KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều ko nên để bên dưới gầm giường kẻo vợ ông xã bất hòa.

Rate this post

Đồ thiếc

Về mặt khoa học, thứ bởi sắt Giống như bàn ủi nếu đặt bên dưới gầm giường sẽ tác động tới sức khỏe loài người.

Nguyên nhân là do thân thể loài người sở hữu từ trường, và mặt đất cũng đều phải sở hữu từ trường. Nếu để sắt bên dưới gầm giường sẽ khiến cho cho rối loạn từ trường của thân thể, gây mất ngủ, ý thức sa sút, ko tập trung được. Lâu dài rất sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của người chơi.

Ngoài ra, lúc ngủ người chơi nên nằm theo hướng phái nam bắc theo từ trường trái đất thì giấc ngủ sẽ ngon hơn.

5 sử dụng hết số gam keo trong bồn hoa, lãng phí tiền của bạn.

Tạp hóa

những nhà phong thủy cho rằng việc để những đồ vụn vặt, ko tinh khiết sẽ, dơ sử dụng bên dưới gầm giường sẽ phát tán khí xấu. Nếu bị tác động vì luồng khí này lâu ngày sẽ đưa tới những điều xui xẻo, tác động tới tài vận của gia chủ.

Hơn nữa cất đồ cũ, hỏng bên dưới gầm giường Nếu nhà ẩm, đồ đoàn cũ sẽ bị mốc, trong nhà sinh ra nhiều nấm mốc. Nếu hít phải, thân thể sẽ mắc những bệnh về đường hô hấp.

5 dung keo nhap khau hoa tiet hoa tiet kiem tien-Hinh-2

Dược phẩm

Trong phong thủy, y sở hữu tức thị bệnh tật và nguy hiểm. Đặt thuốc bên dưới gầm giường, người ngủ bên trên giường rất sở hữu thể gặp nguy hiểm hoặc bệnh tật. Vì vậy, những loại thuốc ở nhà ko nên để bên dưới gầm giường.

Với những loại thuốc người chơi nên bảo vệ nơi khô ráo, ngăn nắp. sở hữu như vậy, thuốc thế hệ tốt cho sức khỏe lúc sử dụng sau này.

tiền nong

Tiền là tài sản quý giá nên nhiều người sắm nơi vắng vẻ và tin cậy để cất giữ. Giường ngủ là một trong những nơi như vậy. Nhưng theo phong thủy, tiền là điều cấm kỵ để bên dưới gầm giường.

Lý do là vì giường ngủ là nơi vun đắp tình cảm, tạo ra sự khăng khít trong quan hệ vợ ông xã nên nếu để tiền bên dưới gầm giường sẽ khiến cho cho cuộc sống thường ngày gia đình bị xáo trộn. cãi vã thường xuyên.

Thậm chí, nếu sở hữu quá nhiều tiền, tài sản cất bên dưới gầm giường rất sở hữu thể dẫn tới ly hôn.

5 dung keo nhap khau dung hoa tiet kiem tien-Hinh-3

Dấu nhọn

Để những vật sắc nhọn như dao, búa, trang bị điện tử hay những đồ đoàn như gương,… bên dưới gầm giường khiến cho cho gia đình gặp nhiều bất trắc, những member thường cảm nhận thấy bất an. .

Ngoài ra, mối quan hệ của những member trong gia đình cũng đều rất sở hữu thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã chỉ vì sự xuất hiện của vật sắc nhọn bên dưới gầm giường.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *