KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều cần biết lúc đặt tiểu cảnh trong nhà

Rate this post

nhì từ “phong thủy” từ lâu đã được hiểu theo nghĩa từ nguyên là gió và nước. Tuy ko sai nhưng chỉ nêu ra những vấn đề cơ người chơi dạng của môi trường xung quanh sống. Bể cá tượng trưng cho sự lưu thông dồi dào, kèm theo đó là ý nghĩa về tài lộc, thịnh vượng do tác động tới những giác quan (nghe tiếng róc rách nát dễ chịu và thoải mái, nhìn thấy nước và nhìn cá bơi lội). thích mắt) nên ý thức hơn.

5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà - ảnh 1

Tin tức liên quan

Để gầm cầu thang của người chơi ko phải là ‘góc chết’

Trong xây ngừng cũng như phong thủy, gầm cầu thang thường được cho là “góc chết”. song, người chơi trọn vẹn rất sở hữu thể giải quyết được tình trạng khó khăn của cầu thang nhờ những giải pháp giản dị và đơn thuần này.

5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà1

Mặt nước và tiểu cảnh luôn luôn cần gắn kèm với tác dụng sinh hoạt cụ thể để thường xuyên được chăm sóc tốt hơn

Nhưng thực tế nước ko phải là “gánh nặng” cho ngôi nhà, nên cho bao nhiêu nước vào là một câu hỏi cần gia chủ và những người sở hữu chuyên môn giải quyết những vấn đề sau:

Dẫn nước vào nhà quá nhiều và mất kiểm soát: như tạo thành dòng suối hay thác nước mấp mô, lan tỏa ở giếng trời làm cho cho độ ẩm trong nhà tăng cao, tốn kém tiêu phí bảo dưỡng, tương thích hơn với những nơi kinh doanh, công cùng.

sắp xếp nước ko đúng vị trí, xúc tiến tới sinh hoạt: ví dụ như đặt bể cá, hòn non bộ bên dưới gầm thang, nơi thường tối và ẩm ướt sẽ làm cho cho khoảng ko này quá âm, khó nhìn. thích thú và khó làm tinh khiết.

5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà

Bể bơi trong nhà sở hữu trẻ nhỏ cần để ý bảo đảm an toàn và tin cậy

\N

Về phương vị, ngôi nhà truyền thống thường quay mặt về hướng phái mạnh, thuộc quẻ Ly hành Hỏa, nên phụ vương ông ta thường đặt một bể cảnh – hồ bán nguyệt – trước sân, nơi luôn luôn sở hữu khoảng ko thoáng đãng, sở hữu nắng và gió sẽ giúp đỡ nước bốc tương đối. tương đối nước giúp ngôi nhà thoáng mát hơn, sút tránh xung đột trong gia đạo (sử dụng Bình tụ Thủy để khắc Hỏa, vượng tài).

phong cảnh sông nước chưa ưa chuộng tới thị hiếu, lứa tuổi của người ngụ cư. Ví dụ nhà người chơi sở hữu con nhỏ thì ko nên làm bể cá cảnh, bể cá… ko an toàn và tin cậy. Hình dáng vẻ vẻ của hồ cũng nên tương sinh với ngôi nhà, chẳng hạn như nhà vuông sở hữu hồ tròn (Thổ – Kim) hoặc nhà dài sở hữu hồ uốn lượn (cặp Mộc – Thủy).

những hình thức “nghịch nước” yên cầu kỹ thuật và tiêu phí đầu tư, nỗ lực bảo dưỡng thỏa đáng để tránh tình trạng bỏ bễ gây xúc tiến xấu tới nội thất trong nhà. Ví dụ nhà chung cư cần sắm loại bể cá hoặc vật nuôi thuận tiện cho việc thay nước rửa. Hoặc ở vi la đất rộng nhưng muốn làm bể bơi cũng phải tính tới cực tốt và tài năng bảo trì, tránh lãng phí, tạo ra diện tích âm nước ko sử dụng được.

Nên vận dụng nguyên tắc thăng bởi âm dương lúc sắp xếp tiểu cảnh trong nhà ở, khác lạ nếu xuất hiện nước (âm) thì nên sử dụng hòn non bộ hoặc tường cao (dương), để tạo chỗ dựa và thế cho nước lưu thông. , tránh trôi ko gian. phong thái sân vườn tối giản bắt nguồn từ ý thức thiền của người Nhật, phối hợp suối nước, cây cối và đá được sắm lựa tinh xảo cũng giúp tăng sinh khí cho nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *