KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 đại kỵ phong thủy phòng ngủ cần lưu ý: gia chủ bất an, sức khỏe sút hạn chế, tình cảm vợ ông xã ko được tiện lợi.

Rate this post

Kê giường bên dưới xà ngang

Theo phong thủy, xà ngang (hay còn gọi là Xuân trâm) là thứ tỏa ra nhiều sát khí. Đặt giường ở vị trí với xà ngang bên bên dưới sẽ gây hại cho sức khỏe người nằm. Thường xuyên nằm bên dưới xà ngang sẽ tạo thành cảm giác đè nén, gây mỏi mệt, đau đầu, mất ngủ …

ko kê đầu giường vào tường.

Theo phong thủy, đầu giường cần tránh bị lòi ra phía bên ngoài (lòi ra phía bên ngoài ko tồn tại tức thị ko kê sát tường, ko tồn tại chỗ dựa, ko tồn tại nơi nương tựa). Với vị trí này, cuộc sống đời thường của gia chủ dễ gặp những điều rủi ro mắn.

Nếu kê giường ở vị trí ko thể kê sát tường thì cuối giường phải kê sát tường. Ngoài ra, đặt một mẫu tủ bên trên đầu giường cạnh bức tường cũng chính là một cách giúp ích.

5 đại kỵ phong thủy phòng ngủ cần lưu ý: gia chủ bất an, sức khỏe giảm sút, tình cảm vợ chồng không được thuận lợi - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng.

Giường và cửa phòng xung khắc với nhau. lúc cửa phòng chiếu thẳng vào đầu giường sẽ gặp hung khí, dễ gây mất ngủ cho gia chủ, hoặc suy hạn chế trí tuệ. cực tốt là nên chuyển giường đi nơi khác. Nếu ko tồn tại chỗ rất với thể vận chuyển giường, rất với thể đặt một tấm bình phong giữa cửa phòng và đầu giường. lúc game thủ đang nằm bên trên giường, việc mở cửa sẽ làm cho game thủ mất đi cảm giác riêng tư. Gió thổi bất thần cũng rất với thể rất với thể làm cho game thủ bị cảm lạnh. Nếu giường ngủ của game thủ đối diện với cửa bên phải, game thủ nên đặt giường ở góc càng xa cửa càng tốt.

Giường sắp hoặc đối diện nhà lau chùi và vệ sinh

Theo phong thủy, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi tích tụ nhiều ẩn khí, với mùi ko dễ chịu nên đặt riêng biệt với phòng ngủ. Giường ngủ kê sát hoặc đối diện phòng ngủ sẽ làm cho sức khỏe của gia chủ sút hạn chế. Hơn nữa, tiếng nước rửa trong nhà lau chùi và vệ sinh rất với thể làm cho game thủ khó ngủ.

5 đại kỵ phong thủy phòng ngủ cần lưu ý: gia chủ bất an, sức khỏe giảm sút, tình cảm vợ chồng không thuận lợi - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Giường đối diện gương

Theo phong thủy, gương với tác dụng phản xạ sát khí xông vào, vì vậy ko được để gương chiếu thẳng vào người, khác lạ là ở đầu giường. Đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ làm cho game thủ dễ rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ ko sâu giấc, dễ bị chứng liệt ngủ, ngủ gặp hung bạo mộng …. Ngoài ra, gương bên trên giường ngủ còn làm cho gia đình game thủ hạnh phúc lúc nào ko hay. bất lợi dễ bị người thứ ba chen ngang. game tiên chỉ nên lắp gương ở nhì bên đầu giường. Nhưng cực tốt là ko nên để gương trong phòng ngủ.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *