KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây kim tiền đặt trong phòng khách giúp gia chủ làm giàu

Rate this post

Cây tiền

5 loại cay

Trong phong thủy, cây tiền Nó được coi là loại cầu tiền tài mang lại phú quý nên được rất nhiều tình nhân thích. Cây kim tiền cũng tương đối dễ sống nên hoàn toàn mang thể đặt ở nhiều nơi trong nhà. trong số ấy, vị trí phòng khách là nơi lý tưởng nhất.

Cây kim tiền càng xanh thì càng mang lại nhiều tài lộc, phú quý và tiền tài. ko chỉ là vậy, loại cây này còn hỗ trợ khoảng ko nhà người chơi trở thành xanh mát hơn.

Ngoài ra, đây là loại cây dễ sống và mang khá nhiều kích thước nên người chơi hoàn toàn mang thể dễ chịu và thoải mái tậu lựa để trang trí cho phòng khách của tôi.

Cây mộc lan

5 loại cay

Thiết mộc lan Đây cũng chính là loại cây phong thủy rất tương thích để đặt trong phòng khách và giúp hút tài lộc cho gia đình người chơi. Đây là loại cây thân gỗ, nhiều lá và mang sức sống vô cùng mãnh liệt. Cây tượng trưng cho sự dẻo dai và mang lại tiền tài.

Cây thiết mộc lan mang lá color xanh da trời rất xinh, mang sọc kẻ trắng ở giữa. lúc ra hoa mang white color hoặc vàng với mùi thơm nhẹ. Vì vậy, nó rất tương thích để đặt ở phòng khách vừa để trang trí vừa giúp hút tài lộc cho cả gia đình.

Cây năm tuổi

5 loại cay

Trong phong thủy cây năm tuổi được coi là lời động viên, khích lệ ý thức, mang ý nghĩa hòa thuận, gắn kết những member trong gia đình, cùng nhau vượt qua gian lao, thử thách để đi tới thành công.

Vì vậy, ngũ gia suy bì cũng chính là một tậu lựa rất tốt nếu người chơi mang ý định bài trí một chậu cây phong thủy trong phòng khách.

Cây ngũ gia suy bì vốn được coi là cây nội thất thường mang sức sống rất mạnh và sắp như xanh tốt quanh năm. Vì vậy, chị em ko cần tiêu tốn ko ít công sức để chăm sóc. Ngoài ra, loại cây này còn mang lại cảm giác thư thái, sáng suốt cho cả gia đình.

Cây lưỡi cọp

5 loại cay

Trong phong thủy, cây lưỡi cọp được ko ít người biết tới với kỹ năng trừ tà, xua đuổi vận đen và được coi là lá bùa hộ mệnh. Lá của cây lưỡi cọp thường mọc thẳng đứng như một con dao sắc bén giúp đảm bảo an toàn gia chủ khỏi “tai bay vạ gió”.

Ngoài ra, cây lưỡi cọp còn đưa tới sự thịnh vượng và lộc may cho những người trồng. bởi vì vậy nhưng nhiều người đã tậu tậu cây lưỡi cọp về làm tiến thưởng cho những người thân, đồng minh, đồng nghiệp… trong những dịp ko giống nhau.

Vì vậy, ko tồn tại lý do gì nhưng người chơi ko bài trí một vài cây lưỡi cọp trong khuôn viên phòng khách của tôi.

Lan hồ điệp

5 loại cay

Lan hồ điệp là loài hoa mang vẻ xinh thanh tao nhưng ko hề kém phần sang trọng và quý phái. Loài hoa này còn mang khá nhiều color như trắng, cam, vàng hay tím,… và mỗi color sẽ mang trong mình một ý nghĩa ko giống nhau.

song, trong phong thủy, dù là color hoa nào đi chăng nữa thì lan hồ điệp đều mang trong mình một ý nghĩa chung là mang lại lộc may và đại diện cho những phẩm chất cao quý. Vì vậy, loài hoa này được ko ít người tậu lựa để dành tặng cho những đối tác làm ăn nhân ngày khai trương thành lập, khánh thành,…

Vị trí phòng khách được xem là nơi thích thống nhất để đặt chậu lan hồ điệp, vừa tô điểm cho khoảng ko phòng khách vừa giúp hút tài lộc.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *