KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại màu đỏ may mắn

Rate this post

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn - 1

Phong thủy càng ngày càng được ứng dụng nhiều ko chỉ thế trong trang trí nội thất (Ảnh: Pinterest).

Phong thủy được ứng dụng thoáng rộng trong trang trí nội thất để tăng cường thêm màu đỏ may mắn và thịnh vượng. Ý nghĩa của phong thủy phát triển mạnh từ những phức tạp nhỏ của việc sắp xếp và xây giới hạn khoảng ko. Trong phong thủy phòng ngủ, một vài điều chỉnh nhỏ như vị trí đặt giường và tậu color sắc tương thích được cho là với liên quan tới sự thành công của người chơi.

người chơi với tương đối nhiều cách thức để xây giới hạn và sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy. Muốn càng ngày càng tăng vận may, ngoài những cách sắp xếp đồ đoàn theo phong thủy cơ người chơi dạng, người chơi hãy tuân theo 5 phương pháp bên dưới đây của những chuyên gia.

Trang trí căn phòng với tác phẩm nghệ thuật

Trang trí bởi nghệ thuật là một cách giản dị để tăng năng lực phong thủy trong ngôi nhà của người chơi, song song tạo thêm sắc nét đậm chất cá tính cho khoảng ko. song, người chơi nên lưu ý tậu lựa những tác phẩm nghệ thuật tương thích và cân nhắc kỹ lưỡng về tác dụng phong thủy nhưng mà chúng mang lại.

Chuyên gia phong thủy Patricia Lohan cho biết thêm, “Những gì tôi thường thấy trong phòng ngủ là những tác phẩm nghệ thuật ko tương thích. Một lời khuyên thực tâm là kẻ chơi nên xem lại nghệ thuật treo tường và đảm bảo rằng nó thích ưng ý với loại quan hệ nhưng mà người chơi muốn xúc tiến vận may. trong cuộc sống thường ngày của người chơi.”

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn - 2

những tác phẩm nghệ thuật giúp tăng năng lực phong thủy và mang lại nét đậm chất cá tính cho khoảng ko (Ảnh: Neptune).

năng lực sáng tạo dồi dào tỏa ra từ những tác phẩm nghệ thuật làm cho cho chúng trở thành khí cụ đắc lực cho phong thủy phòng ngủ, mang lại màu đỏ may mắn. Để trải nghiệm tác dụng của chúng một cách vừa đủ nhất, người chơi nên tậu những tác phẩm nghệ thuật phản ánh một vài hoặc tất cả những yếu tố phong thủy như thủy (mang lại sự thịnh vượng), mộc (tượng trưng cho sự phát triển). phát triển) hoặc lửa (ham mê) để liên quan tới năng lực của khoảng ko.

Ngoài ra, kích thước và làm từ chất liệu của sườn tranh cũng rất với thể với liên quan nhất định tới sự vận động của năng lực tốt trong phòng ngủ. Vị trí của những tác phẩm nghệ thuật này còn rất với thể tạo ra tất cả sự ko giống nhau. Ví dụ, một bức tranh treo phía bên trên đầu giường rất với thể tạo ra năng lực áp chế, tương tự như gương phong thủy trong phòng ngủ.

Patricia nói: “Một bức tranh trong phòng ngủ thể hiện với yêu cầu của người chơi là điềm lành và mang lại màu đỏ may mắn về mặt phong thủy.

Mang yếu tố tự nhiên vào khoảng ko

Phong thủy rất chú trọng tầm quan yếu của những vật liệu tự nhiên và những yếu tố sống. Việc phối hợp những yếu tố tự nhiên vào một khoảng ko tồn tại thể tương trợ sự lưu thông của năng lực tích cực và mang lại sự thăng bởi và hợp lý cho khoảng ko. năng lực tích cực được lôi cuốn do những yếu tố này còn rất với thể làm tăng thời cơ màu đỏ may mắn cho những người chơi. Ví dụ như những loại cây phong thủy như cây trúc màu đỏ may mắn, cây kim tiền trong phòng ngủ được cho là với lợi cho sức khỏe.

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn - 3

Cây xanh và đồ nội thất phẳng mang lại năng lực và tăng màu đỏ may mắn (Ảnh: Adam Carter).

“người chơi nên tăng cấp ga trải giường và gối của tớ”, Patricia đề xuất. “Hãy biến phòng ngủ của người chơi thành nơi ẩn náu tuyệt vời, nơi đưa tới cho những người chơi sự thoải mái và dễ chịu”.

Ngoài cây xanh, người chơi nên bửa sung những yếu tố thổ và mộc nuôi dưỡng bởi phương pháp sử dụng đồ nội thất, đồ trang trí và sườn ảnh bởi gỗ hoặc vải dệt tự nhiên quý phái như vải lanh và len để tạo khoảng ko đã mắt.

Thêm color sắc màu đỏ may mắn

Theo những chuyên gia, color sắc với liên quan to tới chức năng và cảm giác của một khoảng ko. red color rất với thể quá mạnh nhưng trong phong thủy, color này được coi là color tạo cảm hứng mang lại màu đỏ may mắn. với tương đối nhiều cách thức để người chơi mang gam color này vào phòng ngủ để thể hiện một cách tinh xảo đậm chất cá tính và tăng cường thêm màu đỏ may mắn.

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn - 4

Trang trí phòng ngủ với red color – color được cho là mang lại màu đỏ may mắn trong phong thủy (Ảnh: Paul Massey).

Một tấm thảm, vật trang trí hoặc hoa văn trong bộ ga gối red color đậm sẽ hỗ trợ kích thích năng lực tích cực trong phòng ngủ. song, người chơi cần lưu ý ko sử dụng quá nhiều gam color đậm để tạo cảm giác tích cực. Thay vào đó, hãy phối hợp color sắc một cách khôn khéo để khoảng ko nhìn xinh và hợp lý hơn.

Giữ phòng ngủ ngăn nắp

Theo những chuyên gia, phòng ngủ là nơi người chơi ngơi nghỉ, tận thưởng sự lãng mạn và thư giãn. Những thứ như máy tính xách tay, máy tính bảng, hồ sơ làm việc và máy tập vô tình làm cho cho người chơi quên mất chức năng chính của căn phòng.

“người chơi nên thu dọn căn phòng của tớ và giữ cho khoảng ko bên dưới gầm giường ngăn nắp. Mặc dù khu vực này là nơi thuận tiện để cất giữ đồ đoàn, giúp che đi sự bừa bộn trong phòng, song, những thứ lộn xộn này còn rất với thể phản ánh những cảm xúc chưa được thể hiện và ẩn chứa. Patricia nói.

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn - 5

khoảng ko càng ngăn nắp, yên tĩnh thì càng mang lại nhiều màu đỏ may mắn (Ảnh: Anna Stathaki).

những chuyên gia gợi ý giải pháp giúp ngăn chặn vấn đề này là sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy phối hợp giải pháp lưu trữ thông minh.

“Phòng ngủ ngăn nắp, ngăn nắp sẽ đưa tới cho những người chơi một giấc ngủ ngon, giúp người chơi tràn trề năng lực để đón những thời cơ thế hệ. khoảng ko càng yên tĩnh, người chơi càng gặp nhiều màu đỏ may mắn”, chuyên gia này cho biết thêm. điều này được thêm vào.

Sử dụng ánh sáng tương thích

Ánh sáng với tác dụng đáng ngạc nhiên đối với năng lực của ngôi nhà, và theo phong thủy, ánh sáng là vật dẫn năng lực tích cực và tài lộc mạnh mẽ và uy lực.

Ánh sáng tạo khoảng ko ấm áp, giúp người chơi cảm nhận thấy thư thái và tràn trề năng lực để sẵn sàng tiếp nhận những thời cơ thế hệ rất với thể mang lại màu đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày.

5 mẹo phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn - 6

Theo phong thủy, ánh sáng là vật dẫn năng lực tích cực và tài lộc (Ảnh: Tương Lai).

Trong phòng ngủ, người chơi nên tránh sử dụng đèn điện treo ngay bên trên đầu giường vì theo phong thủy, nó bị coi là ko tốt và rất với thể gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, người chơi ko nên sử dụng ánh sáng trắng để với giấc ngủ ngon hơn.

những chuyên gia khuyên người chơi nên sử dụng đèn ngủ với bộ điều chỉnh độ sáng để kiểm soát trọn vẹn bầu ko gian trong phòng, song song đặt đèn cách xa đầu giường một tẹo để tránh làm phiền giấc ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *