KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thác Lon Xon xinh long lanh giữa cao nguyên

Rate this post

Với mẫu tên tuyệt hảo Lon Xon, đây là ngọn thác đang cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của người trẻ tuổi, trở thành điểm tham quan phượt ko chỉ với của người dân địa phương nhưng còn của du khách xa sắp. Thác với độ cao khoảng 5m với vẻ xinh hoang vu, thuộc địa phận thôn 5, xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Thác Lon Xon tuyệt đẹp giữa cao nguyên - ảnh 1

Thác Lon Xon cao khoảng 5m

Theo giải thích của người dân địa phương, mẫu tên thác Lon Xon đã với từ lâu đời, được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Cứ thế, người ta gọi theo thói quen nhưng ko biết vì sao lại xuất hiện mẫu tên ko giống nhau này. Thác là điểm tới thân thuộc được người dân xung quanh tậu lựa tới tham quan vào những dịp vào ngày cuối tuần, lễ tết.

Thác Lon Xon tuyệt đẹp giữa cao nguyên - ảnh 2

Nước chảy ở thác quanh năm ko cạn.

Tại đây, ko gian trong sạch, làn nước mát lạnh tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. mọi cá nhân vô tư tự sướng, vui chơi trong khoảng ko rộng to, đắm mình trong làn nước nhưng ko hề tốn kém tiêu phí hay phí tham quan.

Thác Lon Xon tuyệt đẹp giữa cao nguyên - ảnh 3

Phía bên trên thác là một cảnh xinh của nước lăn tăn

\N

Theo người dân địa phương, thác chảy liên tục bất kể mùa khô. bất kỳ thời khắc nào trong năm cũng ưa thích để tận thưởng và cảm nhận vẻ xinh tự nhiên hùng vĩ của núi rừng. ko giống nhau vào những ngày vào ngày cuối tuần, nơi đây cuốn hút rất đông người tới tổ chức những buổi dã ngoại, ăn uống, vui chơi cùng gia đình và đồng chí.

Thác Lon Xon tuyệt đẹp giữa cao nguyên - ảnh 4

Thác được xung quanh bởi vì những vách đá to ưa thích để ngơi nghỉ và ăn uống

Thác Lon Xon tuyệt đẹp giữa cao nguyên - ảnh 5

Xung quanh thác là khoảng ko xanh mát với rất nhiều cây xanh

Xung quanh thác là thảm thực vật nhiều chủng loại tạo thành khoảng ko xanh mát dễ chịu, ưa thích để nhân loại hòa mình vào tự nhiên, tránh mẫu nóng oi ả. Những khối đá to nằm ngay phía bên trên là vị trí được rất nhiều người tậu lựa để ngơi nghỉ, ăn uống, trò chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *