KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 đại kỵ phong thủy văn phòng ko nên phạm phải, coi chừng phá tài

Rate this post

Phong thủy 5 ngày, vận thế không tốt, coi như cùng pha.Trong khái niệm phong thủySự hưng thịnh và suy vong của một doanh nghiệp phụ thuộc phần to vào môi trường xung quanh văn phòng. Những nơi mang môi trường xung quanh làm việc tốt tạo nên loài người cảm giác thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu, tài lộc cũng vì thế nhưng tăng lên.
5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-2môi trường xung quanh nghèo nàn dễ khiến cho cho doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để tài lộc hanh tương tự thông, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, người quản lý và viên chức cần khác lạ lưu ý những kiêng kỵ liên quan tới cửa ra vào, trần nhà, bàn làm việc, cửa sổ và cách bài trí chung. cơ quan của văn phòng.
5 ngày van phong phong thủy không theo khuôn mẫu, coi chung pha san-Hinh-3Phạm một trong những kiêng kỵ phong thủy Như đã nói ở bên trên, vận thế của doanh nghiệp dễ sa sút, chủ doanh nghiệp vất vả kiếm tiền, viên chức chán nản, cực tốt công việc cũng sút hạn chế rõ rệt.

Phong thuy 5 ngay, van phong khong tot, coi chung pha san-Hinh-4Những điều cấm kỵ to đối với cửa chính của văn phòng. Cửa chính của văn phòng ko được đối diện với cột điện, cây to, ống khói, mang đường thẳng vào cửa. Cầu thang của phòng làm việc ko nên đối diện với cửa chính, dễ khiến cho cho nhị luồng khí xung đột, ko tốt cho sức khỏe.

5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-5Ngoài ra, nhà dọn dẹp đặt cạnh cửa chính cũng chính là một điều tối kỵ, vì nhà dọn dẹp vốn đã cản trở sinh khí, ko tốt cho việc kinh doanh. Bàn làm việc cũng ko nên đối diện với cửa nhà dọn dẹp, kẻo người ngồi dễ bị tụ khí, ko tốt cho sức khỏe, tương tác xấu tới tài lộc, sự nghiệp.
Xà ngang trong nhà là điềm gì, tác hại và cách hóa giải - Phong thủy Thủy An

Những điều cấm kỵ to đối với trần nhà. Trần văn phòng phải cao thế hệ là đại cát, nếu thấp quá sẽ dễ mang lại cảm giác bức bối, thiếu thoáng mát, tương tác tới sự phát triển của doanh nghiệp.

5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-6Ở những vị trí ngồi trong phòng làm việc ko nên mang dầm, đèn chùm bên trên cao. Cách sắp xếp này dễ khiến cho cho vận may của viên chức sút hạn chế. Nếu chẳng may ngồi vào vị trí đại kỵ này, rất tốt người chơi nên nhanh chóng chóng chuyển chỗ ngồi để tránh gặp xui xẻo, thất bại.
5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-7

Những điều tối kỵ đối với bàn ghế. Bàn ghế ko được lung lay, nếu bàn ghế đã rất cũ nhưng còn sử dụng được thì phải gia cố lại. Vì vậy, rất tốt người chơi nên thay bàn ghế thế hệ để làm việc, kẻo tương tác tới công danh sự nghiệp.

5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-8Cho dù người ngồi bên trên những bộ bàn ghế cũ kỹ, xập xệ đó là sếp to, viên chức kinh doanh sẽ tương tác tới sự phát triển của cả doanh nghiệp.
5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-9người chơi rất mang thể tậu một trong những chậu cây tốt, lá to để trang trí phòng làm việc. một tẹo đụng chạm sẽ cải thiện vận may của doanh nghiệp, những mối quan hệ vì thế cũng sẽ tốt hơn.

5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không hợp, coi chung pha san-Hinh-10
Những điều tối kỵ đối với cửa sổ. Cửa sổ văn phòng ko nên đối diện với tháp nước, cột điện,… dễ tương tác tới sức khỏe. người chơi cũng ko nên ngồi quay sườn lưng ra cửa sổ, đây là vị trí xấu trong phong thủy, ko tồn tại chỗ dựa, khiến cho cho tài vận của gia chủ ko ổn định.

Phong thuy 5 ngay, van phong khong tot, coi chung pha san-Hinh-11Cửa sổ của doanh nghiệp cũng ko nên bị che chắn, khác lạ là những tòa tháp kiến ​​trúc, khiến cho cho tầm nhìn của mọi cá nhân trong doanh nghiệp bị cản trở, đồng nghĩa với việc sinh khí và năng lực tiêu cực. Vì vậy, đây là điều tối kỵ to cần phải tránh lúc sắp xếp văn phòng doanh nghiệp.
10 món đồ trang trí bàn làm việc nhỏ xinh thu hút mọi ánh nhìn |  Trang trí gỗĐại kỵ trong bố cục tổng thể của văn phòng. Theo nguyên tắc phong thủy văn phòng, người làm việc phải luôn luôn “lấy mình làm trung tâm”.
5 ngày phong thủy phong thủy Vân Phong không phải mẫu, coi cùng pha san-Hinh-12 Bất kỳ linh phụ kiện trang trí nào dù là lọ hoa, vật phẩm trưng bày cũng nên phục vụ thị hiếu của từng người sử dụng, để ý thức của viên chức được thoải mái và dễ chịu và gặp nhiều màu đỏ lộc may. Nếu buộc phải sử dụng những sản phẩm ko thích thích hợp với thị hiếu của người sử dụng, ý thức sẽ bị ức chế, tương tác tới thái độ làm việc của viên chức.
Bạn có nên chọn bàn làm việc chữ U cho văn phòng?Ghế sô pha trong phòng làm việc của sếp nên sắp xếp theo như hình chữ U, mang hình bán nguyệt mở ra đối diện với bàn làm việc của sếp, tạo thành lực hướng tâm, đây là cách bài trí rất tốt trong phong thủy. phòng. (* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *