KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí treo ảnh cưới phạm phải lỗi phong thủy ‘cực khủng’, những cặp đôi muốn hạnh phúc viên mãn cần lưu ý!

Rate this post

Treo ảnh cưới ở đầu giường

hồ hết những cặp đôi đều cho rằng đầu giường là nơi treo ảnh cưới xinh và hợp lý. Tuy thế, theo phong thủy, đây là nơi cấm kỵ treo tranh của nhị vợ ck. Treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo ra sức ép đè nén xung quanh vợ ck, sinh ra tâm lý bất an về cuộc sống thường ngày hôn nhân, dễ làm phát sinh bất hòa giữa nhị bên, ko tồn tại lợi cho cuộc sống thường ngày hôn nhân.

5 vị trí treo ảnh cưới phạm phải lỗi phong thủy 'cực khủng', các cặp đôi muốn hạnh phúc viên mãn cần lưu ý!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Về mặt khoa học, việc treo ảnh cưới ở đầu giường rất nguy hiểm vì khuông ảnh dễ bị rơi xuống giường, tạo cảm giác sợ hãi.

Ngoài ra, theo phong thủy, những cặp đôi ko nên treo ảnh cưới ở cuối giường vì thường gây bất hòa về tiền nong.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là nơi đón thần tài, vận may vào nhà. Vì vậy, game thủ ko nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Lý do là lúc game thủ treo ảnh cưới ở đây, game thủ vừa mất đi sự riêng tư. Nó chỉ khiến cho cho tình yêu của cặp đôi dễ bị mỗi cá nhân soi mói. Tạo ra xung đột cho cả nhị.

lúc treo ảnh cưới ở nơi mỗi cá nhân rất mang thể nhìn thấy sẽ khiến cho cho tình yêu lứa đôi dễ nhận phải nhiều lời chê bai, phản đối của người đời. trước sau gì cũng rất mang thể mang chia ly, gặp xui xẻo.

Treo ảnh cưới của game thủ trước gương

Treo ảnh cưới trước gương cũng ko tốt cho đời sống hôn nhân của những cặp đôi. Để phân tích và lý giải điều này, những chuyên gia phong thủy cho rằng gương mang tác dụng phản chiếu, nhân đôi vạn vật nên mang đôi sẽ thành đôi. Đây giống như một điềm xấu cho cuộc sống thường ngày vợ ck: trước sau gì vợ ck cũng chia lìa.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ là điều tối kỵ. Nếu phạm phải dễ mang lại vận rủi cho gia đình. Trong lúc đó, việc treo ảnh cưới bên dưới chân cầu thang cũng mang ý nghĩa phong thủy ko tốt. Người ta cho rằng, đặt tranh đôi uyên ương ở đây mang tức là game thủ đang tự đạp vào vận may của chính mình.

5 vị trí treo ảnh cưới phạm phải lỗi phong thủy 'cực khủng', các cặp đôi muốn hạnh phúc viên mãn cần lưu ý!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Treo đối diện cửa toilet

Nhà lau chùi được coi là nơi ô uế trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, ko nên treo ảnh cưới trước cửa nhà lau chùi. Vị trí này sẽ lôi cuốn nhiều năng lực tiêu cực vào gia đình. Trút bỏ những điều lộc may và khiến cho cho hôn nhân trở thành khó khăn. Đối với tầng bên trên, game thủ ko nên đặt ăn hỏi ngay bên bên dưới nhà lau chùi của tầng bên trên.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *