KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều kiêng kỵ quan yếu trong phong thủy NHÀ THỜ: liên quan tài lộc, gia chủ hao tài tốn của

Rate this post

Phòng tắm “nằm” trong phòng ngủ

những kiến ​​trúc sư luôn luôn tận dụng tối đa để sắp xếp những phòng ko giống nhau. song, nhiều lúc bọn họ lại phạm phải những điều cấm kỵ trong nhà lúc sắp xếp phòng ngủ “lọt thỏm” trong phòng tắm.

Trong tình huống này, gia chủ cần thời gian nhanh chóng túa bỏ khuông cửa ngăn cách. Ngoài ra, nên treo lọ sành bên khuông cửa vì đây là hình tượng của bình an và sức khỏe theo phong thủy.

Đặt ở Tây phái mạnh, Đông Bắc hoặc phái mạnh

Theo nguyên tắc phong thủy “tọa hung hướng cát”, nhà lau chùi và vệ sinh nên đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi tụ khí rất nặng, nếu đặt ở nhì hướng Tây phái mạnh hoặc Đông Bắc sẽ sinh “Thổ khắc Thủy”, liên quan ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. Ngoài ra, ko nên đặt nhà lau chùi và vệ sinh ở hướng phái mạnh vì hướng này hỏa vượng sẽ xung khắc với nhà lau chùi và vệ sinh thủy nặng.

5 điều kiêng kỵ quan trọng trong phong thủy NHÀ Ở: ảnh hưởng tài lộc, gia chủ hao tài tốn của - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Nhà lau chùi và vệ sinh nằm giữa cung điện.

Trong phong thủy Trung Hoa, vị trí trung tâm là khu vực trung tâm, là trung tâm của ngôi nhà. Đây là nơi đặt la bàn để xác định và phân bổ phương vị cát hung cho từng phòng ban trong nhà, từ đó chỉ ra cách sắp xếp đồ đoàn, đồ sử dụng hợp lý nhất.

Theo phong thủy, trung cung sở hữu tầm quan trọng quan yếu liên quan trực tiếp tới tài lộc của cả ngôi nhà. Vì vậy, những chuyên gia phong thủy lời khuyên, những gia đình nên đặt những thứ trọng thể ở khu vực này, song song tuyệt đối cấm xây giới hạn nhà lau chùi và vệ sinh ở giữa cung.

do trong phong thủy, nhà lau chùi và vệ sinh thường mang những luồng khí ô uế và những năng lực xấu. Nếu đặt bồn cầu ở vị trí trung cung sẽ liên quan tới đoạn đường công danh, tài lộc của gia chủ.

Ngoài ra, về mặt sức khỏe, việc đặt nhà lau chùi và vệ sinh ở khu vực này dễ làm cho cho vi khuẩn sở hữu hại trong ko gian lưu thông khắp những khu vực khác trong nhà.

Điều này sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Cải tạo phòng ngủ từ nhà lau chùi và vệ sinh cũ

Vì đất chật người đông nên nhiều gia đình chuyển nhà lau chùi và vệ sinh thành phòng ngủ. Tuy tiết kiệm diện tích nhưng lại phạm phải sai trái về phong thủy, mất lau chùi và vệ sinh nghiêm nhặt. Nhà lau chùi và vệ sinh ko tinh khiết sẽ, cần tránh đặt ở sắp phòng ngủ, ít nhiều rất sở hữu thể cải tạo thành phòng ngủ. Vì vậy, về cơ game thủ dạng nó ko thích yêu thích với những yêu cầu lau chùi và vệ sinh, và lửa nước ko được gật đầu đồng ý.

5 điều kiêng kỵ quan trọng trong phong thủy NHÀ Ở: ảnh hưởng của cải, gia chủ hao tốn tiền của - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Đặt sắp khu vực bếp

Theo phong thủy nhà ở, nhà lau chùi và vệ sinh tượng trưng cho Thủy khí, còn nhà bếp là Hỏa khí nên theo thuyết ngũ hành thì Thủy và Hỏa xung khắc, vì vậy nhì thứ này ko bao giờ được sắp nhau. Ngoài ra, nhà lau chùi và vệ sinh sở hữu rất nhiều khí ô uế sắp bếp sẽ ám vào thức ăn, liên quan ko tốt tới sức khỏe của gia chủ, thậm chí làm cho cho gia đình hao tài tốn của.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *