KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những nguyên tắc phong thủy CỬA SỔ, gia chủ cần tránh phạm phải để rước nhiều tài lộc, màu đỏ lộc may và thịnh vượng

Rate this post

Cửa sổ để xem dấu thánh giá phía bên ngoài

Cửa sổ được so sánh với đôi mắt của loài người. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu thánh giá sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe của gia chủ, vì dấu thánh giá tượng trưng cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu của vong linh trong phong thủy. Nó rất với thể gây liên quan to tới sức khỏe cá thể, gây hưng phấn và dẫn tới những quyết định sai trái.

Tránh đặt cửa sổ ở nơi phú quý

Hướng quan yếu nhất trong PT phòng khách gọi là tài vị, nó liên quan tới vượng khí, sự nghiệp, công danh của cả gia đình nên việc bài trí, sắp xếp tài vị ko được bỏ qua. Vị trí xinh tuyệt vời nhất của tài vị là góc chéo cánh cánh của cửa ra vào phòng khách, phạm vào 3 tình huống sau: lúc cửa nhà mở sang trái thì tài vị sẽ ở bên trên cùng góc chéo cánh cánh bên phải; lúc cửa mở ở giữa, tài sản sẽ ở xung quanh góc chéo cánh cánh bên trên. Vị trí vượng tài được coi là nơi tích tụ tài sản trong nhà, nếu đặt cửa sổ ngay phía bên trên tài vị sẽ khiến cho cho cho vận khí trong nhà cũng thời gian nhanh chóng “chảy” theo.

Tránh tạo quá nhiều cửa sổ

ko nên làm quá nhiều cửa sổ trong phòng, khác lạ là phòng ngủ. Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải, ko quá nhiều cũng ko quá ngắn để điều hòa ko gian trong và ngoài nhà một cách tốt nhất rất với thể.

Theo phong thủy, phòng với tương đối nhiều cửa thì tài lộc vào nhà dễ hao tán. Cửa sổ cần với kích thước và số lượng hợp lý để mọi cá nhân luôn luôn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu lúc sinh hoạt trong nhà.

Những nguyên tắc phong thủy CỬA SỔ, gia chủ cần tránh phạm phải để rước nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cửa sổ mở vào trong

tình huống cửa sổ mở quay vào trong thường là do cửa sổ sử dụng cửa mở quay vào trong hoặc cửa hướng vào phía bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh, sự nghiệp của mọi cá nhân trong nhà.

Tránh cản ánh sáng

game thủ ko nên treo rèm quá dày, hoặc ko nên đóng chặt cửa sổ để cản trở ko gian và ánh sáng vào phòng. Điều này cũng khiến cho cho những người sống trong nhà ốm đau, bệnh tật. song, lúc xây giới hạn cửa sổ, game thủ cũng nên đảm bảo xây giới hạn cửa kín gió lúc đóng lại, khác lạ là cửa phòng ngủ để tránh bị cảm lạnh.

Những nguyên tắc phong thủy CỬA SỔ, gia chủ cần tránh phạm phải để rước nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Kỵ sau chỗ ngồi cửa sổ. Nếu kê bàn ​​làm việc theo hướng này, người ngồi sẽ cản đường đi của gió và ánh sáng, theo thuật ngữ phong thủy là chặn sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí. Điều này, trước sau gì cũng bị suy hạn chế.

Tránh cửa sổ đối diện là cách

Trong phong thủy, tình huống này được gọi là “xuyên tâm sát” khiến cho cho khí vào nhà luôn luôn xung trực diện. Những luồng khí xấu từ phía bên ngoài tràn vào khiến cho cho ngôi nhà gặp nhiều xui xẻo.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *