KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm việc mãi ko giàu, vận đen liên tục ập tới, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bởi phương pháp bỏ ngay 5 mặt hàng này ra khỏi nhà để PHÚC ngay ngay thức thì về nhé.

Rate this post

một. Để hoa héo, cây chết trong nhà.

Về mặt phong thủy, hoa tươi, cây xanh là hình tượng của sinh khí dồi dào, vượng khí. trái lại, hoa héo, cây chết mang lại tà khí, xui xẻo, liên quan ko tốt tới phong thủy ngôi nhà.

Theo đó, những người sống trong ngôi nhà sẽ bị liên quan trực tiếp. bởi vì vì chúng tượng trưng cho những năng lực yếu ớt và trì trệ, gắn liền với chiếc chết, rất sở hữu thể gây tốn kém tiền nong.

Ngoài ra, hương hoa khô hoặc cây chết sở hữu mùi rất ko dễ chịu, nếu đặt trong phòng kín rất sở hữu thể liên quan tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Cất thực phẩm ôi thiu ở bên trong tủ lạnh

Ngoài ko gian, thực phẩm là nguồn cung ứng năng lực sống chính của loài người. Vì vậy, thực phẩm hư hỏng, ôi thiu sẽ đe dọa tới sức khỏe, thậm chí là tính mệnh của mỗi member trong gia đình.

Vì vậy, cần thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh, loại bỏ những đồ hết hạn sử dụng, cũ, ẩm ướt… Việc làm này sẽ hỗ trợ khoảng ko sống trong trắng hơn. song song, cần xác xác định trí đặt tủ lạnh ưa thích với phong thủy để tránh những điều xui xẻo.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC KẾ rước về ngay - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Để đồng hồ thời trang chết trong nhà lâu ngày.

Rất dễ gặp điều xui xẻo vì ko biết cách treo đồng hồ thời trang đúng cách. Một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở là để đồng hồ thời trang chết trong nhà lâu ngày.

Theo quan niệm dân gian, đồng hồ thời trang là hình tượng của thời kì tồn tại, nế như đó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang lại sự mất mát, kém màu đỏ lộc may.

Nếu ko muốn vứt bỏ chiếc đồng hồ thời trang đã chết, game thủ nên nhanh chóng chóng sửa chữa hoặc thay pin để phục hồi hoạt động của đồ sử dụng này.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

4. thực rủi ro, thuốc và trang sức mỹ phẩm hết hạn sử dụng

bên dưới góc độ phong thủy ngôi nhà, ko nên cất giữ những thiết bị cũ đã hư hỏng trong nhà, kể cả dược liệu và trang sức mỹ phẩm.

Giữ thuốc, trang sức mỹ phẩm hết hạn sử dụng ko chỉ sở hữu gây liên quan xấu tới sức khỏe loài người nhưng mà còn gây hại tới phong thủy ngôi nhà.

Những thứ này chứa khí độc làm cho cho người sống trong nhà khó phóng thích năng lực, ý thức lộn xộn, ko thể thư thái, từ đó phát sinh những vấn đề về sức khỏe.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

5. ko vứt ngay gương và bát bị vỡ

Người xưa cho rằng gương và bát đĩa bị vỡ luôn luôn là điềm xấu, báo hiệu những điều ko hay sẽ tới.

Cách hóa giải lúc làm vỡ gương để tránh những điều ko hay. Nếu chẳng may làm vỡ gương hay bát đĩa, game thủ chớ để lâu trong nhà và chớ vứt vào thùng rác hay đi ra đường.

Bọc nó trong một túi giấy bóng và chôn xuống đất xa nhà, như vậy điềm xấu sẽ được hóa giải trọn vẹn.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *