KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh

Rate this post

Nhiều người thích tự xây ngừng để với được ngôi nhà ước mơ của tớ và rất với thể xây ngừng riêng từng khoảng ko thích thích hợp với nhu yếu cá thể. Điều này tuy khá thú vị nhưng cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là lúc game thủ muốn vận dụng những nguyên tắc phong thủy vào việc xây nhà.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh - 1

Nhà ở tuân theo những nguyên tắc phong thủy sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn và tài lộc (Ảnh: Jonathan Bond).

song, chớ lo lắng nếu ngôi nhà của game thủ với một trong những đặc điểm phong thủy xấu. Nói một cách đơn thuần và giản dị, với khá nhiều phương pháp để điều chỉnh bố cục của ngôi nhà để hạn chế năng lực xấu và tăng năng lực tích cực.

Ngoài những đặc điểm kiến ​​trúc làm đẩy cao giá trị ngôi nhà của game thủ, game thủ cũng đều rất với thể muốn tạo ra một khoảng ko tuân theo triết lý phong thủy. bên dưới đây là một trong những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh.

Cửa chính

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính ko chỉ với với tác dụng ra vào nhưng còn tồn tại tầm quan trọng quan yếu trong công việc đón tài lộc. Do đó, nếu cửa bị che khuất, điều này còn rất với thể ngăn cản những thời cơ hoặc năng lực tích cực vào nhà.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh - 2

Cửa chính cần được sắp xếp ở nơi thoáng mát, ko bị che khuất tầm nhìn (Ảnh: Stacy Zarin Goldberg).

Nếu cửa trước của nhà game thủ bị khuất tầm nhìn, game thủ nên cải tạo bởi phương pháp đổi khác phong cảnh để loại bỏ những yếu tố cản trở hoặc treo đại dương báo để làm nổi trội số nhà của game thủ.

game thủ cũng cần để ý tới color sắc cửa trước theo phong thủy để đảm bảo tạo tuyệt vời lúc đầu tốt xinh và lâu dài. Trong phong thủy, red color tượng trưng cho sự đỏ may mắn, đảm bảo và năng lực lửa. Nó cũng chính là color của quyền lực tối cao. Do đó, đây là sự tậu lựa color sắc tuyệt vời cho cửa chính để lôi cuốn sự để ý.

Lối vào hẹp

Theo những chuyên gia phong thủy, lối vào nhà hẹp làm cho cho năng lực tràn vào với véc tơ vận tốc tức thời nhanh chóng và mạnh. Vì vậy, để làm chậm trễ năng lực này, những chuyên gia khuyên game thủ nên đặt một trong những đồ sử dụng nhất định trong khoảng ko này, chẳng hạn như đồ trang trí hoặc tác phẩm nghệ thuật. Những điều này làm cho cho năng lực tích cực lưu thông chậm trễ và lưu lại trong nhà lâu hơn.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh - 3

Lối vào hẹp làm cho cho năng lực vào nhà với véc tơ vận tốc tức thời quá nhanh chóng (Ảnh: Tương lai).

“Lối vào nhà là nơi tiếp đón những vị khách, là tuyệt vời trước tiên của ngôi nhà, vì vậy nó cần thể hiện được phong thái của ngôi nhà và gia chủ. Nếu khoảng ko này quá nhỏ và hẹp, game thủ rất với thể tạo tuyệt vời bởi điểm vượt trội. và color sắc, “Mike Fisher, Giám đốc Sáng tạo và Người sáng lập Studio Indigo, khuyên.

Cầu thang giữa nhà

Vị trí cầu thang với nhẽ là điều ít được để ý nhất trong nhà. song, trong phong thủy, đây là một trong những yếu tố quan yếu nhất trong xây ngừng nhà nên vị trí đặt cầu thang cần được xem xét kỹ lưỡng.

Trong phong thủy, ngôi nhà được phân thành 9 cung và phần giữa của ngôi nhà là trung cung. Vì vậy, theo quan niệm ngũ hành, trung cung thuộc hành Thổ sẽ khắc cầu thang thuộc hành Mộc. Vị trí trung tâm của ngôi nhà thường gắn liền với sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, việc đặt cầu thang giữa nhà rất với thể gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe và tính mệnh cho game thủ và gia đình.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh - 4

ko nên đặt cầu thang ở giữa nhà để tránh xui xẻo cho cả gia đình (Ảnh: Mark Bolton).

Nếu ko thể vận chuyển cầu thang, game thủ rất với thể cân nhắc sử dụng những vật nặng, chẳng hạn như tượng hoặc đồ nội thất to, để ổn định và duy trì khoảng ko bên phía trong.

Cửa trước trong hàng cửa sau

Việc sắp xếp cửa trước và cửa sau thẳng hàng với nhau là một điều vô cùng kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Theo phong thủy, nhà với cửa chính thông ra cửa sau sẽ làm cho cho dương khí đi vào nhà bị thất tán ra phía bên ngoài, dẫn tới hao tài tốn của.

Mục tiêu của phong thủy là làm cho năng lực tích cực tự do vận chuyển trong nhà, ko phải vào rồi lại xông ra phía bên ngoài. Do đó, nếu gặp tình huống này, game thủ cần sửa lại cửa hoặc rất với thể đặt một bức bình phong ở giữa, để cửa chính và cửa phụ ko còn nhìn thấy nhau.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh - 5

Thiết lập một tấm bình phong để ngăn năng lực đi vào từ cửa trước và luôn luôn đi theo cửa sau (Ảnh: Paul Massey).

Ngoài bình phong, tủ sách và những mặt hàng nội thất cũng đều rất với thể được tận dụng khôn khéo làm vách ngăn. Điều này sẽ hỗ trợ phân tán cực tốt dòng năng lực tích cực và lưu giữ trong nhà lâu hơn.

Phòng ngủ ngay bên trên ga ra

Theo những nguyên tắc phong thủy, sự vận chuyển quá nhiều trong phòng ngủ được cho là sẽ gây ra bất ổn và nóng giận. Nếu phòng ngủ của game thủ nằm ngay phía bên trên ga ra, phương án rất tốt là chuyển phòng ngủ tới một vị trí tối ưu hơn.

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh - 6

game thủ nên đặt phòng ngủ ở vị trí lãnh đạo và thêm cây cối vào khoảng ko để tăng năng lực tốt (Ảnh: Tương lai).

Thông thường, theo phong thủy, phòng ngủ chính nên được đặt ở vị trí lãnh đạo trong nhà. Nếu ko, game thủ cũng đều rất với thể mang những loại cây với phong thủy tốt vào khoảng ko phòng ngủ để tạo thêm sinh khí, sự tập trung và năng lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *