KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những sai trái phong thủy nhà ở phải biết để tránh tai ương, mang lại đỏ may mắn và tài lộc cho gia đình

Rate this post

tìm cây cảnh

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

nỗ lực tìm những loại cây xanh, với lá rộng và mang ý nghĩa xinh.

lúc tìm cây để đặt trong nhà, người chơi phải tìm lựa kỹ lưỡng. Nếu tìm cây với lá mỏng mảnh, lưu ý gia chủ dễ xảy ra tranh cãi. ko nên tìm những loại cây với tính âm như dương xỉ, vạn thọ năm, thân xum xuê dễ gây ra những điều “ô uế” trong nhà.

Gương đối diện với cửa chính

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Phòng khách là phòng quan yếu nhất trong ngôi nhà. Vì vậy, cần ko giống nhau xem xét tới cách bài trí trong căn phòng này. Một trong những sai trái phổ thông nhất của mọi người là để gương đối diện với cửa trước.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra năng lực tà khí rất to, ko chỉ là tương tác tới tài vận của những member trong gia đình nhưng mà còn tương tác ko tốt tới sức khỏe. song, thông thường những gia đình đều sở hữu gương nhất quyết, rất khó vận chuyển, thậm chí ko thể vận chuyển được. Lúc này, người ta chỉ rất với thể đặt một bức bình phong giữa gương và cửa chính, che gương hoặc treo lên. Rèm cửa ở cửa chính.

Kiêng kỵ những ngôi nhà với quá nhiều khía cạnh

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Nhà với khá nhiều khía cạnh là nhà rất với thể phá tài, vừa tương tác tới mắt, vừa tương tác tới tâm lý người trong nhà.

Nếu người chơi sống trong một ngôi nhà như thế này, cách khắc phục là đặt những chậu cây cao, nhiều lá ở những góc nhọn để hạn chế lực va đập, hoặc kê thêm tủ gỗ để những góc nhọn này còn với vẻ vuông vắn. ném lại.

Để ống nước bị rò rỉ

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Mặc dù rất ít người coi trọng và để ý tới nó, nhưng nếu để hệ thống ống nước của người chơi bị rò rỉ nhưng mà dường như ko sửa chữa ngay ngay tức thì được xem là một tổn thất về tài lộc, sức lực và sức khỏe của gia đình người chơi.

Nếu người chơi chưa tồn tại kinh nghiệm, hãy gọi cho đội sửa chữa tới càng sớm càng tốt. Tuy là một vấn đề nhỏ nhưng để lâu sẽ tương tác tới quality cuộc sống thường ngày của gia đình người chơi và làm tiêu tán những nguồn năng lực tích cực cho ngôi nhà.

với một tấm gương trong phòng ngủ

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Nhiều gia đình sử dụng gương to hoặc tủ với gương trong phòng ngủ. Đây là sự phải vô cùng lưu ý, ko thể sắp xếp rườm rũ.

Vì gương với kỹ năng phản chiếu những loại vũ khí đang bay tới. Từ đây, nếu muốn đặt gương, người chơi cần đặt ở góc tường.

Tuyệt đối tránh đặt gương đối diện giường ngủ. Điều này tương tác tới sức khỏe, giấc ngủ, nhất là lúc giật thột tỉnh giấc.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *