KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

’40 Năm tình khúc Trúc Hồ’, nhật ký tình yêu qua âm nhạc

Rate this post

Đăng-Giao / dân việt nam giới

HIGHLAND, California (NV) – Chương trình ca nhạc khác lạ “40 Năm phiên bản tình khúc Trúc Hồ” đang được ráo riết sẵn sàng để khởi chiếu lúc 18h Chủ Nhật, ngày 25/9, tại Yaamava ‘Resort & Casino, 777 San Manuel Blvd. ., Tây Nguyên, CA 92346.

Nhạc sĩ Trúc Hồ. (Hình ảnh: Facebook Jimmy Nhựt Hà)

Nhạc sĩ Trúc Hồ, giám đốc trung tâm ca nhạc Trúc Hồ kiêm tổng giám đốc hệ thống truyền hình SBTN cho biết thêm: “40 năm phiên bản tình khúc Trúc Hồ”, như tên thường gọi của chính nó, là tổng hợp những tình khúc của tôi. Đây là những phiên bản tình khúc được ko ít người biết tới và thích thú, đồng nghĩa với việc tới với ’40 Năm tình khúc Trúc Hồ’ là được nghe lại những ca khúc thân thuộc với phần hòa âm và cách trình diễn được gia công thế hệ trọn vẹn. “

Nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết thêm “40 Năm tình khúc Trúc Hồ” là live show, với phần đệm được thực hiện ngay bên trên sân khấu và những ca sĩ cũng trình diễn trước người theo dõi nên sẽ khá sôi động. .

Ca sĩ Như Quỳnh. (Hình ảnh: Facebook Kiệt Trần / Như Quỳnh)

Mỗi tình yêu, một phiên bản nhạc

Anh tiếp tục: “Những phiên bản tình khúc của tôi ko phải là hư cấu nhưng mà là những trang hồi ký ghi lại những tình yêu thực sự tới với tôi và rời bỏ tôi. Vì vậy, nó đã in sâu vào trí tưởng và sở hữu ý nghĩa thâm thúy trong trái tim tôi ”.

Vì được sàng lọc từ những câu chuyện sở hữu thực nên mỗi phiên bản tình khúc của Trúc Hồ là một nỗi niềm sâu lắng và sở hữu câu chuyện riêng.

Anh Jimmy Thái Nhựt, một trong nhì điều phối viên của chương trình cho biết thêm, nhạc sĩ Trúc Hồ sẽ kể những câu chuyện sở hữu thực đằng sau những ca khúc nổi tiếng của anh.

“Hôm đó, anh Trúc Hồ sẽ kể cho mọi người nghe những câu chuyện tình yêu sở hữu thực và sẽ kể xem tình nhân cũ của anh ấy sở hữu hiện diện trong khán phòng hay ko,” anh Jimmy nói.

Ca sĩ Thế Sơn. (Hình ảnh: Facebook Thế Sơn)

Ông Trúc Hồ thở dài: “Thoáng chốc đã 40 năm …”

“Tác phẩm chính thức của tôi là“ River of Memories ”, được sáng tác vào năm 1981,” anh tiếp tục.

“Dòng Sông Nhớ” lần trước tiên được gửi tới người theo dõi với giọng ca của nhạc sĩ tài năng ngay lúc vừa được sáng tác, nhưng phải tới năm 1993, giọng hát của Lâm Thúy Vân thế hệ trở thành nổi tiếng.

“40 Năm tình khúc Trúc Hồ” còn gửi tới mọi người những ca khúc nổi tiếng khác như “thêm một Lần Nữa”, “Em Đã Quên Dòng Sông”, “Yêu Em Lặng Lẽ”, “Giữa nhì Mùa Mưa Nắng,“ “Anh sở hữu Em Still Love Me, “Summer Rain”, “Like a Sunbeam”, “Day Dream”, “Something”, “One More Time”, “Do You Still Love Me”, “My Heart Winter,” “Forget,” ” Nếu ngày mai tới ”,“ Yêu em mãi mãi ”,“ Lá bạc ”,“ cho tới cuối cuộc đời ”,“ Vầng trăng tình yêu ”,“ Tội nghiệp cho em ”,“ Đỉnh cao hú ”,“ Hãy để nó ở bên em ”…

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. (Hình ảnh: Facebook Nguyễn Hồng Nhung)

Gửi lời cảm ơn

Nhạc sĩ Trúc Hồ nhân thời cơ này xin gửi lời cảm ơn tới những người đã đóng góp và tạo dựng nên tên tuổi của anh.

“Tôi cảm ơn bố mẹ đã cho tôi năng khiếu âm nhạc từ thời điểm năm 4 tuổi. phụ thân mẹ tôi luôn luôn tìm một giáo viên dạy nhạc cho tôi, tậu nhạc cụ cho tôi. Nếu game thủ muốn một mẫu gì đó, game thủ sẽ sở hữu được nó trong tuần tới, mặc dù gia đình Shop chúng tôi ko sang giàu. Tôi phải vay tiền để tậu đàn cho em. Cảm ơn game thủ đã dạy tôi âm nhạc… ”

Gửi tới người vợ thân yêu của tớ, anh nói tiếp: “Cảm ơn Diệu Quyên, người game thủ đời đã san sẻ buồn vui hơn 40 năm qua, đã yêu thương, hy sinh và cho Trúc Hồ một góc khoảng ko riêng (ko bao giờ yên cầu một bài học) . mẫu này được sáng tác cho ai…). ”

Ca sĩ Sỹ Đan. (Hình ảnh: Facebook Sydan Nguyen)

Gửi tới nhì đứa con thân yêu của tớ, anh nói: “Cảm ơn Lala đã hiểu cho tôi lúc tôi ko tồn tại nhiều thời kì ở bên nhì đứa lúc còn nhỏ”.

Anh gửi lời cảm ơn tới cả “người cũ” của tớ: “Cảm ơn những vong hồn đã đi qua cuộc đời Trúc Hồ, tạo cảm xúc để ghi lại những trang nhật ký qua âm nhạc …”

Và anh cũng ko bao giờ quên ca sĩ chứ ko phải người theo dõi: “Cảm ơn những ca sĩ đã mang âm nhạc Trúc Hồ tới với người theo dõi. Cảm ơn người theo dõi yêu nhạc khắp nơi đã tạo ra tên tuổi của Trúc Hồ”.

Ca sĩ Lâm Thùy Vân. (Hình ảnh: Facebook Lam Thuy Van)

“Trúc Hồ xứng đáng được thể hiện như vậy”

những ca sĩ được mời tham dự “40 Năm tình khúc Trúc Hồ” là Lâm Nhật Tiến, Như Quỳnh, Đan Nguyên, Thiên Kim, Sỹ Đan. Diễm Liên, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Phillip Huy, Trish Thùy Trang, Thế Sơn, Hồ Hoàng Yến, Ngọc Anh Vi, Đoàn Phi, Hoàng Thục Linh, Mai Thanh Sơn, Gia Hân, Tú Anh.

Ca sĩ Thế Sơn ko thể nào quên ca khúc Trái tim mùa đông của nhạc sĩ Trúc Hồ.

Anh kể: “Lần trước tiên tôi hát ở đây vào khoảng năm 1995, người theo dõi yêu cầu tôi hát ‘Trái tim mùa đông’ ở mỗi nơi tôi tới”.

“Tôi rất thích tính cách hào hiệp của Trúc Hồ với những nghệ sĩ đồng nghiệp. Anh ấy đã ‘chơi’ rất tốt, “The Son tiếp tục.

thế hệ đây, ca khúc ngày nay đã quên của Trúc Hồ do Thế Sơn thu âm bên trên YouTube cũng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Ca sĩ Đoàn Phi. (Hình ảnh: Facebook Đoàn Phi)

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cho biết thêm cô rất vui lúc gặp lại những người quen cũ trong “40 Năm tình khúc Trúc Hồ”.

Cô nói: “Tôi xem đây là thời cơ để sum vầy với những người game thủ cũ từ thời châu Á. Rất vui!”

Ca sĩ Đan Nguyên cũng tương đối vui và vinh dự lúc được tham dự “40 Năm tình khúc Trúc Hồ”.

Anh nói: “Tôi rất vui lúc biết về chương trình này. Nhất định sẽ gặp lại những ca sĩ như Lâm Nhật Tiến, Lâm Thúy Vân ”.

Ca sĩ Sỹ Đan cho rằng nhạc sĩ Trúc Hồ xứng đáng sở hữu được một chương trình như vậy từ rất mất thời gian rồi chứ ko phải tới thời điểm ngày hôm nay.

Anh cho biết thêm: “Trúc Hồ là một trong những nhạc sĩ trẻ thành công nhất của thế hệ sau 1975 của người việt nam giới nam giới, rất vinh dự lúc được tham dự chương trình ’40 Năm tình khúc Trúc Hồ’. với Sỹ Đan. ”

Poster chương trình 40 Năm tình khúc Trúc Hồ. (Hình ảnh: Ban tổ chức cung ứng)

Nhạc sĩ Trúc Hồ trầm giọng: “sẵn sàng chương trình, tôi rất xúc động, sống lại những kỷ niệm vui buồn đã làm mình vui cũng như làm mình thống khổ một thời …”

“Những nụ cười thành tâm và những giọt nước mắt cho tình yêu, tôi muốn gửi tới người theo dõi qua ’40 Năm tình khúc Trúc Hồ’, anh trịnh trọng nói.

Thùy Dương và Jimmy Thái Nhựt đảm nhiệm tầm quan trọng điều phối chương trình.

Vé tương trợ là $ 115, $ 85, $ 75, $ 55, $ 35.

game thủ hoàn toàn sở hữu thể gọi ngay để đặt vé và giữ chỗ tốt. hoàn toàn sở hữu thể đặt trước bởi phương pháp gọi SBTN (714) 636-1121, (714) 489-1061; Vé Bolsa (714) 418-2499; Cô Hương Los Angeles (626) 500-8494; Bà Man San Diego (619) 398-6816.

Để biết thêm thông tin, xin liên lạc với ban tổ chức (714) 797-9833. (Đăng-Giao) [qd]

—–
tương tác tác kém chất lượng: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *