KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điểm phong thủy cần lưu ý để hôn nhân bền lâu

Rate this post

chớ đặt quá nhiều gương

Gương là một đồ sử dụng luôn luôn phải mang trong mỗi ngôi nhà. ko giống nhau đối với con gái, ngắm mình trong gương là nhu yếu hằng ngày.

Theo phong thủy, sự phản chiếu của gương tương tác tới tầm nhìn nên ko tồn tại lợi cho việc ngơi nghỉ, thư giãn.

Nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ phạm phong thủy, khiến cho cho nhân loại sinh ra cáu gắt, tương tác tới ý thức, vợ ck chung vạn thọ ngày dễ xảy ra mâu thuẫn.

Giường ko nên quá to

Giường ngủ là nơi để vợ ck ngơi nghỉ và cũng chính là nền tảng để giao tiếp giữa những cặp vợ ck. Vì vậy, việc kê giường quá to hay quá nhỏ cũng đều tương tác tới vợ ck, dễ xảy ra tranh cãi.

Thay vào đó là một chiếc giường mang kích thước vừa phải, tình cảm vợ ck hòa hợp, bền chặt, ko tồn tại chỗ cho kẻ thứ ba chen chân.

Trang trí phòng ngủ ko nên quá sang trọng và quý phái

mang ko ít người thích ko gian tráng lệ, nhưng phòng ngủ ko nên quá xa hoa vì dễ khiến cho cho người ta quá tham vọng, dục vọng càng trở thành mạnh mẽ và uy lực. bọn họ sẽ khó được toại nguyện và hoàn toàn mang thể sinh ra tài lộc sa sút.

Vì vậy, trang trí phòng ngủ càng đơn thuần và giản dị càng tốt. Những người sống trong căn phòng này sẽ sở hữu được cảm giác yên bình và rét mướt sau lúc bước vào phòng ngủ.

Phòng ngủ ko nên kê 2 giường

mang rất nhiều người mang thói quen thức khuya làm việc, xem tivi. Để ko tương tác tới giấc ngủ của người khác, trong phòng ngủ nên kê thêm một chiếc giường. song, theo phong thủy, đây là điều cấm kỵ vì hoàn toàn mang thể gây tổn hại tới tình cảm vợ ck.

nhì chiếc giường trong phòng ngủ của vợ ck đại diện cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của bọn họ. Hơn nữa, việc ngủ riêng trong thời kì dài cũng khiến cho cho cả nhì dần xa cách và mang tâm lý muốn tìm thú vui bên phía ngoài.

chớ treo cảnh đám hỏi ở đầu giường

Nhiều gia đình thường treo ảnh cưới ở đầu giường nhưng theo phong thủy thì ko nên treo ảnh cưới bên phải đầu giường. Bên phải là Bạch cọp, treo tranh tươi cười ở đây sẽ bất lợi cho hôn nhân.

Nên treo ở đầu giường bên trái là Thanh Long phương vị. Vị trí này sẽ hỗ trợ hôn nhân gặp nhiều điều tốt lành, hạnh phúc viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *