KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều ko nên đặt ngoài ban công kẻo khí xấu vào nhà

Rate this post

Ban công là vị trí ko giống nhau trong ngôi nhà, với tác dụng đón năng lực dương, giao lưu với tự nhiên. Vì vậy, với những trang bị ko nên để ngoài ban công, hãy lưu ý thu vén chu đáo để tránh liên quan tới phong thủy ngôi nhà.

Phong thủy ban công cũng quan yếu như bất kỳ khu vực nào trong nhà, liên quan tới toàn bộ tài vận, ko giống nhau là tài vận và sự nghiệp của gia chủ. với một trong những trang bị cực tốt ko nên đặt ở ban công nếu ko sẽ phá hủy sự hòa hợp âm dương nơi đây.

Dụng cụ nhà bếp

với tương đối nhiều người vì diện tích nhà nhỏ nên đã tận dụng khoảng ko ban công để cất đồ đoàn ko sử dụng tới, thậm chí nhiều nhà sắp xếp nơi đây thành phòng bếp nhưng ko biết rằng đồ sử dụng nhà bếp là một trong những trang bị. chớ để nó bên trên ban công.

Bố trí bạn thành nhà có bếp;  có thể dẫn đến chảy ra tài, tài.
sắp xếp ban công vào bếp rất với thể dẫn tới việc rút tài sản, tài lộc ra phía bên ngoài.

ko chỉ với phá vỡ sự hợp lý, cân đối về mặt phong thủy nhưng cách bài trí như vậy còn dẫn tới việc rút tài sản, tài lộc chảy ra phía bên ngoài, liên quan tới sự phát triển hòa thuận của gia đình. Phòng bếp là nơi đại diện cho tài lộc nhưng lại thiếu sự riêng tư nên dễ thấy, thất thoát là điều khó tránh khỏi.

Ban công đón dương khí nhưng bị dính dầu mỡ, khí tốt sẽ ko vào nhà. Hơn nữa, ban công cũng tương đối dễ bị liên quan do khói bụi, ô nhiễm từ môi trường thiên nhiên, việc nấu nướng ở đây ko đảm bảo đảm sinh sẽ làm cho cho sức khỏe của những người trong nhà bị sút hạn chế.

Chuông gió

Chuông gió phong thủy xinh với âm thanh vui tai là một vật phẩm phong thủy với rất nhiều tác dụng. Nhiều người với thói quen treo chuông gió ngoài ban công để đón gió, chuông reo vui nhưng đây trọn vẹn là cách bài trí ko hợp phong thủy.

Treo chuông gió ở nơi công thành, năng lượng xấu theo tiếng chuông phát tán ra khắp nơi, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chủ nhân.
Treo chuông gió ngoài ban công, năng lực xấu theo tiếng chuông phát tán khắp nơi, liên quan tới sức khỏe và ý thức của gia chủ.

Ban công ko chỉ với là nơi đón dương khí nhưng còn là nơi xúc tiếp với những nguồn năng lực xấu trước tiên vào nhà. Treo chuông gió ở đây, năng lực xấu theo chuông phát tán khắp nơi, liên quan tới sức khỏe và ý thức của gia chủ. Người sống trong nhà thường bất an, lo sợ, cảm nhận thấy ko dễ chịu.

những vị thần

Thần tài và bàn thờ là những trang bị mang ý nghĩa tâm linh, đại diện cho nơi ở của một đấng siêu tự nhiên nhưng gia đình thờ cúng. Đối với những gia đình sống ở chung cư, nhà phố do ko tồn tại điều kiện thờ Thổ Công, Thổ Công hay một trong những vị thần khác ở ngoài trời thì nên bày thần tài ở ban công.

Thần, bàn thờ là vật mang ý nghĩa là tâm linh, không nên thí phù hợp để đặt ở nơi công.
Thần tài và bàn thờ đều là linh vật nên ko tương thích đặt ngoài ban công.

Điều này ko tốt và hợp lý như mọi người vẫn nghĩ. Ban công thường xuyên chịu liên quan của mưa gió, dễ làm tổn hại tới thần tài. Thậm chí, một trong những gia đình còn treo ăn mặc quần áo hoặc bày nhiều đồ đoàn ko sử dụng tới ở đây làm cho cho khoảng ko trở thành chật chội và thể hiện sự bất kính với thần linh.

Ban công là nơi đón được ko ít vượng khí, mang lại lộc may cho ngôi nhà, hãy tận dụng thực tốt điều này. chớ khù khờ và thiếu hiểu biết nhưng bày những thứ ko nên để ngoài ban công.

Tủ giầy

Hiện nay, do yêu cầu làm xinh, mọi người với tương đối nhiều giầy dép, để tủ giầy dép cạnh cửa ko đủ phải bày thêm tủ giầy dép ngoài ban công; hoặc gia đình đông người nên sắp xếp thêm tủ giầy tại đây để tiết kiệm diện tích, tránh bày quá nhiều tủ ngay cửa chính. Nhưng tủ giầy lại là đồ sử dụng cấm kỵ để ngoài ban công.

Những đôi dép thường không sạch, những vết bùn đất hoặc có những giọt nước mắt không chịu làm cho bạn bị ô nhiễm, không tích cực;
giầy dép thường ko tinh khiết, bám nhiều bùn đất hoặc với mùi ko dễ chịu làm cho cho ban công bị ô nhiễm, ko đón được dương khí.

giầy dép đã qua sử dụng đều hấp thụ kim loại, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bên phía ngoài, bao gồm cả năng lực xấu, bày ở ban công, làm ô nhiễm ko gian ban công, làm cho cho nơi này trở thành hỗn loạn.

Mặt khác, giầy dép thường ko tinh khiết, bám bùn đất hoặc với mùi ko dễ chịu, làm cho cho ban công bị ô nhiễm, ko đón được dương khí.

Chậu hoa to

Ban công là vị trí tương thích để trồng hoa, cây cảnh vừa thích mắt, vừa mang lại nguồn năng lực xanh tốt cho ngôi nhà. song, ko phải cây nào thì cũng tốt, nếu trồng ko đúng cách vừa lợi, vừa hại. Những bồn hoa to, cây với tán to ko tương thích trồng ở nơi nhỏ hẹp như ban công.

Các bồn hoa lớn, các loại cây tán toàn không lớn thích hợp trồng ở những nơi nhỏ như ban công.
Những bồn hoa to, cây với tán to ko tương thích trồng ở nơi nhỏ hẹp như ban công.

Như vậy cây xanh sẽ cản hết ánh sáng mặt trời vào nhà làm cho cho ngôi nhà sầm uất, thiếu dương khí, phá hỏng phong thủy và ko giống nhau là làm cho cho vận khí suy hạn chế. Chỉ nên trồng những bụi nhỏ, kích thước thích yêu thích với diện tích ban công nhà người chơi.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *