KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 mẹo phong thủy vợ ông xã cần nhớ để hôn viên chức mãn

Rate this post

Chỉ để một tấm chăn bên trên giường

Giường ngủ là nơi thể hiện sự riêng tư, thân thiện của vợ ông xã. Vì vậy, những mặt hàng trang trí bên trên giường cũng tương tác rất nhiều tới tình cảm của nhị người.

Theo phong thủy, bên trên giường ngủ vợ ông xã chỉ nên kê một loại chăn và nhị loại gối. Điều này thể hiện sự viên mãn, hòa hợp, giúp vợ ông xã hạn chế cãi vã và luôn luôn với một tình yêu mặn nồng.

bên trên giường, nhị loại chăn rất với thể ngăn cách tình cảm vợ ông xã. Ngoài ra, việc kê quá nhiều gối cũng khiến cho cho khoảng ko chật hẹp và khiến cho cho vợ ông xã dễ phát sinh mâu thuẫn.

chớ để quá nhiều thứ bên dưới gầm giường

Theo phong thủy, gầm giường là nơi sầm uất, dễ tích tụ nhiều năng lực xấu, tương tác tới tâm trạng và sức khỏe của những cặp vợ ông xã. Nhiều cặp vợ ông xã muốn tận dụng khoảng ko này để chứa vật dụng đoàn.

Tuy nhưng, theo phong thủy, việc để nhiều đồ bên dưới gầm giường là điều tối kỵ. Điều này ko chỉ với khiến cho cho tình cảm vợ ông xã rơi vào thất vọng nhưng mà còn tương tác tới sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

5 tấm biển phong thủy đẹp có thể bài bác để giảm bớt nhân sự


ko đặt nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ

những nhà phong thủy cho rằng đồ điện tử trong phòng ngủ tích tụ những năng lực xấu, tương tác tới tâm trạng và hệ thần kinh của game thủ. Điều này còn rất với thể dẫn tới xung đột giữa những cặp vợ ông xã. khác lạ là đối với những cặp vợ ông xã trẻ thường xuyên căng thẳng vì công việc.

Sử dụng máy tính bảng, máy tính,… trong phòng ngủ ko chỉ với tương tác tới sức khỏe nhưng mà còn khiến cho cho tình cảm vợ ông xã phai nhạt.

ko sử dụng những vật sắc nhọn

Trong phòng ngủ của vợ ông xã cần tránh những vật sắc nhọn, hung khí. Đây là những vật phẩm sát thương và mang ý nghĩa phong thủy ko tốt. Phòng ngủ nếu đặt những đồ sử dụng sắc nhọn sẽ khiến cho cho vợ ông xã thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Vì vậy, nếu muốn cuộc sống đời thường vợ ông xã ấm áp, hạnh phúc thì nên đặt vào phòng ngủ những đồ trang trí hình vuông vắn, hình tròn trụ hoặc trang trí bởi những bức tranh về tình yêu hạnh phúc.

ko sử dụng đồ quá cũ

với rất nhiều người thích trang trí căn phòng của tôi bởi những mặt hàng cũ. Tuy nhưng, những mặt hàng này còn rất với thể gây cảm giác nhàm chán, sầm uất và ko gian ko tốt, tượng trưng cho sự tan vỡ, khiến cho cho tình cảm vợ ông xã càng ngày càng phai nhạt.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *