KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí nốt ruồi tố cáo con trai đa tình, thích nuôi chị em nhé.

Rate this post

một. Nốt ruồi ở khóe mồm

Vị trí bên trên khóe mồm rất dễ nhận ra, con gái ko giống nhau ưa chuộng tới mẫu con trai với nốt ruồi như vậy. chúng ta là những bậc thầy hát nhép, múa mỏ, ve vãn nhau bởi những lời hoa mỹ, tưng bốc lên mây. Chưa kể nhu yếu trong chuyện chăn gối của chàng trai với nốt ruồi ở khóe mồm rất cao. mẫu con trai này chỉ ưa chuộng tới cảm xúc của tôi, lạnh lùng quay sống lưng sau lúc đoạt được được con gái để “săn” người khác. chúng ta ko chỉ là bắt cá nhị tay nhưng còn sử dụng “lưới để bắt cá”, số lượng nhiều hơn nữa unique và ko tồn tại suy nghĩ nghiêm túc trong chuyện chăn gối.

Thậm chí, lấy ông xã còn là phương pháp để chúng ta che mắt thiên hạ và làm vui lòng bố mẹ. Nếu “tình nghĩa” với một người, cả đời chúng ta sẽ phải trải qua ít nhất một vài cuộc hôn nhân. Hơn nữa, con trai với nốt ruồi quanh mồm thường khôn ngoan, rộng mồm và ít ưa chuộng tới cảm xúc của đối phương. Mãi mãi là kẻ chơi tốt.

2. Nốt ruồi ở môi bên trên

Sau sống lưng con trai với nốt ruồi ở khóe mồm là tướng với nốt ruồi ở môi bên trên. chúng ta còn tồn tại tài ăn nói, trò chuyện, khéo lấy lòng con gái. song, những lời nói đó chỉ mang ý nghĩa chất đùa cợt và sáo rỗng.

co-1489113663_4279

Sự tình nghĩa của mẫu con trai này kiên cố ko được đảm bảo bởi vì dù chúng ta với giữ mình thì cũng khó tránh khỏi việc bị những cô gái theo đuổi. chàng trai này ko tham lam, nhưng tính lăng nhăng trở thành người chơi dạng tính của anh ta, yêu rất nhiều nhưng hiếm lúc xác định trọn vẹn với một người.

ko giống nhau, nếu người này còn tồn tại đôi môi dày thì đó chính là khuôn mặt của một chàng trai “siêu” đào hoa.

3. Nốt ruồi ở đầu mũi

Thông thường con trai với nốt ruồi bên trên mũi là kẻ với thèm muốn cao, tiêu tiền một cách khoáng đạt. Nếu nốt ruồi này ở đầu mũi cho biết kỹ năng “cưa gái” rất tinh tường, ve vãn cô gái nào thì đổ, thậm chí nhiều lần lừa dối đối phương.

chúng ta lộc may được tạo hóa ban cho vẻ bên ngoài đã mắt, lôi cuốn, phóng khoáng nên chưa cần “cưa”, cô gái đã xiêu lòng. Tướng này cũng rất với thể với tính dục cao, thích đoạt được và thể hiện người chơi dạng thân một cách thái quá. Nếu lấy phải người con trai như thế này, dù là mỹ phái xinh cũng khó nhưng giữ được tâm ý, tấm lòng với gia đình. nhiều lúc chúng ta cũng bị dụ vào một tình yêu miễn cưỡng, bị lợi dụng và lừa dối.

4. Nốt ruồi ở bên mũi

Ngoài những tật xấu nhưng nốt ruồi bên trên mũi phản ánh như đa tình, đa tình, ham chơi cao, con trai với nốt ruồi bên trên mũi còn tiêu tiền phóng khoáng, ko biết giữ.

not-ruoi-o-canh-mui-1

Và chiêu trò tán gái của giới giang hồ này đúng là “cao thủ, võ nghệ”. Nghiêm trọng hơn, những người này sẽ nhiều lần lừa dối đối phương để quan hệ tình dục.

5. Nốt ruồi quanh lông mày

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh lông mày vừa tốt vừa xấu. con trai mẫu này rất thông minh, tài giỏi nên dễ đạt được công danh, sự nghiệp.

Nếu nốt ruồi ẩn bên phía trong lông mày càng lộc may, tức thị những người này hao tổn phú quý, luôn luôn với tiềm lực, giản dị nắm được quyền lực tối cao to. thiếu phụ nhưng lấy được ông xã thế này thì còn gì bởi.

song, nhiều tiền thì dễ sinh tật. con trai sang giàu, địa vị cao thường với tính gia trưởng, phần nhiều sẽ sở hữu rất nhiều mối quan hệ ngoài hôn nhân, nếu ko lãng mạn sẽ bị ngày nay xô đẩy trở thành kẻ lăng nhăng. Vì vậy, cuộc sống thường ngày hôn nhân trước sau gì cũng bị tác động, khiến cho cho người vợ thống khổ, tủi thân cả đời.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *