KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loài hoa xinh cần treo ngược, cuối xanh, hoa nở như thác.

Rate this post


Nếu game thủ đang tìm kiếm một loại hoa treo trong nhà phát triển nhanh chóng, ko tiêu tốn ko ít công chăm sóc thì đây là những tậu lựa dành riêng cho game thủ.

sở hữu một thực tế là khoảng ko sống của khá nhiều gia đình khá hạn chế. Với những tòa nhà cao tầng, chung cư, ko tồn tại sân, vườn hay bất kỳ khoảng đất trống nào để hoàn toàn sở hữu thể dễ chịu và thoải mái trồng những loại cây nhưng mình thích thú. hoàn toàn sở hữu thể trồng nhiều loại hoa và cây trong chậu treo, vừa tiết kiệm diện tích vừa xinh và lạ mắt. Những loại giỏ treo, chậu treo, ngập tràn hương sắc được xem là điểm vượt trội cho khoảng ko nhà game thủ.

Ngoài mục tiêu thẩm mỹ và tạo khoảng ko xanh cho ngôi nhà, nhiều loại cây leo ban công còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

5 bông hoa đẹp cần được treo ngược downamp;  # 34 ;, cuối xanh, hoa nở như thác - 1

Sen khô

Nếu game thủ đang tìm một loại hoa treo trong nhà phát triển nhanh chóng nhưng ko cần chăm sóc nhiều thì dừa cạn là loại cây game thủ nên cân nhắc. hồ hết những giống terrarium đều dễ trồng, phát triển nhanh chóng, lâu tàn và cho hoa nhiều màu sắc sắc.

ko giống nhau, nó là một trong những loại cây tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể để trồng trong giỏ treo. Hoa sen cạn ưa rét mướt và nắng, mặc dù chúng hoàn toàn sở hữu thể chịu được bóng râm. Đất trồng sen cạn rất đơn thuần và giản dị, ko cần quá nhiều chất dinh dưỡng, thậm chí là đất nghèo dinh dưỡng và ko cần bón nhiều phân.

Chim họa mi

Hoa anh thảo là loại cây thân thảo, mọc bụi. Hoa cao khoảng 30cm tới 40cm, đường kính từ 5cm tới 7,5cm. Cây ra hoa từ thời điểm tháng 5 tới tháng 10, sở hữu kĩ năng chịu nóng và chịu lạnh rất tốt. Nếu được chăm sóc tổng thể và đúng cách, cây hoàn toàn sở hữu thể ra hoa quanh năm.

Loài hoa này tượng trưng cho sự rét mướt, bình yên, đưa tới cho gia chủ sức khỏe và hạnh phúc. cùng theo với đó, hoa sở hữu tương đối nhiều màu sắc sắc thích mắt như đỏ tía, hoa cà, tím, hồng, đỏ, trắng, vàng… Mỗi bông hoa như một chấm màu sắc nhỏ vẽ nên bức tranh xinh, tô điểm cho khoảng ko ban công.

Đây là một loài hoa rất dễ trồng. Trung bình chỉ mất 75-90 ngày là cây mở đầu ra hoa. game thủ cũng cần lưu ý, đất trồng hoa anh thảo phải tơi xốp, dễ thoát nước. Vị trí đặt chậu phải là nơi thoáng mát. Cây cần được chăm sóc thường xuyên, nhặt lá héo, hoa héo.

5 loại hoa đẹp cần treo ngược downamp;  # 34 ;, cuối xanh, hoa nở như thác - 2

Portulaca grandiflora

Sở dĩ sở hữu tên gọi là hoa mười giờ vì hoa thường nở vào khoảng 9, 10 giờ trưa. Đây là một loại cây che phủ mặt đất rất tốt. Những bông hoa sặc sỡ của chính nó, những tán lá mọng hình kim trông thực tuyệt vời.

Vẻ xinh nhiệt đới này còn hoàn toàn sở hữu thể được trồng làm cây cảnh để trang trí cho khoảng ko nhà game thủ. game thủ hoàn toàn sở hữu thể treo ở ban công, trước cửa nhà hoặc bất kỳ ở đâu sở hữu tương đối nhiều nắng và khô ráo.

màu sắc sắc hoa rất phổ biến: đỏ, cam, hồng, trắng hoặc vàng. game thủ hoàn toàn sở hữu thể phối hợp trồng nhiều loại cây sở hữu màu sắc sắc trong chậu treo để tác phẩm của tớ đã mắt hơn.

Mùi hương quả cầu tuyết

cũng chính là một loại hoa ở những nước ôn đới, nhưng lúc về việt nam giới nam giới, hương hoa tuyết cầu thích ứng rất nhanh chóng. Những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xinh được xếp khôn khéo thành hình cầu che kín cả lá và chậu. Hương tuyết cầu thường khoe sắc tím mộng mơ hay white color tinh khôi vào mùa xuân.

Quả cầu tuyết sở hữu hương thơm xinh tuyệt vời được sử dụng làm chậu hoa treo vào mùa xuân và tàn lụi vào mùa hè. Hương thơm nhẹ nhõm của loài hoa này còn sở hữu tác dụng thư giãn rất tốt. Quả cầu tuyết luôn luôn sai hương và hoa nở rất xinh.

5 bông hoa đẹp cần được treo ngược downamp;  # 34 ;, cuối xanh, hoa nở như thác - 3

Thu hải đường

Thu hải đường rất thích hợp để trồng trong giỏ hoặc chậu treo. Cả tán lá và hoa đều xinh. Thu hải đường ưa nhiều nắng, khô ráo và nhiều ánh sáng.

ko giống nhau, lúc chăm sóc loài hoa treo trong nhà này, việc thoát nước tốt là yếu tố rất quan yếu vì nó ko ưa ẩm. Mỗi ngày game tiên chỉ cần tưới nước cho cây một lần vào buổi sáng với lượng nước vừa đủ.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/5-loai-hoa-dep-can-duoc-treo-nguoc-cai-ket-la-xanh-ri-hoa -…

3 loại hoa được coi là máy lọc không khí vừa đẹp vừa mang lại may mắn, tài lộc

Cây kim tiền sở hữu kĩ năng thanh lọc ko gian cao gấp 3 lần cây lưỡi cọp.

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *