KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia phong thủy nói gì về sự đặt gương trong phòng ngủ?

Rate this post

Gương là mặt hàng nội thất trang trí mang sự thu hút tương đối to vì nó mang kỹ năng phản chiếu ánh sáng xung quanh khoảng ko, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. ko giống nhau, nhiều loại gương mang tính thẩm mỹ và làm sang trọng cao, giúp tôn vinh vẻ xinh của căn phòng. song, game thủ nên tránh đặt nó vào bên phía trong phòng ngủ.

Chuyên gia phong thủy nói gì về hướng nhà của thầy phong thủy?

Gương là một vật trang trí nội thất tương đối to (Ảnh: Davide Lovati).

Mặc dù đặt một gương yêu thích trong phòng ngủ vừa xinh, vừa thiết thực nhưng những chuyên gia phong thủy cảnh báo rằng sự tồn tại và vị trí của gương hoàn toàn mang thể tương tác tới giấc ngủ và sức khỏe của game thủ.

Vậy mang nên đặt gương trong phòng ngủ ko?

Để replay câu hỏi mang nên đặt một dòng gương trong phòng ngủ hay ko, câu replay sẽ liên quan tới năng lực trong khoảng ko của game thủ. Nếu khoảng ko tồn tại năng lực tiêu cực thì nên tránh, và trái lại.

“Gương làm cho căn phòng của game thủ mang cảm giác rộng hơn, nhưng song song nó mang xu thế phản xạ nhiều năng lực khắp căn phòng. Điều này tương tác và làm hết sạch năng lực của căn phòng”, chuyên gia phong thủy cho biết thêm. Nishtha Sadana từ Decorated Life cho biết thêm. Đặt gương trong phòng ngủ hoàn toàn mang thể “tương tác tới sức khỏe và ý thức của game thủ do làm gián đoạn giấc ngủ và càng ngày càng tăng chứng mất ngủ”.

Làm thế nào game thủ hoàn toàn mang thể biết phòng ngủ của game thủ mang năng lực tiêu cực hay ko và nó tới từ đâu? năng lực tiêu cực hoặc khí hoàn toàn mang thể đã ở trong nhà của game thủ, được tạo ra vì những người đã ở đó trước đó. Theo những nguyên tắc phong thủy, một thời đoạn khó khăn đối với chiêm tinh của một người hoàn toàn mang thể tạo ra năng lực tiêu cực hoặc thái độ tiêu cực của một người cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể mang lại năng lực tiêu cực. Tất cả những điều này được cảm nhận trong phòng.

Vì vậy, trong lúc gương là một vật trang trí tuyệt vời, tốt hơn hết game thủ nên tránh gương lúc tuân theo những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ.

Nhà chiêm tinh học và nhà số học chuyên nghiệp Johanna Áugusta cũng giảng giải rằng gương phản chiếu năng lực xung quanh phòng, vì vậy nếu game thủ muốn mang một dòng gương, trước tiên game thủ phải tiến công giá khoảng ko nhưng dòng gương sẽ được đặt.

“Nếu gương được đặt đối diện với giường, nó sẽ phản chiếu năng lực game thủ tỏa ra lúc ngủ. Vì vậy, nếu game thủ mang ko ít năng lực tiêu cực trong phòng ngủ, gương hoàn toàn mang thể khuếch đại nó”, cô nói. lên và làm cho nó tồi tệ hơn ”.

song, nếu game thủ mang năng lực tốt trong phòng ngủ, gương hoàn toàn mang thể giúp phóng đại năng lực này, và tạo ra một khoảng ko tích cực hơn, tốt xinh hơn.

Jod Kapilakan, huấn luyện viên cuộc sống thường ngày cho biết thêm: “Người ta nói rằng vào tối hôm, tất cả những loại năng lực trong phòng ngủ sẽ được phản chiếu trở lại trong gương, thậm chí hoàn toàn mang thể làm suy yếu năng lực của chính game thủ”. chứng thực, thêm vào. “Do đó, chúng hoàn toàn mang thể gây mất ngủ và tương tác tới quality ngơi nghỉ của game thủ”.

Vì vậy, “mang nên đặt gương trong phòng ko?” ko tồn tại câu replay kiên cố vì ko gian trong khoảng ko phòng ngủ của game thủ là chủ quan. Theo những chuyên gia phong thủy, nếu cảm nhận thấy căn phòng mang năng lực tốt, game thủ hoàn toàn mang thể tiếp tục sử dụng gương như một vật trang trí. song, nếu phòng ngủ của game thủ mang năng lực tiêu cực, game thủ nên tránh đặt gương ở khoảng ko này và loại bỏ chúng càng sớm càng tốt để mang giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *