KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây cảnh xua đuổi tà khí, hút tài lộc nhất, trồng một cây là đủ 3 đời hưởng lộc

Rate this post

Cây cọ cảnh

Cây cảnh được sử dụng phổ thông để trang trí trong nhà. Cây sở hữu vẻ xinh sang trọng và quý phái, tinh xảo, thường được trồng trước cửa nhà. Trồng cau đóng góp góp thêm phần làm cho ngôi nhà trở thành uy quyền và sang trọng và quý phái hơn.

Theo quan niệm phong thủy, cây cau cảnh sở hữu tài năng hút độc tố, xua đuổi tà ma. cùng theo với dáng vẻ vẻ cây xanh thẳng tắp, cây cảnh giúp xua đuổi vận đen, mang lại hạnh phúc và bình an cho gia chủ.

1-0806

Barringtonia acutangula

Cây lộc vừng sở hữu tán rộng, lá xanh, hoa đỏ rất xinh và nổi trội. Đúng như dòng tên gọi, cây lộc vừng sở hữu tác dụng mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ. Những bông lộc vừng nở rộ báo hiệu thú vui, sự màu đỏ may mắn, khô cứng thông sẽ tới với gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, cây lộc vừng còn tồn tại tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, màu đỏ may mắn. Vì vậy, gia chủ nào thì cũng nên trồng một cây lộc vừng trước nhà.

2

Cây năm tuổi

Nhiều người dân sống ở những nơi ẩm ướt thường trồng cây ngũ gia phân bì vừa làm cảnh vừa sở hữu tác dụng đuổi muỗi rất cực tốt. Ngũ gia phân bì còn tồn tại ý nghĩa rất to về mặt phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo, ổn định tài lộc, phát triển sự nghiệp và ổn định tài lộc.

Ngũ gia còn mang ý nghĩa động viên ý thức, hòa thuận giữa những member trong gia đình. Theo ngũ hành, loại cây này rất ưa thích với người mệnh Mộc hoặc tuổi Dần. Vì vậy hãy trồng loại cây này trong nhà để giữ tài lộc và màu đỏ may mắn cho gia đình.

3

Cây dừa cảnh

Theo phong thủy, cây dừa cảnh giúp tăng dương khí, hạn chế âm khí từ bên phía ngoài xâm nhập vào. Qua đó, công việc làm ăn của gia chủ sẽ thuận tiện, cuốn hút màu đỏ may mắn, tiền tài, mang tới bình an cho nơi ở.

Đối với những người kinh doanh, doanh nghiệp trồng cây dừa cảnh sẽ thuận tiện. Đặt cây xanh đối xứng nhị bên cổng được coi là vị trí tốt.

4

Cây thanh niên nhiều năm

Là một loại cây đơn thuần và giản dị nhưng rất được ưa thích để trang trí nhà cửa. Theo phong thủy, cây hòn non bộ giúp tạo khoảng ko yên bình cho nơi ở, để những member thoải mái và dễ chịu, an tâm lúc sinh hoạt.

5

Loại cây này thích ưa thích với hồ hết những mệnh, giúp xua đuổi vận đen, cuốn hút vượng khí, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc thời gian nhanh chóng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất chiêm nghiệm và xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *