KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kỹ sư trẻ say mê lao động sáng tạo, được Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới vinh danh

Rate this post

Ham học hỏi, ham kỹ thuật, technology, anh Nguyễn Văn Tuấn – tổ chức CP Xây dựng và thương nghiệp Bắc Á là một trong 12 cá thể của Hà Tĩnh vừa vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới tặng bởi khen. Lao động sáng tạo ”vào năm 2022.

Sau lúc tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật trường Đại học Thủy lợi (Hà Nội), chàng trai sinh vào năm 1994 sắm về quê sinh sống và làm việc. công việc tại tổ chức CP Xây dựng và thương nghiệp Bắc Á (Cẩm Xuyên) từ thời điểm năm 2017, anh Tuấn được giao nhiệm vụ giám sát trạm trộn bê tông tươi.

Kỹ sư trẻ say mê lao động sáng tạo, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vinh danh

Anh Nguyễn Văn Tuấn – kỹ sư trẻ với những sáng kiến ​​ứng dụng cực tốt vào quy trình sinh sản.

Trước lúc tiến hành trộn bê tông, anh Tuấn và những cùng sự phải kiểm tra kỹ những thông số kỹ thuật, tình trạng, độ ẩm của vật liệu. Trong quy trình sinh sản bê tông, tỷ trọng nước bên trên khối lượng vật liệu như cát, đá, xi măng, phụ gia… (gọi chung là cốt liệu) là quan yếu nhất.

Dù vậy, nhiệt độ và môi trường thiên nhiên bên phía ngoài thường xúc tiến tới cốt liệu làm cho độ ẩm biến đổi trong quy trình trộn, xúc tiến tới quality của thành phẩm.

Kỹ sư trẻ say mê lao động sáng tạo, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vinh danh

Sáng kiến ​​của anh Nguyễn Văn Tuấn được vận dụng tại Trạm trộn bê tông tươi của tổ chức Cổ phần Xây dựng và thương nghiệp Bắc Á.

“Điều này khiến cho cho những công nhân giám sát, vận hành trạm trộn mất quá nhiều thời kì, công sức làm những thí nghiệm theo dõi, điều chỉnh độ ẩm; song song, nó còn xúc tiến tới quality thành phẩm và tiến độ sinh sản. Để khắc phục những hạn chế này, giữa năm 2019, tôi bắt tay vào nghiên cứu hệ thống cảnh báo độ sụt bê tông tự động ”, ông Đ.

Với những kiến ​​thức được học trong trường đại học cùng theo với kinh nghiệm thực tế trong quy trình công việc, anh Tuấn đã từng bước nghiên cứu và hoàn thiện sáng kiến ​​của tôi. Cơ chế hoạt động của hệ thống như sau: thông qua ứng dụng setup sẵn bên trên máy tính, người vận hành giản dị và đơn thuần quản lý, điều chỉnh, kiểm tra tỷ trọng nước, tình trạng vật liệu trong quy trình phối trộn. .

Kỹ sư trẻ say mê lao động sáng tạo, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vinh danh

Thông qua ứng dụng setup sẵn bên trên máy tính, người vận hành rất với thể giản dị và đơn thuần quản lý, điều chỉnh và kiểm tra tỷ trọng nước, tình trạng của những vật liệu trong quy trình trộn.

“Để tạo ra sáng kiến ​​này, cần phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống máy móc tại trạm trộn, nắm được thành phần của hỗn hợp bê tông, kỹ thuật thi công … Kỹ thuật thi công xây dựng càng ngày càng tiến bộ nên tôi đã thường xuyên tìm hiểu thêm kiến ​​thức bên trên mạng, sách báo chuyên ngành ”- anh Tuấn nói.

đầu năm mới 2021, sáng kiến ​​chính thức đi vào thực tế, giúp khắc phục những hạn chế trong sinh sản bê tông tươi; nâng cao quality thành phẩm, phục vụ yêu cầu càng ngày càng tốt của thị trường, góp góp thêm phần tránh tiêu xài cho doanh nghiệp.

Kỹ sư trẻ say mê lao động sáng tạo, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vinh danh

Sáng kiến ​​hệ thống cảnh báo độ sụt bê tông tự động đã giúp tiết kiệm tiêu xài, công sức và thời kì, nâng cao quality bê tông thành phẩm.

Vốn là kẻ ham học hỏi, ham kỹ thuật, technology, sau thành công này, anh Tuấn tiếp tục với đề tài “Sử dụng vật liệu tro bay trong sinh sản bê tông”. Sáng kiến ​​đang trong quy trình nghiên cứu và thử nghiệm; Nếu ứng dụng thành công vào thực tế sẽ hỗ trợ tăng mức độ bền của bê tông cho những tòa tháp xây dựng, tránh tiêu xài sinh sản …

Với ý thức hăng say, sáng tạo, anh Tuấn vinh dự là một trong 12 cá thể của tỉnh Hà Tĩnh vừa được Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới tặng bởi “Lao động sáng tạo” năm 2022.

Kỹ sư trẻ say mê lao động sáng tạo, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vinh danh

Anh Tuấn thường tìm kiếm thêm kiến ​​thức bên trên mạng, sách báo chuyên ngành khiến cho cho cho ra đời những sáng kiến ​​ứng dụng khác.

Sau sắp 5 năm làm việc và hiến đâng cho tổ chức, ông Tuấn được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch sắm sắm sắm lựa. Anh san sớt: “Đó là những phần thưởng, là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tôi, là động lực để tôi hiến đâng nhiều hơn nữa nữa trong công việc”.

Phó Giám đốc tổ chức Nguyễn Quốc Tiệp cho biết thêm: “Phong trào thi đua“ Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật ”do Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức phát động, được công nhân hưởng ứng tích cực. Trong đó, nhiều nhất là sáng kiến ​​của anh Nguyễn Văn Tuấn. Sự ham, sáng tạo của anh Tuấn đã khích lệ ý thức thi đua của cán bộ, công viên chức trong tổ chức, góp góp thêm phần đưa tổ chức khôi phục và ổn định hoạt động sinh sản kinh doanh.

Mink Khanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *