KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cụ ông cụ bà ta dặn ngày Tết Trung thu sở hữu 5 điều tuyệt đối ko được gia công, con cháu nên ghi nhớ để tránh những điều xui xẻo.

Rate this post

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng 8 âm lịch – Tết Trung thu là thời khắc trăng sáng nhất, âm khí dễ làm ăn phát đạt. lúc đó, loài người dễ gặp những điều rủi ro mắn.

Chính vì lẽ đó, người xưa cho rằng trong ngày Tết Trung thu, mọi người nên lưu ý và kiêng kỵ một số trong những việc để được bình an.

trung thu-01

Người gầy yếu, ốm dậy ko nên ra bên ngoài.

Người xưa cho rằng, ngày rằm tháng giêng âm khí bên phía ngoài. Vì vậy, những người sở hữu sức khỏe yếu hoặc đang gặp vận rủi dễ gặp xui xẻo, bệnh tình nặng hơn.

rất tốt là ko nên tham dự những hoạt động ngoài trời. Thay vào đó, người chơi rất sở hữu thể ngồi trong nhà để quây quần bên gia đình.

ko mặc ăn mặc quần áo sẫm màu sắc

Vào những ngày lễ Tết trong năm, dân gian cho rằng ko nên mặc ăn mặc quần áo sẫm màu sắc, ko giống nhau là black color vì chúng tượng trưng cho những điều xui xẻo.

màu sắc sắc phổ thông nhất cho những ngày lễ này là red color. Nếu người chơi muốn một cuộc sống đời thường hạnh phúc và bình yên, người chơi nên sắm ăn mặc quần áo hoặc đồ lót red color.

Ngoài ra, những người đơn thân rất sở hữu thể đeo một sợi dây red color tốt lành ở cổ tay hoặc mắt cá chân. Đây là cách cuốn hút vận may, giúp người chơi sớm kiếm được nửa kia của tôi.

trung thu-02

chớ để tóc che trán

Theo phong thủy, trán là nơi cuốn hút nhiều tài lộc nhất bên trên khuôn mặt. Trán tốt giúp mang lại thời cơ thăng tiến, màu đỏ lộc may và nụ cười trong cuộc sống đời thường hằng ngày.

ko giống nhau, chị em ko nên để tóc che trán. Nó ko chỉ là làm cho khuôn mặt trở thành u tối nhưng mà còn làm cho hạn chế kỹ năng cuốn hút vượng khí. Tóc mái rất sở hữu thể vén sang nhì bên hoặc vén cao gọn nhẹ giúp khuôn mặt sáng hơn.

con gái vừa sinh xong ko nên ra bên ngoài

Như đã nói ở bên trên, người xưa cho rằng giữa tháng là lúc mặt trăng mang nhiều năng lực tiêu cực, rất sở hữu thể tác động xấu tới những người ốm đau. Vì vậy, con gái thế hệ sinh con hoặc thế hệ sảy thai cũng khá được lời khuyên ko nên ra bên ngoài vào tối hôm hoặc tham dự những hoạt động ngoài trời.

Lưu ý về khay

trung thu-03

Mâm cỗ rằm tháng 8 thường được sẵn sàng khá công phu với những loại bánh. lúc sẵn sàng đồ cúng, gia chủ nên tránh sử dụng những loại bánh trái, hoa quả sở hữu hình thù méo mó, xấu xí. những đồ sử dụng sử dụng để thắp hương, dâng cúng tổ tiên, thần linh cần được bảo vệ nguyên vẹn, xinh tươi. sở hữu như vậy thì ngôi nhà thế hệ đầy phúc khí.

Ngoài ra, gia chủ nên đặt mâm cỗ cúng rằm tháng 8 hướng về mặt trăng. lúc hương tàn, ngả vàng thì hạ mâm lễ. Sau đó, cả gia đình rất sở hữu thể quây quần bên nhau để cùng nhau hưởng lộc.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *