KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây cảnh nở hoa bùng cháy nhưng với mùi ko dễ chịu, trồng trong nhà liên quan tới vận khí

Rate this post

Nói tới hoa, cây cảnh, người nào cũng thích những bông hoa bùng cháy với hương thơm nồng dịu, làm thơm ko gian gia đình.

Chủ nhân sống trong môi trường xung quanh thơm mát đó ý thức cũng sẽ sảng khoái, gia đình thơm tho, sạch sẽ sẽ cũng liên quan tới phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vượng khí, lôi cuốn tài lộc, sức khỏe dồi dào.

với rất nhiều loài hoa với hương thơm nồng dịu như hoa nhài, hoa lan hồ điệp, hoa nhài Pháp, mộc lan, phong lan, dạ lan hương …

Dù vậy, cũng đều phải sở hữu những loài hoa trông rất xinh và bùng cháy nhưng mùi hương của chúng lại chẳng thú vị một chút nào, ko chỉ ko dễ chịu nhưng còn nhức đầu, nhức óc.

Vì vậy, theo phong thủy, chúng ta ko nên trồng những loại cây cảnh với hoa lá khó ưa như vậy trong gia đình. Theo phong thủy, những loại cây cảnh với gai nhọn, với mùi hôi tuyệt đối ko nên trồng trong nhà.

Cùng xem đó là những loại cây cảnh nào nhé!

Phong lữ thảo với biệt danh, nhiều người gọi là tú cầu mùi, tức là hoa rất xinh nhưng mùi tương đối nồng. với người vẫn thích mùi hương của loại cây cảnh này nhưng cũng đều phải sở hữu người tỏ ra ko dễ chịu. Như mùi trái sầu riêng, với người mê mẩn, với người sợ hãi tránh xa.

5 loại cây cảnh nở hoa rực rỡ nhưng có mùi khó chịu, trồng trong nhà ảnh hưởng đến vận khí - Ảnh 1.

Cây phong lữ thảo rất xinh nhưng chỉ tương thích trồng ngoài trời

Tuy cách ví von này khá khập khiễng nhưng đó là thực tế. Rất nhiều tình nhân hoa thích thú phong lữ thảo nhưng thực sự ko thể chịu được mùi của chính nó, ko giống nhau nếu để trong nhà thì càng ko nên trồng.

Dù vậy, loại cây cảnh này vẫn cho hoa rất xinh, được ko ít người ưa thích. Nếu ai ko ghét mùi của phong lữ thảo thì vẫn nên trồng cây cảnh này ngoài ban công. Xét cho cùng, ngoài mùi ko dễ chịu, loại cây cảnh này vẫn với rất nhiều ưu thế.

2. Cây cảnh: Ngũ sắc

Cây cảnh chúng ta thường thấy ở những vòng đai xanh trong công viên, ven đường hay hàng rào. ko nhiều gia đình đưa loài hoa này vào trồng trong nhà mặc dù hoa của chính nó rất xinh và với sức sống rất cao, dễ chăm sóc.

5 cây cảnh nở hoa rực rỡ nhưng có mùi khó chịu, trồng trong nhà ảnh hưởng đến vận khí - Ảnh 2.

Cây cảnh ngũ sắc với sức sống mãnh liệt, hoa xinh nhưng ko thể trồng trong nhà

vì sao những loài hoa xinh trẻ trung như ngũ sắc lại ko được tình nhân hoa ưa thích? Điều này chủ yếu là do mùi của chính nó. ko chỉ là hoa nhưng toàn thân của loại cây cảnh này đều sở hữu mùi hôi, khó ngửi.

Ngoài đặc điểm này, cây cảnh ngũ sắc tương đối dễ trồng, sinh trưởng thời gian nhanh, ko bị sâu bệnh, thời kì ra hoa rất mất thời gian. Đó là lý do vì sao loại cây cảnh này được nhìn thấy rất nhiều ở những vòng đai xanh thoáng như công viên, đường xá.

3. Cây cảnh: Cúc vạn thọ

thời kì ra hoa của cây vạn thọ bonsai rất mất thời gian, số lượng hoa nhiều hơn nữa, cách bảo vệ cũng tương đối giản dị và đơn thuần, lại với kỹ năng chống rét nhất định. Chúng ta cũng thường thấy cây cảnh này rất nhiều ở những công viên, quảng trường …

5 loại cây cảnh nở hoa rực rỡ nhưng có mùi khó chịu, trồng trong nhà ảnh hưởng đến vận khí - Ảnh 3.

Cây cảnh vạn thọ với sức sống được trồng nhiều ở những công viên

Những nơi này thường trồng cây cảnh vạn thọ bên trên diện tích rộng. Những bông cúc vạn thọ đang độ nở rộ và bùng cháy. Loại cây cảnh này là một trong những loại cây xinh tuyệt vời nhất trong những loại hoa cúc.

Dù vậy, điểm yếu “chết người” của chính nó chính là mùi. ko chỉ là hoa nhưng lá, cành cũng đều phải sở hữu mùi ko dễ chịu. Nhưng vì nó nổi trội ở nhiều mặt khác nên dù với mùi ko dễ chịu nhưng nó vẫn được ko ít tình nhân thích. Ở những chợ hoa, cây cảnh, vạn thọ vẫn được bày bán.

Nếu yêu hoa, game thủ rất với thể trồng một vài chậu cúc vạn thọ nhưng nên để ngoài trời, trong nhà với điều kiện thông gió kém thì tuyệt đối ko nên trồng. Nếu ko, game thủ sẽ tự trách mình.

4. Cây cảnh: Xương rồng sao đại dương

ko phải loài xương rồng nào thì cũng đều phải sở hữu vị, nhưng với một loại cây cảnh với dòng tên mỹ miều với mùi khá đặc trưng: cây xương rồng sao đại dương.

5 loại cây cảnh nở hoa rực rỡ nhưng có mùi khó chịu, trồng trong nhà ảnh hưởng đến vận khí - Ảnh 4.

Nhiều người thích cây cảnh xương rồng sao đại dương vì vẻ bên ngoài tuyệt vời của chính nó

Những cây cảnh này được gọi là sao đại dương vì chúng cho ra những bông hoa to hình ngôi sao 5 cánh. Ở giữa bông hoa với một vài trung thất với lông màu sắc hồng lôi cuốn những loài thụ phấn, mùi ko giống nhau của chính nó cũng chính là phương pháp để chúng lôi cuốn sâu bọ.

Nếu game thủ rất với thể chịu được mùi thì game thủ rất với thể trồng một chậu cây này trong nhà vì chúng thực sự khá tuyệt vời. Giống như những loài xương rồng thường được trồng khác, loài cây cảnh này ưa thích môi trường xung quanh rét mướt và khá ẩm ướt.

Vì vậy, nếu quá thích nhưng tính tới phương án trồng ở ban công thì cây sẽ khó giữ được. Còn với việc trồng trong nhà, hãy tưởng tượng khách tới chơi nhà game thủ sẽ luôn luôn cảm nhận thấy nhà game thủ với mùi “do đó” rất lạ, game thủ sẽ khá ngại.

5. Cây cảnh: Sen khô

Nhiều game thủ chơi hoa cho rằng cây dừa cạn nở hoa rất xinh, ko tốn quá nhiều diện tích và cách nuôi cũng tương đối giản dị và đơn thuần, vì sao mọi người lại ko trồng?

5 loại cây cảnh nở hoa rực rỡ nhưng có mùi khó chịu, trồng trong nhà ảnh hưởng đến vận khí - Ảnh 5.

Cây sen rất với thể leo giàn rất xinh nhưng cũng khó tỏa hương

Thực ra ko phải mọi người ko thích trồng loại cây cảnh này nhưng là do mùi hôi của chính nó. Cây cảnh thường ko tồn tại mùi đặc trưng, ​​nhưng lúc nở hoa cũng đều phải sở hữu mùi “khó tả”.

Dù để ngoài trời nhưng lúc cắt tỉa cũng ko chịu được “nhức mũi”, nếu bị dính vào tay, lúc rửa vẫn ko sạch sẽ. Dù vậy, vẫn với người cho rằng mùi hương của cây sen rất với thể đồng ý được.

Nếu thích cây cảnh này, game thủ vẫn rất với thể sắm một vài chậu về trồng hoặc lúc trời râm mát, game tiên chỉ cần gieo hạt giống, 90 ngày sau sẽ thấy chúng nở hoa.

Tóm lại, đây là một vài loại cây cảnh cho hoa xinh nhưng mùi hoa lại gây ko dễ chịu cho nhiều người. Do đó, lúc trồng những loại cây cảnh này, ko nên sắm vì chúng xinh, hãy xem game thủ với chịu được mùi của chúng ko nhé!

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *