KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

[Tự hào sát cánh đồng hành] tậu làm giáo viên, shop chúng tôi đã sống một cuộc đời tươi xinh

Rate this post

Nhìn những dòng tin nhắn “Con cảm ơn mẹ đã sát cánh đồng hành và dạy dỗ con nên người”; “Thầy ơi, con với việc rồi, mỗi việc vẫn ổn”, “Con nhớ thời tới lớp, thầy từng sắm cơm cho con”,… là những món vàng ý thức vô giá nhưng mà những người thầy như chúng con với được. hơn 10 năm trong nghề. Đó là những san sớt của ông Vũ Anh Sao, ThS. Phạm Thị Thùy Linh và nhiều giáo viên khác.
Hướng tới “sinh nhật” 15 tuổi, chúng ta với dịp ngồi lại, gặp gỡ và lắng tai những tâm tư, những điều ấp ủ, những kỳ vọng trong tương lai,… của những member Ngôi nhà UEF. khác lạ là những thầy giáo viên tâm huyết với những hoạt động, phong trào của học trò.

thời cơ gắn bó với phong trào sinh viên

Tại UEF, phong trào sinh viên ko chỉ là là sân chơi của những game thủ trẻ, nhưng mà còn là hoạt động được ko ít thầy cô ưa chuộng, sát cánh đồng hành và chung tay, và mỗi thầy cô tới với hoạt động sinh viên vì nhiều lý do ko giống nhau.

Với ThS. Vũ Anh Sao – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật cho biết thêm thông tin, tới với UEF là một loại duyên: “Đó là lúc Khoa Luật cần xẻ sung những yếu tố thế hệ để tăng mạnh những hoạt động phong trào sinh viên, phong trào học tập. Nhờ được trưởng thành và cứng cáp trong môi trường thiên nhiên xanh của Đoàn, cùng tố chất của tuổi xanh biến hóa năng động nên lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách tại Khoa Luật ”..

ThS. Nguyễn Hữu Nghị – viên chức Phòng công việc Sinh viên cũng san sớt: “Còn nhớ cách đây sắp 4 năm mình thấy đăng tuyển của UEF, lúc đó mình xin việc vào vị trí hành chính tại Văn phòng trường. Dù vậy, thời khắc đó, với kinh nghiệm hoạt động Đoàn – Hội, tôi được điều động về Phòng công việc Sinh viên và sau lúc phỏng vấn, tôi được tuyển dụng vào trường và làm việc tại Phòng công việc Sinh viên cho tới nay ”.

Sinh viên UEF trong chúng ta là…

biến hóa năng động, sáng tạo và mang trong mình một màu sắc sắc rất riêng biệt. những em giỏi ngoại ngữ và tự tín thể hiện mình trong những hoạt động, cuộc thi của sinh viên. những con cũng khá ngoan, dù ở ngoài lớp, trong thang máy hay trong sân trường, dù ko trực tiếp dạy nhưng những con luôn luôn dành những lời chào thân thiện, chào hỏi thầy cô.”- Những san sớt từ ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Chủ nhiệm Khoa khẩu ca và Văn hóa Quốc tế.

Còn đối với TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng Khoa CNTT cho biết thêm thông tin: “Đối với học trò, nhất là trong những hoạt động phong trào, hội thi, hồ hết những game thủ thường rất tích cực, siêng năng học tập, tích cực tham dự ”.

Qua những chương trình, cuộc thi, tôi nhận thấy sinh viên UEF rất game thủ dạng lĩnh, thể hiện rất tốt năng lực game thủ dạng thân, khác lạ là sự tự tín lúc trình diễn và giải quyết vấn đề, sáng tạo trong xử lý vấn đề. tình hình. Minh chứng cho điều đó là sinh viên UEF đã đạt nhiều giải cao tại những cuộc thi to nội địa hoặc quốc tế.”- ThS.BS Vũ Anh Sao nói.

Lời chúc dành riêng cho “người game thủ to” UEF

Ngày 24/9, “người game thủ to” UEF sẽ chính thức tròn 15 tuổi. lưu lại cột mốc ý nghĩa và đáng tự hào này, những thầy cô đã gửi gắm nhiều lời chúc và kỳ vọng.
nhân thời cơ chào mừng UEF tròn 15 tuổi, tin rằng với ý thức kết đoàn, hiến đâng, UEF sẽ bay cao, bay xa hơn nữa và ghi dấu ấn khác lạ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.”- Đó là với nhu yếu của ThS Nguyễn Minh Tuấn đối với UEF.
Còn đối với TS. Vũ Anh Sao và ThS. Nguyễn Hữu Nghị: “nhân thời cơ UEF tròn 15 tuổi, em xin gửi tới những đồng chí lãnh đạo Nhà trường lời chúc mạnh khỏe, dồi dào năng lực. Chúc những game thủ sinh viên luôn luôn với một tuổi thanh xuân tươi xinh tại Ngôi nhà UEF. Chúc UEF càng ngày càng phát triển to mạnh, vững bền, vươn cao, vươn lên những tầm cao thế hệ“.
ThS. Phạm Thị Thùy Linh giãi tỏ:Chúc mừng người game thủ thân yêu UEF tròn 15 tuổi, mong rằng UEF sẽ càng ngày càng phát triển vững mạnh, hướng ra quốc tế, đón càng ngày càng nhiều sinh viên trong và ngoài nước tới học tập tại ngôi trường này để UEF trở thành “ngôi nhà to” và cũng “mái nhà ngập tràn thú vui”.

TT.TT-TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *