KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điềm lành chứng minh gia đình sắp rước tài lộc, phúc lộc dồi dào.

Rate this post

Cửa chính bền vững, ko phai màu sắc

Theo phong thủy, cửa chính là gương mặt của một ngôi nhà. Trước cửa cần với khoảng ko thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng, cảnh vật hợp lý, tạo cảm giác chào đón, bình yên.

5 dấu hiệu cho thấy nhà vượng khí: Có 1/5 cũng có giá - Ảnh 1.

Cửa chính bền vững, ko bị phai màu sắc, điều này chứng minh ngôi nhà với phong thủy tốt.

Theo phong thủy, một ngôi nhà với tài lộc tức là cửa chính dù đã lắp đặt nhiều năm nhưng vẫn rất bền và sang trọng vững, ko bị bạc màu sắc, bong tróc sơn. Điều này cho biết ngôi nhà với phong thủy tốt.

Trong tình huống bắt gặp cửa bị hỏng, lệch, bong tróc sơn, bạc màu sắc thì nên thời gian nhanh chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình.

với chim và ong làm tổ

Hiện tượng chim hay ong làm tổ bên trên mái nhà, bên trên lan can … ko xảy ra nhiều ở những ngôi nhà ở thành phố, nơi thị trấn hóa quá thời gian nhanh, nhưng chúng ta hoàn toàn với thể thấy nó khá thường xuyên. trong những gia đình nông thôn.

5 dấu hiệu cho thấy nhà vượng khí: Có 1/5 cũng có giá - Ảnh 2.

Phong thủy tin rằng những loài chim và sâu bọ này giống như những món tiến thưởng từ Thượng đế

những nhà phong thủy cho rằng những loài chim, sâu bọ này giống như tiến thưởng tặng của Thượng đế, thuộc dương, nhưng một lúc dương đã vào nhà thì tất nhiên vận may sẽ tới.

Vì vậy, những ngôi nhà với phong thủy tốt sẽ thường xuyên xuất hiện hiện tượng này.

Điều này giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tục.

Do đó, nếu bắt gặp với chim, ong vào làm tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, ko nên can thiệp để đuổi chúng đi kẻo mất vận may.

Nhà nhiều ánh sáng và thoáng mát

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất của một ngôi nhà với phong thủy tốt.

Một ngôi nhà hoàn toản ánh sáng là một trong những nơi nhưng tất cả những phòng đều tràn ngập ánh sáng.

5 dấu hiệu cho thấy nhà vượng khí: Có 1/5 cũng có giá - Ảnh 3.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất của một ngôi nhà với phong thủy tốt.

Điều đó sẽ hỗ trợ chủ nhân với một sức khỏe tốt. trái lại, ngôi nhà tối tăm sẽ gây tác động ko tốt tới sức khỏe, làm cho người chơi dễ ốm đau, mỏi mệt.

Nhà với ko ít cây xanh, cây vạn thọ, xanh tốt.

Sự sinh trưởng của thực vật luôn luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của người chơi bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác.

Vào mùa xuân, cây với nụ và mầm sớm hơn, chứng minh ngôi nhà của người chơi tràn trề ý thức và sức sống. Cây xanh tươi nhiều năm trong nhà là điềm lành về phong thủy, chứng minh gia chủ với tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Nhà với địa thế cao hướng Bắc, thấp hướng phái nam.

Người việt phái nam thường tìm hướng phái nam là hướng chính để xây nhà. Địa thế thấp phần bên trước, phía sau cao là điềm lành. Điều này đồng nghĩa với việc sau lúc ở, gia chủ càng ngày càng thăng tiến và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *