KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 dấu hiệu cho biết ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt, được Thần Tài phù hộ, trường thọ

Rate this post

Hướng nhà ưa thích với tuổi của gia chủ.

Một trong những nguyên tắc lúc sắm nhà được ko ít người sử dụng rộng rãi đó là sắm hướng nhà. Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh giúp lôi cuốn nhiều tài lộc cho gia đình.

Ngôi nhà sở hữu hướng ưa thích với tuổi của gia chủ sẽ hỗ trợ những member trong gia đình làm ăn thuận tiện, gia đình ấm áp.

Mặt khác, một ngôi nhà sở hữu xu thế khắc tuổi của gia chủ thì công việc làm ăn dễ bị phá hỏng, gia đình ko yên ấm, thường xuyên phát sinh cãi vã.

5-dau-hieu-nha-phong-thuy-tot-01

Khu vực cửa chính

Theo phong thủy, cửa trước tượng trưng cho năng lực vào nhà và cuộc sống thường ngày của gia chủ. Ngay lúc bước vào nhà, khu vực sảnh / cửa chính là nơi game thủ phải xem xét trước tiên.

game thủ nên thường xuyên lau chùi khu vực này. Nên lau cửa, trải thảm tinh khiết sẽ và ko nên bày vẽ quá nhiều đồ đoàn ở khu vực cửa chính. khác lạ, cần đảm bảo cửa chính sở hữu đủ ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn, nhưng nếu ko tồn tại, hãy thêm đèn. Ngoài ra, hoàn toàn sở hữu thể đặt cây xanh ở cửa ra vào để làm nổi trội cũng như giúp lôi cuốn tài lộc.

Tường nhà kiên cố

Ngôi nhà dù xây đã lâu nhưng sau nhiều năm vẫn bền vững, ko bị phai màu sắc là điềm lành, gia chủ sẽ tương đối phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt như vậy, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể gặp được quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp phát triển vững bền, tài lộc dồi dào.

5-dau-hieu-nha-phong-thuy-tot-02

Cây xanh

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho năng lực sống. Cây xanh kết nối loài người với tự nhiên và mang lại sự sinh động cho ngôi nhà. Cây xanh giúp cho khoảng ko sống luôn luôn vui tươi, trong sạch và tràn trề sức sống.

Cây trong nhà luôn luôn khỏe mạnh, thậm chí hoàn toàn sở hữu thể ra hoa, kết trái là một dấu hiệu rất tốt. Nếu cây bị héo, gia chủ cần tìm cách khắc phục ngay, tránh tác động tới phong thủy của ngôi nhà.

sở hữu chim, ong về tổ

Đất lành chim đậu, nhà sở hữu chim yến về làm tổ là điềm phong thủy tốt. Người xưa tin rằng những loài động vật như chim, ong là vàng tặng của Thượng đế, thuộc dương. lúc năng lực dương vào nhà, mỗi điều tốt lành sẽ tới.

Vì vậy, lúc chim và ong làm tổ, gia chủ sẽ liên tục gặp nhiều điều hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *