KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây cảnh xua đuổi tà ma, mời Thần Tài, trồng một cây là đủ cả đời sung túc

Rate this post

Cây cọ cảnh

Cây cảnh được sử dụng phổ quát để trang trí trong nhà. Cây mang vẻ xinh sang trọng và quý phái, tinh xảo, thường được trồng trước cửa nhà. Trồng cau đóng góp phần làm cho ngôi nhà trở thành uy quyền và sang trọng và quý phái hơn.

Theo quan niệm phong thủy, cây cau cảnh mang kỹ năng hút độc tố, xua đuổi tà ma. cùng theo với dáng vẻ vẻ cây xanh thẳng tắp, tiểu cảnh giúp xua đuổi vận đen, mang lại hạnh phúc, bình an cho gia chủ.

1

Barringtonia acutangula

Cây lộc vừng mang tán rộng, lá xanh, hoa đỏ rất xinh và nổi trội. Đúng như dòng tên thường gọi, cây lộc vừng mang tác dụng mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ. Những bông lộc vừng nở rộ báo hiệu nụ cười, sự màu đỏ may mắn, hanh na ná thông sẽ tới với gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, cây lộc vừng còn tồn tại tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, màu đỏ may mắn. Vì vậy, gia chủ nào thì cũng nên trồng một cây lộc vừng trước nhà.

2

Cây năm tuổi

Nhiều người dân sống ở những nơi ẩm ướt thường trồng ngũ gia phân bì vừa làm cảnh vừa giúp đuổi muỗi cực tốt. Ngũ gia phân bì còn tồn tại ý nghĩa rất to về mặt phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo, ổn định tài lộc, phát triển sự nghiệp và ổn định tài lộc.

Ngũ gia còn mang ý nghĩa động viên ý thức, hòa thuận giữa những member trong gia đình. Theo ngũ hành, loại cây này rất yêu thích với người mệnh Mộc hoặc tuổi Dần. Vì vậy hãy trồng loại cây này trong nhà để giữ tài lộc và màu đỏ may mắn cho gia đình.

3

Cây dừa cảnh

Theo phong thủy, cây dừa cảnh giúp tăng dương khí, hạn chế âm khí từ bên phía ngoài xâm nhập vào. Qua đó, công việc làm ăn của gia chủ sẽ tiện nghi, cuốn hút màu đỏ may mắn, tiền tài, mang về bình an cho nơi ở.

Đối với những người kinh doanh, đơn vị trồng cây dừa cảnh sẽ tiện nghi. Đặt cây xanh đối xứng nhị bên cổng được coi là vị trí tốt.

4

Cây thanh niên nhiều năm

Là một loại cây giản dị và đơn thuần nhưng rất được ưa thích để trang trí nhà cửa. Theo phong thủy, cây hòn non bộ giúp tạo khoảng ko yên bình cho nơi ở, để những member dễ chịu, an tâm lúc sinh hoạt.

5

Loại cây này thích yêu thích với hồ hết những mệnh, giúp xua đuổi vận đen, cuốn hút vượng khí, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc nhanh chóng chóng.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *