KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí đặt giường ngủ mang tai họa làm cho ý thức sa sút

Rate this post

Kê giường bên dưới xà ngang

Theo phong thủy, xà ngang (hay còn gọi là Xuân trâm) là thứ tỏa ra nhiều sát khí. Đặt giường ở vị trí với xà ngang bên bên dưới sẽ gây hại cho sức khỏe người nằm. Thường xuyên nằm bên dưới xà ngang sẽ khởi tạo cảm giác đè nén, gây mỏi mệt, đau đầu, mất ngủ …

Giường đối diện với cửa phòng

Theo những chuyên gia phong thủy, giường ngủ đối diện với cửa phòng được gọi là vị trí “quan tài”. Việc để giường ở vị trí này sẽ làm cho người trong phòng mất đi sự riêng tư vì người ngoài đơn thuần và giản dị nhìn thấy người đang ngủ bên trên giường nếu cửa phòng đang mở. Ngoài ra, vị trí này còn làm cho dòng năng lực trong phòng ngủ bị đảo ngược, làm cho gia chủ luôn luôn cảm nhận thấy lo lắng, bất an, sức khỏe sút tránh.

Vì vậy, gia chủ nên nỗ lực kê giường lệch đối với cửa phòng. Nếu phòng nhỏ, ko thể di dời thì nên đặt một bức bình phong giữa cửa và giường ngủ để hóa giải.

5 lý do tại sao mọi người phải chịu đựng sức khỏe kém


Giường sắp hoặc đối diện nhà lau chùi

Theo phong thủy, nhà lau chùi là nơi tích tụ nhiều ẩn khí, với mùi ko dễ chịu nên đặt riêng biệt với phòng ngủ. Giường ngủ kê sát hoặc đối diện phòng ngủ sẽ làm cho sức khỏe của gia chủ sút tránh. Hơn nữa, tiếng nước chảy trong nhà lau chùi rất với thể làm cho game thủ khó ngủ.

Đầu giường kê cạnh cửa sổ.

Nhiều người cho rằng đặt đầu giường cạnh cửa sổ sẽ hỗ trợ người ngủ với khoảng ko dễ chịu và thoải mái, thoáng mát. Tuy nhưng, vị trí kê giường này sẽ làm cho loài người phải chịu nhiều tác động xấu. Ví dụ, âm thanh và ánh sáng từ ngoài cửa sẽ làm cho game thủ khó ngủ. Trong phong thủy, giường ngủ cạnh cửa sổ được coi là ko tồn tại chỗ dựa kiên cố. một dòng giường như vậy sẽ làm cho chủ nhân căn phòng rơi vào trạng thái thắc thỏm, lo lắng.

5 mẹo để tạo ra một chiếc giường với chất lượng giáo dục cao


Ngoài ra, hồ hết những ngôi nhà ngày nay đều được xây dựng san sát nhau nên việc đặt giường ngủ quá sắp cửa sổ sẽ ko đảm bảo được sự riêng tư, làm cho tình cảm vợ ck ko thuận tiện.

Giường đối diện gương

Theo phong thủy, gương với tác dụng phản xạ khí xông vào, ko được để gương chiếu thẳng vào người, ko giống nhau là phản chiếu vào giường ngủ. Đối diện giường ngủ với gương sẽ làm cho người trong phòng dễ rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ ko sâu giấc, dễ bị liệt lúc ngủ, hay gặp ác độc mộng … Ngoài ra, người xưa cho rằng gương chiếu vào giường ngủ. sẽ đặt hạnh phúc gia đình vào thế bất lợi, kẻ thứ ba nhân thời cơ chen chân vào phá hoại tình cảm vợ ck.

game tiên chỉ nên lắp gương ở nhị bên đầu giường, nhưng tốt nhất rất với thể là ko nên để gương trong phòng ngủ.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *