợ ông xã sẽ thường xuyên cãi vã, làm ăn càng ngày càng khó khăn.

Sử dụng lại bàn thờ của người khác

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình. lúc game thủ sắm nhà, thuê nhà thì ko nên sử dụng lại bàn thờ của gia chủ cũ. Nguyên nhân là do mỗi gia chủ sẽ thích ưng ý với hướng đặt bàn thờ ko giống nhau.

Nếu game thủ sử dụng lại bàn thờ cũ thì thần linh thổ địa trong nhà vẫn chỉ phù hộ cho gia chủ cũ chứ ko phải game thủ. Ngoài ra, bàn thờ trong nhà thường là để thờ cúng gia tiên của bọn họ hàng nội ngoại. Nếu game thủ đi thờ cúng tổ tiên của người khác thì thực lạ phải ko?

4 món đại kỵ trong phong thủy khiến gia chủ phá tài - 1

Đặt ngọc cổ ko rõ nguồn gốc trong nhà

Trong phong thủy phương Đông, mỗi loại ngọc đều mang khí tương ứng với ngũ hành ko giống nhau. Từ bao đời nay, việc sử dụng ngọc làm vật trang trí hay trang sức quý là điều giản dị và đơn thuần bắt gặp trong những gia đình, bởi vì ngọc quý ko chỉ là giúp mang lại điềm lành nhưng còn tôn vinh sự cao quý của gia chủ.

Tuy nhưng, gia chủ ko nên sử dụng hoặc trang trí nhà bởi ngọc cổ ko rõ nguồn gốc. Nguyên nhân là bởi vì trong phong thủy, ngọc lúc gắn bó với chủ nhân lâu ngày sẽ sở hữu tài năng hút sinh khí của người đó.

Vì vậy, ngọc càng già càng dễ tích tụ hung khí, cát khí của tương đối nhiều người sở hữu trước. Nếu sử dụng những cổ vật này để trang trí trong nhà rất dễ xúc tiến và làm xáo trộn tài vận của cả nhà.

Ngoài ra, với những loại ngọc cổ ko rõ nguồn gốc được sắm bán ở nhiều nơi thường ko sạch sẽ, song song rất dễ bị làm giả. Vì vậy, rất tốt game thủ ko nên sử dụng ngọc cổ ko rõ nguồn gốc để trang trí trong nhà.

Treo tranh cọp ở bên trên núi quay mặt vào trong

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, cọp là hình tượng của sức mạnh và được coi là vua của rừng già. Vì vậy, tranh cọp trong phong thủy được coi là vật trấn áp, xua đuổi vận rủi vào nhà.

Vì vậy, nhiều gia đình thường tậu tranh cọp làm vật trang trí cho ngôi nhà của tôi.

Tuy nhưng, theo phong thủy tranh cọp tuy mang ý nghĩa đảm bảo và đưa tới những điều tốt lành nhưng ko phải gia đình nào thì cũng ưng ý treo loại tranh này, ko giống nhau là tranh cọp dữ.

Nguyên nhân là do hình ảnh cọp xuống núi gắn liền với việc chúa sơn lâm sẵn sàng đi săn. Nếu gia đình game thủ treo một bức tranh cọp trong nhà được xem là một điều cấm kỵ to. Trong nhà dễ sinh bệnh tật, sức khỏe ko tốt.

4 món đại kỵ trong phong thủy khiến gia chủ phá tài-2

Sử dụng đồ trang trí bởi xương hoặc động vật

Trong phong thủy, những vật phẩm làm từ xương hoặc động vật thường được coi là vật mang sát khí nặng trong phong thủy.

lúc game thủ treo những vật phẩm mẫu này rất dễ khiến cho cho phong thủy của cả ngôi nhà xấu đi, xúc tiến xấu tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, những gia đình nên hạn chế hoặc tránh sử dụng những thiết bị trang trí làm từ cấu tạo từ chất như xương, động vật.

Ngoài ra, về mặt sức khỏe ý thức, việc sử dụng những đồ sử dụng để làm từ xương hoặc động vật thường xuyên dễ gây xúc tiến tiêu cực tới tâm lý của những member trong gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Theo Khỏe và xinh
Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc

http://www.khoevadep.com.vn/4-mon-do-dai-ky-trong-phong-thuy-phuong-dong-cu-giu-mai-trong-nha-gia-chu-som-muon- cung-khanh-kiet-search /? id = 308934

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *