KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

với 3 điều cấm kỵ lúc sắp xếp bếp

Rate this post

Theo những nhà khoa học phong thủy nhà ở, vị trí đặt bếp rất quan yếu đối với tài lộc và vượng khí của gia chủ. Sức khỏe, sự nghiệp và tơ duyên của mọi cá nhân trong gia đình với được đảm bảo hay ko phụ thuộc nhiều vào phong thủy nhà bếp. Nếu sắp xếp phòng bếp phạm phong thủy thì tài lộc đi xuống, gia đạo ko yên.

Nhân viên hôm nay: Có 3 lợi ích khi bạn biết nhà có tiếng bíp

Phòng bếp được coi là kho tài lộc của gia đình.

Vì vậy, để tránh gặp xui xẻo lúc sắp xếp bếp, gia chủ cần tránh 3 điều kiêng kỵ ngay bên dưới đây:

Nhà bếp ko được sắp phòng ngủ

Phòng bếp là nơi nấu nướng, những luồng khí sẽ vận chuyển liên tục. Phòng ngủ là nơi chúng ta ngơi nghỉ, cần được yên tĩnh sau những giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt. Vì vậy, theo phong thủy nhà ở, gia chủ cần duy trì một luồng khí phong thủy tương đối ổn định trong phòng ngủ. Việc đặt bếp sắp phòng ngủ sẽ tác động trực tiếp tới unique giấc ngủ. Thậm chí, nó còn gây ra những tranh cãi, xáo trộn trong đời sống vợ ông xã. Vì vậy, game thủ cần lưu ý ko đặt bếp nấu trong nhà sắp với phòng ngủ.

ko đặt bếp sắp nhà lau chùi và vệ sinh, nhà tắm

Theo phong thủy, bếp mang hệ Hỏa và nhà lau chùi và vệ sinh mang hệ Thủy. ko chỉ vậy, nhà tắm, nhà lau chùi và vệ sinh thỉnh thoảng còn tồn tại mùi ko dễ chịu. Trong lúc nhà bếp là nơi nấu nướng và chế biến thức ăn cho gia đình. Vì vậy, tốt nhất rất với thể lúc xây ngừng phong thủy phòng bếp game thủ ko nên đặt phòng tắm và phòng bếp sắp nhau kẻo tác động tới sức khỏe, hao tài tốn của.

Nhân viên hôm nay: Có 3 lợi ích đặc biệt khi bạn biết đến nha bep-Hinh-2

Bếp ko nên đặt sắp nhà lau chùi và vệ sinh, nhà tắm dễ hao tài, gia đạo rối ren.

ko đặt bếp ngược với hướng nhà.

Theo những thầy phong thủy, bếp còn tượng trưng cho tài lộc, phú quý, sung túc của gia đình. Vì vậy, nếu đặt bếp ngược hướng nhà sẽ gây nhiều bất lợi cho gia đình. Gia đình dễ bị xáo trộn, trục trặc, tài lộc sa sút trông thấy. tốt nhất rất với thể, gia chủ nên đặt bếp trở lại hướng nhà. Đây cũng chính là cách nhiều gia đình cầu tài lộc, giúp công việc làm ăn tiện nghi, tài lộc dồi dào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *