KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

57.000 CNVC-LĐ tham dự cuộc thi tìm hiểu về chủ toạ Tôn Đức Thắng

Rate this post

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về tổ chức Công đoàn việt phái nam phái nam và cuộc đời, sự nghiệp chủ toạ Tôn Đức Thắng được tổ chức theo 4 đợt từ 28/7 tới 20/8/2022 lôi cuốn sắp 130.000 lượt kiểm tra với sự tham dự của 57.000 lượt CBCNV.

Nội dung những phần thi xoay quanh lịch sử phong trào công nhân việt phái nam phái nam và Công đoàn việt phái nam phái nam; yếu tố hoàn cảnh, thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mệnh của chủ toạ Tôn Đức Thắng …

Xem thêm: chủ toạ Tôn Đức Thắng – Nhà lãnh đạo mẫu mực, người cùng sản kiên cường, tấm gương đạo đức sáng ngời

cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Ban tổ chức trao giải cho những sỹ tử

Chiều ngày 19 tháng 9, Liên đoàn Lao động TP. tổng kết và trao giải cuộc thi này. Cụ thể, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất ở 4 phần thi cho những sỹ tử: Nguyễn Thị Bích Ngọc (đơn vị thương nghiệp Kỹ thuật, Q.Bình Thạnh); Nguyễn Đình quang quẻ, Nguyễn Khánh Hưng và Trương Thị Thủy (Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Bình Tân).

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 67 phần thưởng khác cho những cá thể và tập thể tốt.

sỹ tử Hồ Thị Thu Nguyệt, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Q.Gò Vấp phân bua lúc đạt giải: “Em cảm nhận thấy rất vui lúc được tham dự một cuộc thi ý nghĩa, qua đó, em mang thời cơ học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức. Để đạt được kết quả này, người chơi dạng thân tôi phải luôn luôn nghiên cứu những câu hỏi liên quan tới cuộc đời của chưng Tôn Đức Thắng, rồi tham dự.

Qua hội thi tôi cũng gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Lao động thành phố, vì tôi thấy mình mang thêm nhiều kiến ​​thức để hoàn toàn mang thể truyền dạy cho những em học trò, ngoài ra còn tồn tại thể vận động, tuyên truyền nhiều hơn nữa nữa cho những chị em. Cả nhà em đồng nghiệp ”.

Hội thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, CNVCLĐ. Trong đó, một trong những đơn vị mang đông CNVCLĐ tham dự dự thi như: Liên minh HTX TP Hồ Chí Minh với bên trên 19.600 sỹ tử dự thi; Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức mang hơn 10.300 sỹ tử dự thi; Liên đoàn Lao động quận 3 mang bên trên 7.800 sỹ tử dự thi.

Thực tế, hội thi được tổ chức theo như hình thức trực tuyến, rất thích thích hợp với đặc thù công việc của đại phần nhiều người lao động và thích thích hợp với yêu cầu của công việc phòng chống dịch Covid-19.

Đây cũng chính là tiền đề để Liên đoàn Lao động thành phố tiếp tục triển khai, nhân rộng cơ chế tuyên truyền, vận động, đưa nhiều nội dung thiết thực tới với người lao động một cách sinh động, cực tốt.

Trần Doãn Trung, Phó chủ toạ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh:Qua hội thi này, Shop chúng tôi đã tìm ra công thức tổ chức những hoạt động phong trào, hội thi thích hợp hơn với điều kiện tham dự hiện nay của hàng ngũ CBGVNV thành phố. Và Shop chúng tôi cũng tin tưởng hơn rằng, với những cuộc thi mang tính chất định hướng chính trị cao, Shop chúng tôi vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của những viên chức ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *