KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tràn trề năng lực sống từ trại hè kỹ năng

Rate this post

Đây là lần trước tiên cô ốm xíu 8 tuổi Nguyễn Thùy Dung đi dã ngoại tại khu sinh thái người chơi dạng Rọ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cùng theo với rất nhiều bè người chơi là con em đồng nghiệp của mẹ. Cô gái nhỏ hào hứng và thích thú kể từ lúc biết dự kiến đi dạo vào buổi tối cuối tuần này. Mẹ Dũng là công nhân lực ty TNHH Sơn Kova (thuộc Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm).

Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Ông Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Trung tâm tương trợ thanh niên và Dịch vụ việc làm Hà Nội san sớt tại chương trình mở đầu trại hè kỹ năng.

Nhà nghèo, mẹ đơn thân vất vả nuôi con ăn học ở thủ đô Hà Nội bởi nghề công nhân. Vì vậy, cô ko tồn tại nhiều thời cơ đi phượt, dã ngoại. Sáng 6/8, cô dậy từ rất sớm, nô nức chờ tới giờ được đi dạo. Nguyễn Thùy Dung tâm sự: “Được tham dự trại hè kỹ năng, em rất vui. người chơi và những người chơi hoàn toàn sở hữu thể chơi trò thổi bóng bay, gánh nước qua cầu khỉ, đua thú, chạy về đích với gậy bơm khá khổng lồ, kéo co… Những trò chơi này khiến cho cho ai ai cũng thấy vui và cười suốt ngày. Tôi hy vọng sẽ được tham dự nhiều hoạt động như thế này hơn nữa ”.

Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Trẻ em cùng bố mẹ tham dự trại hè

xuất hiện tại trại hè kỹ năng, tuy là lần đầu gặp gỡ nhiều người chơi thế hệ nhưng Gia Bảo (7 tuổi) tỏ ra khá táo tợn và hào hứng với những hoạt động. tham dự trại hè, Bảo học hỏi thêm được rất nhiều kỹ năng, cách cư xử trong cuộc sống đời thường cũng như kết người chơi được rất nhiều hơn nữa. Bố của Bảo là công nhân. Dù rất muốn đưa con đi nhiều nơi trong dịp hè như người chơi nhưng vì công việc bận rộn nên bố Bảo ko thể đi cùng.

Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
những em nhỏ rất hào hứng với những trò chơi

nhân thời cơ này, Trung tâm tương trợ thanh niên và Dịch vụ việc làm Hà Nội phối yêu thích với Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức trại hè cho con em công nhân sở hữu thực trạng khó khăn, là dịp để Gia Bảo chung vui. vui chơi, tiêu khiển trong dịp hè, để trải nghiệm, tích lũy nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường.

Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm tương trợ Thanh niên và Dịch vụ Việc làm Hà Nội tặng vàng cho những em

* Ngày 6-8, Trung tâm tương trợ thanh niên và Dịch vụ việc làm Hà Nội phối yêu thích với Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức chương trình “Trại hè kỹ năng cho con CNVCLĐ sở hữu thực trạng khó khăn năm nay”. Năm 2022 ”. Đây cũng chính là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày xây dựng Liên đoàn Lao động việt phái mạnh phái mạnh (28/7/1929 – 28/7/2022); nhằm mục đích tạo sân chơi sở hữu lợi cho con em công nhân sở hữu thực trạng khó khăn tại những khu công nghiệp – khu chế xuất bên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

tham tham dự những buổi lễ hội trại, những em nhỏ và những bậc bố mẹ được chơi những trò chơi dân gian rất vui nhộn và sở hữu lợi như: Tung lò mò, thổi bóng bay, gánh nước qua cầu khỉ, đu quay thú, đua về đích bởi gậy. máy bơm khá khổng lồ, trò chơi kéo co; Thưởng thức một bữa trưa tốt xinh; Trải nghiệm cảm giác ngủ lều trong rừng; tham dự “Trải nghiệm sống sót” để vượt qua những thử thách tại trạm trải nghiệm như: Làm cáng, săn bắn, lọc nước, đu dây, băng bó vết thương, ngụy trang tránh thú dữ, leo núi, bắt vịt; làm bánh trôi nước…

ko chỉ là đối với Nguyễn Thùy Dung và Gia Bảo nhưng mà với những em là con công nhân sở hữu thực trạng khó khăn nói riêng và trẻ em nói chung, mỗi dịp hè tới là một khoảng thời kì ý nghĩa lúc được vui chơi cùng bè người chơi. , tích lũy vốn sống và kỹ năng thích ứng trong mỗi thực trạng. Ngoài những trò chơi đồng đội, rèn luyện sự khôn khéo và ý thức đồng đội, tới với trại hè này, những em còn được trang bị những kỹ năng xã hội.

Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Trung tâm tương trợ Thanh niên và Dịch vụ Việc làm Hà Nội cho biết thêm thông tin: “Trung tâm tương trợ Thanh niên và Dịch vụ Việc làm Hà Nội phối yêu thích với Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức chương trình“ Trại hè kỹ năng cho con CNVCLĐ sở hữu thực trạng khó khăn tại 2022 ”, tạo sân chơi sở hữu lợi, lành mạnh, rèn luyện, giáo dục tư cách, trang bị kỹ năng sống sở hữu lợi cho những em. địa chỉ chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động này sẽ đóng góp góp phần tương trợ, sát cánh đồng hành cùng thanh niên công nhân trong những công việc giáo dục, phát triển thể chất và tâm lý cho con em mình, động viên người lao động yên tâm lao động sinh sản, góp sức cho sự phát triển. kinh tế tài chính – xã hội.

những hoạt động của Hội trại luôn luôn chú trọng và tập trung vào những bài học, rèn luyện kỹ năng xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện sức khỏe, những hoạt động giúp những em thêm tự tín. , xây dựng ý thức kết đoàn, ý chí phấn đấu vươn lên… Từ việc tích cực tham dự những hoạt động tại trại hè, những em được mở rộng kiến ​​thức văn hóa, xã hội để người chơi dạng lĩnh và trưởng thành và cứng cáp hơn ”.

một vài hình ảnh tại trại hè kỹ năng:

Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng
Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *